สาวเจอรถจอดขวางดึงเบรคมือรอเป็นชม. เจ้าของเดินกลับมาสบายใจ ไม่ขอโทษเถียงพี่ไม่ผิด

สาวเจอรถจอดขวางดึงเบรคมือรอเป็นชม. เจ้าของเดินกลับมาสบายใจ ไม่ขอโทษเถียงพี่ไม่ผิด

Publish 2018-11-24 11:03:50


ข่าวเรื่องการจอดรถขวางทางผู้อื่นมีให้เห็นอยู่บ่อยครั้งในสังคม ดังกรณีเมื่อไม่นานมานี้กับเรื่องราวที่คู่รักได้โพสต์ข้อความผ่านโซเชียลถามความเห็นจากชาวเน็ตว่าการที่เจ้าตัวจอดรถขวางทางรถดารารายหนึ่ง จนถูกดาราเขียนข้อความด่าติดไว้ที่รถ ดาราทำเกินไปหรือไม่ แต่กลายเป็นว่าชาวเน็ตไม่เข้าข้าง ซ้ำยังเชียร์ให้ดาราเอาเรื่องคู่รักด้วย และอีกกรณีตัวอย่างที่มีรถเก๋งคันหนึ่งจอดขวางทางเข้าออกหน้าบ้านผู้อื่น จนเจ้าของบ้านเดือดร้อนเมื่อต้องออกไปทำงาน แต่เจ้าของรถไม่ขอโทษเจ้าของบ้านพร้อมกับเขียนด่าด้วย 

 
ล่าสุด กับอีกกรณีที่มีลักษณะเดียวกันนี้ เมื่อโลกโซเชียลได้มีการแชร์ภาพพร้อมข้อความจากผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งระบุว่า สุดจะทนกับสิ่งมีชีวิตสปีชีส์นี้ จอดรถปิดท้ายคนอื่นจนออกไม่ได้ นี่มาถึงรถรอไปเกือบ 1 ชม. ดึงเบรคมือ จอดกินเลนถนนเพราะเหตุผลที่ว่าคนอื่นเค้าก็ทำกัน ถามร้านข้าง ๆ ว่านางมาจอดนานรึยัง บอกนานละนะ ไม่รู้นางไปไหน สรุปนางไปกินข้าวมาจ้า ขากลับเดินทอดน่องคุยกันมา 2 คนสบายใจ คือไร!! นี่ยืนมอง งง ๆ ที่พีคขั้นสุด เราถามนางว่าไปเป็นชม.เลยหรอคะ ทำไมไม่เขียนเบอร์โทรติดไว้หน้ารถ นางบอกก็จอดได้หนิ พี่ไม่ผิดจ้ะ 

 

 

 พี่จะรู้มั้ยน้องเป็นใคร จะกลับมาตอนไหน (พล่ามฉอด ๆ อ้าวตกลงใครผิดนี่ก็งง ขอโทษสักคำไม่มี มั่นมากว่าตัวเองไม่ผิดเอาซี้) คือคุณจำเป็นต้องรู้มั้ยว่าคนที่คุณจอดปิดท้ายรถเค้าเป็นใคร ไม่ต้อง ส.ใส่เกือกอยากรู้นะคะ สิ่งที่คุณควรจะรู้คือมารยาทในสังคมนะคะ ไม่เอาค่ะ!ไม่หน้าหนาบอกว่าตัวเองไม่ผิดสิคะ ถ้าขับรถไม่เป็นไร้มารยาทขี่จักรยานค่ะ คนอื่นเค้าเดือดร้อน อ่อ ๆ ถ้ามีเงินซื้อรถก็ช่วยซื้ออาหารเสริมมาบำรุงสมองด้วยนะคะจะได้ไม่จอดรถโง่วววววๆๆๆ!!! ปล.เบลอทะเบียนให้ด้วยใจดีป่ะล่ะ สึสสสสสส! โกรธขั้นสุด มีขวานนะพ่อจะจามให้เป็นข่าวเลย

 

 

 

ความเห็นจากชาวเน็ต พวกนี้จิดสำนึกต่ำ, คราวหลังแจ้งตร.แล้วให้ตร.ลากไปไว้โรงพักยอมเสียค่าลากรถ, ทำไมต้องเบลอทะเบียน ?, โทรแจ้งตำรวจให้มายก แล้วเก็บเงินที่มัน, ทำไงได้บ้างกับคนไม่สนโลกพวกนี้ เป็นต้น

 

 

 

ขอบคุณ : Meme Mezzi
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นิตติยา บุญตาวัน

;