หนุ่มซิ่งกระบะชนเก๋ง ทำ2ผัวเมียเสียชีวิต ญาติแฉคู่กรณีเมาแล้วขับ จัดงานศพจนเสร็จยังไม่มีแม้คำขอโทษ

หนุ่มซิ่งกระบะชนเก๋ง ทำ2ผัวเมียเสียชีวิต ญาติแฉคู่กรณีเมาแล้วขับ จัดงานศพจนเสร็จยังไม่มีแม้คำขอโทษ

Publish 2018-11-25 18:44:31

ถือเป็นเรื่องราวที่สะเทือนใจไม่น้อย เกี่ยวกับอุบัติเหตุที่เกิดจากความประมาทบนท้องถนน เมื่อมีชายคนหนึ่งขับรถชนคนเสียชีวิต โดยครอบครัวของผู้ตาย ยังทำใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นไม่ได้ และต้องการทวงความยุติธรรมให้ผู้ตาย โดยในเพจเฟซบุ๊ก Red Skull ได้โพสต์ข้อความเล่าเหตุการณ์ระบุว่า "เมาแล้วขับทำคนตายไป 2 ศพ สู้ตายไหมล่ะไอ้.. ความรู้สึกของคนที่สูญเสียไม่ได้อยู่ในสมองเลยนะ" นายประกอบ สุวรรณประเสริฐ พนักงานประจำบริษัท SCG สยามคราฟ บ้านโป่ง มึงอยากสู้ตายหรือไอ้.. 7 วัน ผ่านไป มึงยังไม่มีตัวแทนส่งมาแสดงความรับผิดชอบ  ตอนนี้พวกกูเสร็จงานพิธีเผาศพ หลานสาว+หลานเขย กูทั้งสองคนแล้ว "กูรับรองว่าทั้งสองครอบครัวของกู จะเดินหน้าเอาเรื่องมึงให้ถึงที่สุดแน่ 
 

 

 

อีกทั้งเฟซบุ๊กของคุณอาทิตย์ มั่นแน่  ยังบอกเล่าเหตุการณ์ความสูญเสียนี้ด้วยว่า "ช่วยๆกันแชร์หน่อยครับ ทั้งสองคนหลานสาว+หลานเขย ผมเองครับ ทั้งสองคนเป็นคนดีและมีอนาคตทั้งคู่ และเป็นเสาหลักของครอบครัวทั้งสองคน ต้องมาเสียชีวิตเพราะคนเลวๆอย่างไอ้คนนี้ จากการเมาแล้วขับของมัน และตอนนนี้ก็ยังไม่มีตัวแทนมาแสดงความรับผิดชอบใดๆครับ"

 

และยังมีคำพูดจากเจ้าหน้าที่กู้ภัยในวันเกิดเหตุด้วยว่า เคสนี้เราได้ดูตอนกู้ภัยไปช่วยคือ พ่อแม่ผู้เสียชีวิตมาที่เกิดเหตุแล้วร้องไห้ปริ่มจะขาดใจ สงสารพ่อมาก ขอให้เอาตัวคนผิดมาลงโทษให้ได้นะคะ เสียใจกับครอบครัวด้วยค่ะ ขณะที่บรรยากาศงานศพของทั้งคู่ เป็นไปด้วยความเศร้าโศก ญาติพี่น้องไม่สามารถทำใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นได้ 

 

 


สำหรับเหตุการณ์สลดที่เกิดขึ้น ทางด้านพ.ต.ท.ชาติชาย กาญจนภูสิต สารวัตร (สอบสวน) สภ.หนองขาว อ.ท่าม่วง จ.กาญจนบุรี เปิดเผยว่า ได้รับแจ้งจากศูนย์วิทยุ 191 ว่าเกิดอุบัติเหตุรถยนต์กระบะชนประสานงากับรถยนต์เก๋ง เป็นเหตุทำให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิต เหตุเกิดบนสะพานข้ามทางมอเตอร์เวย์ สายหนองขาว-ท่าม่วง หมู่ 7 ต.หนองขาว อ.ท่าม่วง จ.กาญจนบุรี

 

หลังรับแจ้งจึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบ จากนั้นจึงรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมด้วย แพทย์เวร รพ.สมเด็จพระสังฆราชองค์ที่ 16 (รพ.ท่าม่วง) และกำลังเจ้าหน้าที่มูลนิธิมิราเคิล ออฟไลฟ์ ประจำจังหวัดกาญจนบุรี

 

เมื่อไปถึงพบร่างผู้เสียชีวิต 2 ราย เป็นชาย 1 ราย หญิง 1 ราย ติดอยู่ภายในรถยนต์เก๋งยี่ห้อ โตโยต้าวีออส สีดำ หมายเลข ทะเบียน กฉ 1759 กาญจนบุรี ที่สภาพด้านหน้าพังยับเยิน ใกล้กันพบรถยนต์กระบะยี่ห้ออีซูซุ ดีแมคซ์ สีดำ หมายเลขทะเบียน กต 6784 ราชบุรี มีนายประกอบ สุวรรณประเสริฐ อายุ 44 ปี อยู่บ้านเลขที่  36/2 หมู่ 5 ต.ปากแรด อ.บ้านโป่ง จ.ราชบุรี ได้รับบาดเจ็บบริเวณเปลือกตาด้านซ้ายเป็นแผลฉีกขาด

 

ส่วนผู้เสียชีวิตที่ติดอยู่ภายในรถยนต์เก๋ง ทราบชื่อคือนายทรงธรรม ผึ่งผาย อายุ 36 ปี อยู่บ้านเลขที่ 156 หมู่ 8 ต.หนองขาว อ.ท่าม่วง จ.กาญจนบุรี สภาพศพมีบาดแผลฉีกขาดที่หน้าผากขนาดใหญ่และ น.ส.นันทยา เผือกเงิน อายุ 34 ปี สภาพศพบริเวณหน้าอกยุบ ซึ่งเจ้าหน้าที่ต้องใช้เครื่องตัดถ่างนำร่างออกมา ระหว่างนั้นพ่อและญาติของผู้เสียชีวิตที่ทราบข่าวได้รีบเดินทางมาดูศพ

 

สำหรับผู้เสียชีวิตทั้ง 2 รายเพิ่งแต่งงานกันได้เพียง 2 ปี โดยนายทรงธรรม ผึ่งผาย (สามี) คนขับรถยนต์เก๋ง เป็นเจ้าหน้าที่ฝ่ายการเงินสำนักงานพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์จังหวัดกาญจนบุรี ส่วนน.ส.นันทยา เผือกเงิน (ภรรยา)เป็นเจ้าหน้าที่ธนาคารไทยพาณิชย์ สาขาท่าม่วง

จากการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่า สองสามีภรรยาที่เสียชีวิต ได้ขับรถไปทำธุระที่อำเภอท่ามะกา ส่วนนายประกอบ ได้ขับรถยนต์กระบะมาหาเพื่อนที่อยู่ตำบลหนองขาว เมื่อทั้งสองฝ่ายทำธุระเสร็จ ต่างก็ได้ขับรถเพื่อมุ่งหน้ากลับบ้านพัก โดยสองสามีภรรยากำลังขับรถกลับบ้านที่ ต.หนองขาว

 

 

ส่วนนายประกอบ กำลังขับรถยนต์กลับอำเภอบ้านโป่ง จ.ราชบุรี เมื่อมาถึงจุดเกิดเหตุรถได้พุ่งชนกันอย่างแรงเป็นเหตุทำให้มีผู้เสียชีวิตและบาดเจ็บดังกล่าว ส่วนสาเหตุที่แน่ชัดนั้นขณะนี้ยังไม่สามารถทราบได้ ซึ่งเจ้าหน้าที่จะได้เร่งสอบสวนเพื่อหาสาเหตุที่แท้จริงต่อไป โดยจะต้องให้ความเป็นธรรมกับทั้งสองฝ่าย

 


น.ส.นันทยา เผือกเงิน อายุ 34 ปี ผู้เสียชีวิต

นายทรงธรรม ผึ่งผาย อายุ 36 ปี ผู้เสียชีวิต 

 

 

 

ขอบคุณเฟซบุ๊ก : Red Skull ,อาทิตย์ มั่นแน่ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล