แชร์โล(เคชัน)ให้โลกรู้ Post It Your Way @บูธไปรษณีย์ไทย

แชร์โล(เคชัน)ให้โลกรู้ Post It Your Way @บูธไปรษณีย์ไทย

Publish 2018-11-27 17:28:20


          ฟินกันอี๊กกก!! งานกาชาด 2018 ครั้งแรก @สวนลุมพินี ใจกลางย่านธุรกิจหมื่นล้าน (รึป่าว 55+) เดินทางก็ง่าย สถานที่กว้างขวาง สะดวกกว่านี้ไม่มีอีกแล้ววว..

          เดินมาแบบมึนๆ เด๋อๆด๋าๆ มาโผล่อยู่หน้าประตู 3 ค่าเข้าก็ไม่ต้องเสีย สบายไปอี๊กเข้ามาแล้วก็เจอร้านค้า+ป้าย Sale เต็มไปหมดด เห็นแล้วก็อยากได้ (แต่เงินในกระเป๋านี่สิ่... ฮืออTT)พอเดินเข้ามาเรื่อยๆ ก็ไปสะดุดตากับความเก๋ไก๋สไตล์ยุโรป เหมาะสำหรับถ่ายรูปและเช็คอินให้โลกรู้เพราะมัน“เริ่ดมากกกก” ไม่รอช้าจ้า.. ขอเข้าไปสำรวจหน่อย Tadaa.. บูธนี้เป็นของไปรษณีย์ไทยนั่นเอง ชื่อร้านก็คือ“ไปรษณีย์เพิ่มสุข” จัดแบบเรียบหรู ดูดี มีมุมให้ถ่ายรูปแบบหวานๆ น่ารักๆ ภายในร้านก็เต็มไปด้วยสินค้าจากชุมชนทั่วไทยอยากได้แบบไหนมาเลือกซื้อได้ที่นี่

จุดแรกPost in Garden

มุมนี้น่ารักมาก ไม่ว่าจะถ่ายมุมไหนรูปก็เป๊ะ มีที่นั่งพักผ่อน พร้อมกับกิจกรรมสนุกๆ เพียงถ่ายรูปบริเวณบูธไปรษณีย์โพสต์รูปลงเฟสบุ๊ค #ไปรษณีย์ไทย เช็คอิน @สวนลุม โชว์ให้เจ้าหน้าที่ดู ก็ได้“ล้วงไข่” ลุ้นรับของรางวัลกันไปเลย

          

          

          

          วนเวียนถ่ายรูปไป โพสไป หน้าหนาวแต่อากาศร้อนนะจ๊ะ แอบเล็งพ่อค้าไว้นาน ขออุดหนุนเค้าซะหน่อย อิอิ จัดไปจ้า น้ำแดงชื่นจายย(แต่ในรูปไม่ใช่ของเราน้า.. ระหว่างรอคิวเลยแอบถ่ายมา แฮร่ๆ)ซื้อกระบอกแถมน้ำนะจ๊ะ ขอเลือกกระบอก “Post it your way”เพราะชอบประโยคนี้มว้าก ว่าจะซื้อให้ครบเซ็ทไปฝากพี่ฝากน้อง ราคาเบาๆ 49 บาทเอง.. แล้วนี่หิวไง ไม่อยากไปไหนไกล (รอเล่นเกม “ล้วงไข่”) ซื้อลูกชิ้นร้านนี้แหละ ถ้าแถมพ่อค้าด้วยจะดีมากข่ะพ่อค้าแซ่บเฟร่ออออออ

         

          

          

           ทีนี้ก็มาส่องในร้านบ้าง คนแน่นอะไรเบอร์นี้มีสินค้าจากไปรษณีย์มาให้เลือกหลายอย่าง ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋าผ้ารักษ์โลก “little bag” ใบเล็กกะทัดรัด พร้อมที่คล้องมือ จะใส่โทรศัพท์มือถือ ใส่เงินหรือของสำคัญต่างๆ ก็รวมไว้ในกระเป๋านี้ได้เลย หรือจะเป็นสินค้าจากชุมชนจากจังหวัด สิงห์บุรี สุราษฎร์ธานี บลาๆ มีมาให้เลือกซื้อถึงที่แถมราคาก็ลดเยอะกว่าที่อื่น เพราะที่นี่คืองานกาชาด ขายของดีและถูกมากกก

          

          

          

          

          ยัง ยังไม่หมด.. กวาดสายตามองไปรอบๆร้าน เห็นเด็กเข็นจักรยานเข้ามาในร้าน หืมมม... น้องงงง จะมาขี่เล่นในนี้ไม่ด้ายย (บ้าเหรออ) จริงๆแล้วน้องเค้ามาฝากส่งไปบ้านนั่นเอง จะส่งเล็ก ส่งใหญ่ พร้อมส่งตรงถึงหน้าบ้าน (สโลแกนนี้อยู่หน้าเค้าเตอร์เลยจ่ะ) พี่เสื้อแดงบอกว่า.. หากใครร่วมสนุกลุ้นชิงโชคตามบูธต่างๆ แล้วได้ของรางวัลชิ้นโต เช่น รถจักรยาน เครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์ ฯลฯ ก็สามารถนำมาฝากส่งได้ที่บูธไปรษณีย์ ด้วยบริการ “โลจิสโพสต์” ฝากส่งได้ ไม่ต้องขนกลับ...//(สาระ)

          

          

           นอกจากร้านเก๋ๆ หนุ่มหน้าหล่อ กรุบกริบ ชิ้นปิ้งแซ่บๆ ก็ยังมีกิจกรรมและสินค้าอื่นๆ ที่น่าสนใจอีกเพียบ ห้ามพลาดนาจา ไปส่องเองโลดด

          

          

          

          

ดูพิกัดได้ที่นี่(ภาพจาก FB บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด)

          

          ฝากรีวิวไว้เพียงเท่านี้.. ถ้าได้แวะบูธไหนโดนใจอีกจะมาโม้ให้ฟัง.. แต่ก็อีกแหละ อยากให้มาเดินดูบรรยากาศจริงๆมากกว่า ตอนนี้ยังทันนะ.. มาเถอะ รีบมากันไวๆ มาเดินชิลด้วยกัน... ฮูเร่!!

          

 

Credit : Pantip

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ภคนันท์ มุมาน

ติดตามข่าวอื่นๆ