เท่ง เถิดเทิง ได้กอดลูกสาวครั้งแรก หลังเจอดราม่าเรื่องครอบครัว แฟนคลับลุ้นคืนดีภรรยา

"เท่ง เถิดเทิง" ได้กอดลูกสาวครั้งแรก หลังเจอดราม่าเรื่องครอบครัว แฟนคลับลุ้นคืนดีภรรยา

Publish 2018-11-26 10:59:15


หลังจากเจอปัญหาดราม่าหนัก เกี่ยวกับเรื่องครอบครัว โดยมาลา ภรรยาของเท่ง เถิดเทิง ได้โพสต์ภาพลูก พร้อมข้อความระบุว่า “ไม่ส่งเงินก็ไม่เป็นไรค่ะ.คุณแม่เลี้ยงลูกเองได้.ทำใจเถอะลูก” ขณะที่ลูกสาว 2 คนต้องออกมาปกป้องแม่ โดยน้องพ้อยท์ เข้าไปคอมเมนต์ถึงคนไม่รู้ความจริง วอนให้หยุดทำร้ายแม่ ส่วนทางด้านน้องพลอย ก็โพสต์ไอจีบอกว่า “แม่เราไม่รวยหรอก”แต่แม่ก็ทำให้เราสบายที่สุดเท่าที่ผู้หญิงคนนึงจะทำได้” 

ต่อมาเท่งก็ได้มีความเคลื่อนไหว เกี่ยวกับปมปัญหานี้ ซึ่งสมเช้ง สามช่า น้องสาวของเท่ง ได้ออกมาแจงแทนว่า พี่ชายอัดรายการทุกรายการเสร็จจะส่งเงินทุกบาททุกสตางค์ให้ภรรยาทั้งหมด เป็นไปไม่ได้ที่จะไม่ส่งเงินให้ ยืนยันพี่ชายยังไม่ได้หย่ากับภรรยา พร้อมการันตีได้ว่าไม่มีทางมีเมียน้อยแน่ แต่เรื่องกุ๊กกิ๊กอะไรมีบ้าง เพราะเจอแต่คนสวยๆ เวลาไปทำงาน

 

อีกทั้งยังโพสต์ภาพพี่ชาย อยู่ที่บ้านกับคุณแม่ พร้อมแคปชั่นว่า “ลืมคนบางคน..มาซบลง ที่ตรงตักแม่” โดยมีแฟนๆ เข้ามาให้กำลังใจอย่างล้นหลาม และยังบอกด้วยว่าไม่มีที่อยู่มาอยู่กับผมได้ครับพี่เท่ง

 

 ล่าสุดดูเหมือนว่า จะมีเรื่องราวดีๆ เกิดขึ้นในเร็ววันนี้ เมื่อน้องพลอย ลูกสาวของเท่ง  ได้ออกมาเผยภาพคู่กับคุณพ่อเป็นครั้งแรก หลังมีประเด็นดราม่า โดยเป็นภาพที่ เท่งหอมแก้มลูกสาวฟอดใหญ่และสวมกอดกันอย่างอบอุ่นให้ งานนี้ก็มีแฟนคลับแห่เข้าไปคอมเมนต์แสดงความเห็นกันเพียบว่า เป็นภาพที่รอคอยมานานจริงๆ เป็นคู่พ่อลูกที่น่ารักมากๆ 

 

 

ข้อความบอกรักพ่อ 

 


นอกจากนี้แฟนคลับยังพร้อมขอเป็นกำลังใจให้ตลกชื่อดังสามารถคลี่คลายปัญหาต่างๆ ไปได้ด้วยดี กลับมาเป็นครอบครัวที่อบอุ่นอีกครั้ง และมีพลังกายพลังใจ ลุยงานสร้างความสุขให้แฟนๆ อย่างเต็มที่ 

 

 

ขอบคุณ IG: ploypabloyaติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน