"ไข่มุก ซุปตาร์" ป่วยมะเร็ง ขยับท่อนล่างไม่ได้ ตอนนี้ไม่มีค่ารักษาพยาบาลแล้ว (คลิป)

Publish 2018-11-25 10:08:49


ภายหลังป่วยเป็นมะเร็งผิวหนัง เเละเข้ารักษาตัวที่โรงพยาบาลอยู่พักใหญ่สำหรับตลกสาวประเภทสอง "ไข่มุก ซุปตาร์" ซึ่งถึงแม้เจ้าตัวจะท้อแท้สิ้นหวังในช่วงแรกที่รู้ผล แต่ต่อมาเธอก็ฮึดสู้ ท่ามกลางความหวังที่จะหายจากโรคร้าย

 

  

 

ต่อมาเฟซบุ๊ก Anan Semathong ซึ่งเป็นเฟซบุ๊กส่วนตัวของ " อ้วน รีเทิร์น" ได้ไลฟ์สดอัพเดทอาการของ"ไข่มุก ซุปตาร์" พบว่าตอนนี้อาการของเธอไม่สู้ดีนัก มีภาวะติดเชื้อในกระเพาะฉี่ เกร็ดเลือดต่ำ เเละฉี่เป็นเลือด 

 

 

 

 

 ตอนนี้เดินไม่ได้เเล้ว ขาลีบเล็กไปหมด นอนได้ท่าตะแคงข้างเดียว จะพลิกตัวทีก็ลำบาก ตอนมีนี้ค่าใช้จ่ายเยอะมาก ไม่มีเงินรักษาเพียงพอ เธอจึงอยากจะขอรับบริจาคเงินจากผู้จิตศรัทธา  โอนเงินมาช่วยเหลือเพราะว่าตอนนี้เงินไม่เหลือแล้วจริงๆ
 

 

 

 

 

ล่าสุด Orapan Dansiriwattanakun หรือ "ออฟฟี่ แม็กซิม" ได้โพสต์ข้อความอัพเดทอาการของไข่มุกว่า " #คุณแม่ไข่มุกป่วยเป็นมะเร็งสะโพก ตอนนี้ขยับท่อนล่างไม่ได้ ทำให้ขาไม่มีแรงนอนได้ท่าเดียว ตอนนี้กำลังรักษาตัวทำคีโมอยู่ที่ รพ.บางพลี ค่ารักษา ค่าห้อง ค่าแพมเพิส รวมแล้วค่อนข้างสูง 

 

  นอนรพ. มาเป็นเดือนแล้วใครอยากช่วยคุณแม่ในเรื่องค่าใช้จ่ายโอนได้ที่เลขบัญชี 5712077206 ธ.กสิกรไทย ชื่อบัญชี นายพิพัฒน์ ผึ้งทรัพย์ (เป็นบชแม่ไข่มุกเอง) ใจแกสู้มาก #ใครช่วยแชร์ถือเป็นสะพานบุญ ใครอยากช่วยเหลือแกตามกำลังศรัทธานะคะ #เพราะสุขภาพสำคัญที่สุด ให้=ได้ #อนุโมทนามิค่ะ
 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณที่มาเฟซบุ๊ก Orapan Dansiriwattanakunติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน