เมื่อ "น้องอลิน - น้องอลัน" สวมบทเป็นเจ้าหญิงออโรร่ากับเจ้าชายคริสตอฟ ทำเอาแฟนคลับหลงรักเป็นแถว

Publish 2018-12-02 14:58:24


สำหรับคู่ซุปตาร์แฝดน้อยขวัญใจชาวเน็ตอย่าง น้องอลิน น้องอลัน ลูกสาวลูกชายฝาแฝดของ พ่อโอ๊ค และ แม่โอปอล์ ที่มักจะมีคลิปความน่ารักของน้องทั้งคู่ออกมาให้แฟนคลับได้ชมกันอยู่ตลอด ซึ่งแต่ละคลิปนั้นสร้างความน่าเอ็นดูให้กับชาวเน็ตเป็นอย่างมาก

 

(ครอบครัวสุดน่ารัก)

 

(น้องอลิน น้องอลัน)

 

(น่าเอ็นดูจริงๆเลย)

 


เปิดตัวเจ้าชายคริสตอฟ (คลิป)

ล่าสุด แม่โอปอล์ ได้อัพคลิปวิดีโอความน่ารักของ น้องอลิน และ น้องอลัน มาให้แฟนๆได้ชมความน่ารักกันอีกครั้ง เมื่อ น้องอลิน นั้นได้สวมหน้ากากแฟนซี พร้อมกับรับบทเป็นเจ้าหญิงออโรร่า แถมยังมีคำพูดคำจาสุดเพราะทำเอาแฟนคลับหลงรักกันเป็นแถว นอกจากนี้ยังได้มอบบทบาทให้กับ น้องอลัน เป็นเจ้าชายคริสตอฟอีกด้วย

 

(เจ้าหญิงมาแล้วค่ะ)

 

(เจ้าชายมาแล้วครับ)

 

(จิ้มแก้มเจ้าชาย)

 โดย แม่โอปอล์ ได้เขียนแคปชั่นวิดีโอเอาไว้ว่า "ขอแนะนำเจ้าหญิงออโรร่าค่ะ เธอเดินทางมาเลียบด่วนเพื่อดูการแสดงผาดโผน" ซึ่งในคลิปวิดีโอจะเห็นได้ว่า น้องอลิน นั้นได้แนะนำตัวเองเป็นเจ้าหญิงออโรร่า ด้วยคำพูดจาสุดไพเราะ และอีกหนึ่งคลิปคือการเปิดตัวน้องชายตัวเอง โดย แม่โอปอล์ ได้เขียนแคปชั่นเอาไว้ว่า "ขอแนะนำเจ้าชายคริสตอฟค่ะ เจ้าชายผู้รักการเต้นค่ะ" 

 

(เปิดตัวเจ้าหญิงออโรร่าค่ะ)

 

(เจ้าหญิงน่ารักเลยลูก)

 

(เปิดตัวเจ้าชายคริสตอฟค่ะ)

 

 

ทั้งนี้ในคลิปแนะนำตัวทั้งสองคลิปนั้น สร้างความน่ารัก น่าเอ็นดูให้กับแฟนคลับเป็นอย่างมากและในคลิปจะเห็นได้ว่า แม่โอปอล์ นั้นก็พูดจากับลูกได้อย่างไพเราะมากๆ แถม แม่โอปอล์ ยังได้แอบขำความน่ารักของลูกทั้ง 2 คน อีกด้วย นอกจากนี้แฟนคลับยังได้เข้ามาชื่นชมการเลี้ยงลูกของครอบครัวนี้ ที่สอนลูกได้อย่างน่ารักและมีความเรียบร้อยเป็นอย่างมาก 

 

(เจ้าหญิงเจ้าชาย)

 

(คอมเม้นต์จากชาวเน็ต)

 

(คอมเม้นต์จากชาวเน็ต)

 

Cr. : opalpanisara 

 

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

จิตติพร ศรีโยธา

ติดตามข่าวอื่นๆ