สาวอ้าง โดนสิบล้อหัวร้อนขู่ ด่าหยาบ ถืออาวุธเข้าทำร้าย คาดแค่ไม่ให้ขับรถปาดเข้าเลน

สาวอ้าง โดนสิบล้อหัวร้อนขู่ ด่าหยาบ ถืออาวุธเข้าทำร้าย คาดแค่ไม่ให้ขับรถปาดเข้าเลน

Publish 2018-12-23 10:33:49

 กลายเป็นกระแสในโลกออนไลน์ขึ้นมาทันทีกับเหตุการณ์ของผู้ใช้เฟซบุ๊ก Palish Puk ที่ออกมาโพสต์คลิปเหตุการณ์ขณะกำลังขับรถไปสยามกับกลุ่มเพื่อน
แต่ดันมาเกิดเหตุไม่คาดฝันขึ้น ระหว่างทาง  เมื่อเธอเจอกับรถสิบล้อหัวร้อนหาเรื่อง โดยเธออ้างว่าเพียงแค่บีบแตร 1 ที ไม่ให้รถสิบล้อเข้าเนื่องจากรถสิบล้อได้ทำการ
ปาดเข้าเลนส์เบียดเข้ามาเท่านั้น จึงทำให้ฝั่งสิบล้อโกรธจนมีเรื่องถึงขั้นต่อยกระจกข้างคนขับของผู้ใช้เฟซบุ๊กรายนี้ไป1ที แล้วด่าในที่สุด  นอกจากนี้ยังมีกระแสวิพากษ์ วิจารณ์ว่า

ผู้ใช้เฟซบุ๊กรายนี้ได้ไปขับรถชาวทะเลาะก่อนหรือไม่โดยชาวเน็ตยังไม่ปักใจเชื่อพร้อมขอให้เธอนำคลิปฉบับเต็มลงมาเพื่อจะได้รู้ว่าฝ่ายใดกันที่ผิด อย่างที่ผู้ใช้เฟซบุ๊กรายนี้กล่าวอ้าง

  ล่าสุดเธอได้ออกมาชี้แจ้งเกี่ยวกับเรื่องราวที่เกิดขึ้นระบุว่า...


พิมยาวหน่อยนะคะ สำหรับผู้ที่อ่านหนังสือเกินวันละ8บรรทัดค่ะ เพราะเจตนาไม่ได้ลงด่าใครหรือแหกใครเลยค่ะ ถ้าอ่านดีๆไม่มีการพิมด่าอะไรใดๆเลย สรุปแจ้งความลงบันทึกประจำวันแล้วนะคะเด๋วให้เป็นหน้าที่ของตำรวจ เรียกอีกฝ่ายมาสอบสวน หรือหาหลักฐานเพิ่มเติม เพราะทางเรามีหลักฐานเพียงเท่านี้ค่ะ ไม่มีกล้องหน้ารถเลยต้องเอามือถือมาถ่ายคลิปไว้เป็นหลักฐาน 
ส่วนคนที่บอกว่าทำไมไม่เอามาตั้งแต่ต้นคลิปคือ ไม่ได้ถ่ายค่ะ เพราะไม่รู้ว่าจะโดนหาเรื่อง เลยไม่ได้ตั้งกล้องถ่ายไว้ตั้งแต่แรกค่ะ และอยากบอกว่าเรื่องที่เกิดขึ้นมันเป็นการบีบแตรไม่ให้เข้าเลน ไม่มีการขับปาดใดๆ ขับตรงขึ้นมาปกติ หลังจากนั้นสิบล้อบีบแตร จี้ท้าย ขับมาขนาบข้าง ตะโกนด่าแล้ว ลงมาต่อยกระจกข้างคนขับ ท้าท้ายให้ลงไป แล้วเกิดการต่อว่ากัน แต่ไม่มีการลงไปหรือการกวนตีนใดๆ แบบที่คุณๆจินตนาการกันค่ะ ในรถเราผู้หญิง2คน เราจะทำอะไรเค้าได้ 

 

คนที่แสดงความคิดเห็นเราก็อยากทราบค่ะ ว่าถ้าคุณเจอแบบเราคุณจะทำกันอย่างไร? ถ้าไม่ได้อยู่ในเหตุการณ์ก็ควรแสดงความคิดเห็นเท่าที่ควรค่ะ 
ส่วนท่านใดมีข้อสงสัยว่าทำไมสิบล้อถึงโมโหขนาดนี้ นั่นสิ! ทางเราก็สงสัยเช่นกันค่ะ ว่าทำไมเค้าถึงโมโหขนาดนั้น ทางเราก็ข้องใจเหมือนกัน!! และทางเราก็ไม่ได้ลงว่าเราทำถูกหรือทำผิดนะคะลงแค่เป็นหลักฐานว่าอีกฝ่ายมีอาวุธที่จะทำร้าย ขอบคุณผู้หวังดีต่างๆค่ะ จากนี้ขอให้เป็นหน้าที่ของตำรวจนะคะ

 


ขอบคุณทุกความเป็นห่วงและหวังดีค่ะ
ปล:ขออนุญาตเลิกตั้งค่าเป็นสาธารณะนะคะ
เพราะมีคนไม่รู้จักadd friendมาหลังไมค์มากมาย อีกอย่างเราเลือกจะตอบเฉพาะคอมเม้นคนที่เป็นfriendกันเท่านั้นค่ะ เพราะคนที่ไม่ได้เป็นfriend ก็ไม่ได้รู้จักนิสัยเราส่วนตัว 
และคุณๆทั้งหลายก็ไม่ได้มีสิทธิ์มาตัดสินว่าเราผิดหรือถูก แล้วไม่ต้องสงสัยนะคะว่าทำไมถึงตั้งแชร์เป็นสาธารณะตั้งแต่แรก เพราะจะแชร์ให้เห็นว่า ทำไมต้องมีอาวุธ!!
เพราะเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นมันเป็นแค่เรื่องปาดเข้ามาแล้วทางเราบีบแตรไม่ให้เข้าเลน เท่านั้น!! ไม่มีการขับปาดหรือลงไปทำอะไรทั้งสิ้นค่ะ ส่วนคนที่สงสัยเชิญ สงสัยตามสบาย
เพราะถ้าเราคิดว่าเราทำไม่ถูกหรือเกินกว่าเหตุเราคงไม่ลงคลิปฆ่าตัวเองหรือไปแจ้งความหรอกค่ะ เพราะกล้องวงจรตรงสี่แยกก็มี

 

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน