โซเชียลวิจารณ์ขรมสาวชวนมอบเงิน ช่วยน้องโดนแกล้งเขวี้ยงกระทงหนี หลังไปบ้านพบยากจน ล่าสุดต้องปิดรับบริจาค

โซเชียลวิจารณ์ขรมสาวชวนมอบเงิน ช่วยน้องโดนแกล้งเขวี้ยงกระทงหนี หลังไปบ้านพบยากจน ล่าสุดต้องปิดรับบริจาค

Publish 2018-11-27 12:34:53


จากกรณีคลิปดราม่ากลุ่มวัยรุ่นเเกล้งเด็กที่อยู่ในน้ำกำลังเก็บเหรียญและผลักกระทงให้ลอยออกไป หลังจากนั้นก็มีเสียงหัวเราะชอบใจของคนโยนเเละกลุ่มเพื่อนของเขาต่อมา ผู้ใช้เฟซบุ๊ก "Fah Artitaya Wongahaiya" ได้เดินทางไปยังบ้านของเด็กที่โดนเเกล้งพบว่าน้องมีฐานะยากจน ขณะที่คุณเเม่ของน้องเมื่อเห็นคลิปที่น้องโดนเเกล้งถึงกับปล่อยโฮ ทั้งนี้เฟซบุ๊กดังกล่าวได้ระบุรายละเอียดดังนี้ " พี่ตามหาหนูจนเจอ น่าสงสารมากๆ #น้องเป็นเด็กพิเศษ ทำไมโดนเเกล้งเเบบนี้ #ฐานะทางบ้านค่อนข้างเเย่นะคะ ช่วยๆกันนะคะ 
 

 

 

 

 

 

 

 

 

วันนี้ฟ้าและเพื่อนได้เดินทางหาบ้านน้อง ต้องบอกก่อนว่า #น้องเป็นเด็กพิเศษนะคะ ครอบครัวอาศัยอยู่กันหลายคน ตอนนี้ทางครอบครัวน้องทราบเรื่องคลิปดังกล่าวแล้ว แม่บอกบอกกะพวกเราว่า ถ้าแม่เล่นเฟซเป็นแม่อยากจะถามว่าทำไมทำกับน้องแบบนี้ แต่ก็เล่นไม่เป็น #เห็นคลิปเเล้วคุณเเม่นั่งร้องเลยค่ะ  #อยากให้คนในคลิปมาขอโทษน้องนะคะ

 

 

 

 

สอบถามเบื้องต้นน้องยังเรียนหนังสือนะคะ ฐานะทางบ้านค่อนข้างลำบาก สำหรับคนที่อยากส่งเสื้อผ้ามาให้น้องและของต่างๆมาให้น้องส่งมาได้ที่ นางกาญจนา หมัดกุล 96/4 ต.คลองแห อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา 90110
เบอร์โทรติดต่อ 0993078404 (พ่อของน้องชื่อบังเเวว)

 

 

 

 


 เเต่ดูเหมือนว่าจะมีกระเเสดราม่าตามมาเมื่อเพจ " แหม่มโพธิ์ดำ2" ได้ระบุว่า " #แบบนี้ไม่เหมาะสม‼️ เพราะเงินไม่ใช่การแก้ปัญหา แต่จะเป็นการเพิ่มประชากรขอทานออนไลน์เพิ่มมากขึ้น ปีหน้าคงมีเด็กเก็บกระทงอีกเพียบ" อย่างไรก็ตามก็มีผู้เข้าไปแสดงความเห็นอย่างหลากหลาย  โดยเฉพาะการไม่เห็นด้วยที่จะเปิดรับบริจาคแต่ควรสนับสนุนดูแลครอบครัวดังกล่าวในวิธีการอื่น ๆ เเทน  

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ทั้งนี้เมื่อเข้าไปตรวจสอบพบว่าเจ้าตัวได้ปิดรับเงินบริจาคเเล้ว 

 

 

 

 

ขอบคุณที่มาเฟซบุ๊ก แหม่มโพธิ์ดำ2
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

มนันยา ไตรแก้ว