บิ๊ก ศรุต ผู้รับบท พระเพทราชา ประกาศข่าวดี ควงแฟนสาวนอกวงการ จัดงานวิวาห์ปีหน้า

"บิ๊ก ศรุต" ผู้รับบท "พระเพทราชา" ประกาศข่าวดี ควงแฟนสาวนอกวงการ จัดงานวิวาห์ปีหน้า

Publish 2018-11-24 09:09:20


โด่งดังจากบท พระเพทราชา ในละครเรื่อง บุพเพสันนิสวาส  สำหรับหนุ่ม บิ๊ก ศรุต วิจิตรานนท์  ที่เจ้าตัวอยู่ในวงการบันเทิงกว่า 22 ปี แต่ยังไม่ดังเปรี้ยงจนมาได้เล่นละครเรื่องนี้ ชีวิตก็เปลี่ยนไปภายในพริบตา กลายเป็นหนุ่มฮอตไม่แพ้พระเอกรุ่นน้องและที่หลายคนจับตามอง ก็เห็นจะเป็นเรื่องความรัก และแฟนสาวนอกวงการที่เจ้าตัวไม่เคยเปิดเผยที่ไหนมาก่อน 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : อ่านแล้วขนลุก!!! "บิ๊ก ศรุต" เล่าความตื้นตัน หลังได้รับเล่นบท "พระเพทราชา" เจอเรื่องลี้ลับกับตัวจังๆ...ตั้งแต่เริ่มต้น จนถ่ายละครจบ!?

 

 

ก่อนหน้านี้มีข่าวออกมาว่า "หนุ่มบิ๊ก" หรือพระเพทราชา ในละครบุพเพสันนิวาส กำลังเตรียมตัวเป็นเจ้าบ่าวอีกคนแล้ว หลังคบหาดูใจกับแฟนสาวนอกวงการนามว่า อุ้ม นานถึง 7 ปี ซึ่งที่ผ่านมาอาจจะไม่ค่อยมีภาพความหวานออกมาให้แฟนๆ ได้เห็นสักเท่าไร ซึ่งก็มาจากความต้องการของฝ่ายหญิงที่ป่วยเป็นโรคไทรอยด์ ทำให้รูปร่างเปลี่ยนไป จากสาวหุ่นเพรียวน้ำหนัก 50 กก. พุ่งขึ้นไปถึง 100 กก. ทำให้อาย กลัวคนมองว่าทำไมบิ๊กมีแฟนอ้วน ก่อนทั้งคู่จะจับมือก้าวผ่านทุกอุปสรรคและมีกำลังจะมีเรื่องราวดีๆ ในชีวิตเกิดขึ้น

 

 ล่าสุดหนุ่มบิ๊ก ได้ควงแฟนสาวไปวัดตัวและลองชุดเจ้าบ่าวเจ้าสาวที่ห้องเสื้อชื่อดังอย่าง ฟินาเล่ เวดดิ้ง สตูดิโอ แล้ว ทั้งนี้ผู้จัดการส่วนตัวของ หนุ่มบิ๊ก ก็ได้เปิดเผยสั้นๆ ว่า ทั้งคู่เตรียมมีข่าวดีในกลางเดือนมกราคมปีหน้า 2562 โดยจะจัดเป็นพิธีแบบไทยและฉลองกันเป็นการภายในกับครอบครัวและเพื่อนสนิทเท่านั้น  

 

 

 

 

อีกทั้งหนุ่มบิ๊ก ยังได้เปิดใจขณะลองชุดด้วยว่า ถึงตัวเองจะเป็นนักแสดงก็จริง แต่พอต้องมาลองชุดที่มันเป็นเรื่องราวที่กำลังจะเกิดขึ้นในชีวิตจริงของตัวเองก็มีความรู้สึกตื่นเต้นเกิดขึ้น และมันก็มีความดีใจด้วย ตอนที่เอาผ้ามาเทียบให้ชุดนู้นชุดนี้มาให้ลองรู้สึกว่าสบายใจรู้สึกว่าอุ่นใจล่ะว่าต้องออกมาดีแน่นอน ก็รู้สึกดีมากก็ขอบคุณทาง พี่ปลา และทีมงานของฟินาเล่ที่ช่วยดูแลเป็นอย่างดีด้วย

 

 

งานนี้บรรดาออเจ้าทั้งหลาย คงเตรียมยินดีกันอย่างถ้วนหน้าแน่นอน รอลุ้นงานวิวาห์ต้นปีหน้าได้เลยจ้า

 

 

ขอบคุณ IG : finaleweddingmagazine, bigibig28ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน