"แม่โอปอล์" โพสต์ตัดพ้อลูกสาว "น้องอลิน" เรื่องกินไม่แชร์ใครแม้กระทั่งแม่ตัวเอง ทำเอาแฟนคลับคอมเม้นต์แซวเพียบ

Publish 2018-12-01 11:30:09


สำหรับสาวน้อยเสียงเจื้อยแจ้วอย่าง น้องอลิน พี่สาวฝาแฝดของ น้องอลัน ลูกของ พ่อโอ๊ค แม่โอปอล์ ที่ตอนนี้มีแฟนคลับคอยติดตามชมความน่ารักของน้องทั้งคู่กันอยู่มากมาย อีกทั้ง น้องอลิน ยังมีความฮาแบบน่ารักมาให้เหล่าแฟนคลับได้ชมกันอยู่ตลอด

 

(สาวน้อยน่ารัก)

 

(ครอบครัวสุดน่ารัก)

 

(น่ารักจริงลูก)

 

 
โดยล่าสุด แม่โอปอล์ ได้อัพคลิปวิดีโอของลูกสาวตัวน้อย น้องอลิน ลงในอินสตาแกรมส่วนตัว ซึ่งเป็นคลิปที่ น้องอลิน กำลังนั่งกินแพนเค้กและเล่นอยู่กับตุ๊กตาสุดหวง พอร์ชชี่ และได้ทำท่าป้อนขนมให้กับพอร์ชชี่กิน แต่ก็ป้อนหลอกๆ และบอกว่า พอร์ชชี่ไม่กินค่ะ พร้อมกับกินขนมต่อโดยไม่สนใจใครทั้งสิ้น ทั้งนี้ แม่โอปอล์ ได้โพสต์ข้อความเอาไว้ว่า "ช่วงนี้พี่อลินมีเพื่อนสนิทชื่อพอร์ชชี่ (พี่อลินตั้งชื่อให้เอง) หมี Cup Cake ที่พ่อโอ๊คซื้อมาให้ พาไปด้วยทุกที่ อุ้มนอนและป้อนข้าวพอร์ชชี่ด้วย...แต่ป้อนปลอมๆนะจ๊ะ เรื่องกินพี่อลินไม่แชร์ ไม่ว่าแม่หรือพอร์ชชี่ #Aline_A"

 

(โพสต์ของ แม่โอปอล์)

 

(กินมั้ยพอร์ชชี่)

 

(กินต่อไม่แบ่งใครแล้วนะ)

 

 ทั้งนี้ได้มีชาวเน็ตเข้ามาคอมเม้นต์ขำขันอย่างมากมาย พร้อมกับแซว น้องอลิน ว่า ทำเนียนกินต่อแบบไม่สนใจว่าใครอยากกินด้วย และยังได้บอกกับ แม่โอปอล์ ว่า แม่โอปน่าจะชินได้แล้วนะคะตอนนั้นคุณแม่ขอกินหมูปิ้ง น้องอลิน ก็ไม่ให้ ตอนนี้ก็เป็นเหมือนเดิม งานนี้เลยทำให้แฟนคลับนั้นหลงรักสาวน้อยคนนี้มากขึ้นไปอีก เพราะทั้งน่ารักและมีความฮาแบบนิ่งๆอยู่ในตัวแบบนี้

 

(คอมเม้นต์จากชาวเน็ต)

 

(คอมเม้นต์จากชาวเน็ต)

 

(คอมเม้นต์จากชาวเน็ต)

 

Cr. : opalpanisara

 

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

จิตติพร ศรีโยธา

ติดตามข่าวอื่นๆ


;