หมอช้าง ทศพร ทำนาย กันย์ พฤษภ มีเกณฑ์ย้ายงานชีวิตจะรุ่ง-เงินเดือนเพิ่ม

"หมอช้าง ทศพร" ทำนาย กันย์ พฤษภ มีเกณฑ์ย้ายงานชีวิตจะรุ่ง-เงินเดือนเพิ่ม

Publish 2018-11-24 10:24:01


"หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา" หมอดูชื่อดังและเป็นที่รู้จัก ที่มักจะมีการอัปเดตดวงชะตาของคนที่เกิดในวันต่าง ๆ หรือดวงของแต่ละชาวราศี, ปีนักษัตร ซึ่งหมอช้างก็จะทำนายดวงชะตาว่าช่วงไหน ราศีใด คนเกิดวันใจ นักษัตรไหน จะมีเรื่องดีหรือร้ายอย่างไรเข้ามาบ้าง พร้อมกับแนะนำวิธีการแก้ไข ผ่านเฟซบุ๊กเพจ "หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา" ซึ่งก็มีบรรดาคนในโลกโซเชียลเข้ามาดูและสอบถามดวงกับทางหมอช้างอย่างมากมายเป็นประจำนั้น

 ล่าสุด หมอช้างได้มีการทำนายดวงที่มีคนเข้ามาถามเรื่องการงานว่า ราศีกันย์ (17 ก.ย.-17 ต.ค.) และ ราศีพฤษภ (15 พ.ค.-14 มิ.ย.) มีเกณฑ์โยกย้ายตำแหน่งหรือย้ายที่ทำงาน แต่เป็นผลดีที่จะพัฒนาตัวเอง เงินเดือนจะได้เพิ่มมากขึ้น ใครที่เจรจาธุรกิจ จะประสบความสำเร็จเพราะมีคนสนับสนุน ควรหาเวลาไปทำบุญบริจาคโลงศพ จะช่วยให้อุปสรรคคลี่คลาย ส่วนสีมงคล พร้อมทั้งยังบอกอีกว่า สีที่เสริมดวงชะตา ได้แก่ สีฟ้าและสีขาว

 

 

 ก่อนหน้านั้น หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา ได้ทำนายว่ามี 2 ราศีเตรียมตัวสละโสด โดยบนเฟซบุ๊ก "หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา" ของหมอช้างได้มีการโพสต์ภาพข้อความว่า..."ข่าวดีโค้งสุดท้ายครับ พิจิก พฤษภ โค้งสุดท้าย ปลายปี เตรียมตัวสละโสด คนมีคู่ได้เวลาบอกลาสิ่งร้าย ๆ ที่ผ่านมา พร้อมปูพรมแดงต้อนรับความสุขสมหวัง" ซึ่งมีบรรดาชาวเน็ตเข้ามาแสดงความเห็นกันอย่างมากมาย โดยส่วนใหญ่ขอให้โชคชะตาเป็นไปตามคำทำนาย ให้มีความสุขสมหวัง

 

 

 

ขอบคุณ : หมอช้าง ทศพร ศรีตุลาติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน