เอ๋ พรทิพย์ เปิดเอ็มวีเพลงตอนพบรักกับสามี ป๋อ ณัฐวุฒิ ให้ลูกดู จากวันนั้นถึงวันนี้ลูก 2 แล้วนะ

"เอ๋ พรทิพย์" เปิดเอ็มวีเพลงตอนพบรักกับสามี "ป๋อ ณัฐวุฒิ" ให้ลูกดู จากวันนั้นถึงวันนี้ลูก 2 แล้วนะ

Publish 2018-11-22 10:10:49


สำหรับความรักของนางร้ายชื่อดัง เอ๋ พรทิพย์ ที่ได้มัดใจพระเอกหน้าคมอย่าง ป๋อ ณัฐวุฒิ สกิดใจ เอาไว้จนอยู่มัด จนตอนนี้ทั้งคู่นั้นมีพยานรักด้วยกันถึง 2 คนแล้วคือ น้องภู และ น้องเภา แถมลูกๆนั้นยังมีหน้าตาที่ถอดแบบพ่อและแม่มาอย่างละคน ทั้งยังมีความน่ารัก น่าเอ็นดูกันสุดๆ แถมยังมีความทะเล้นสมวัยกันอีกด้วย

 

(ครอบครัวสกิดใจ)

 

 ล่าสุด สาวเอ๋ พรทิพย์ นั้นได้ทำการเปิดคลิปวิดีโอเพลง น้อยใจรัก ที่ตนเองและสามีได้เล่นเอ็มวีประกอบเพลงตอนที่เล่นละครคู่กัน พร้อมเขียนข้อความระบุเอาไว้ว่า "เอาซี่ !!! ลูกมีอึ้ง พี่คล้าวกะสายใจ จุดเริ่มต้นพ่อกะแม่เลยรู้ป่าว จนตอนนี้ลูก 2 แล้วนะเออ 55555555 #phudisskidjai #paoskidjai @poh_natthawut"

 

(จุดเริ่มต้นความรักของพ่อกับแม่)

 

(พี่คล้าวกับสายใจ)

 

(พระเอกกับนางร้าย)

 

 โดย น้องภู และ น้องเภา นั้นก็ออกอาการงงๆ เมื่อได้เห็นพ่อกับแม่เล่นละครคู่กัน แถมยังเป็นละครเรื่องที่ทำให้พ่อกับแม่พบรักกันอีกด้วย ทั้งนี้ละครเรื่อง มนต์รักลูกทุ่ง ที่ หนุ่มป๋อ นั้นได้รับบทเป็น พี่คล้าว พระเอกสุดหล่อขวัญใจสาวไทยหลายๆคน และ สาวเอ๋ ก็ได้รับบทเป็น สายใจ นางร้ายของเรื่องที่ทำเอาพี่ป้าน้าอาหมันไส้กันทั่วบ้านทั่วเมือง ซึ่งละครเรื่องนี้ถือเป็นจุดกำเนิดความรักของทั้งคู่ โดย หนุ่มป๋อ นั้นได้เข้ามาตีเนียนขอเบอร์ฝ่ายหญิงเพื่อจะคุยเรื่องสุนัข แต่จริงๆแล้วโทรไปจีบ จนคบหาดูใจและตกลงแต่งงานเพื่อสร้างครอบครัวด้วยกัน

 

(น้องภูแอบอมยิ้มอะไรครับ)

 

(น้องเภาเขินแน่ๆเลย)

 

(นางร้ายก็มัดใจพระเอกอยู่นะ)

 

ทั้งนี้ เอ๋ พรทิพย์ และ ป๋อ ณัฐวุฒิ นั้นก็ได้ลบคำสบประมาทของใครหลายคนที่บอกเอาไว้ว่า "นาวร้ายกับพระเอกนั้นไปด้วยกันไม่ได้" ซึ่งทั้งคู่ก็ทำให้เห็นแล้วว่า มันไปด้วยกันได้แถมยังไปได้ดี จนมีครอบครัวที่อบอุ่นอยู่แบบทุกวันนี้

 

(บ้านนี้สาวเสื้อเหลืองสวยที่สุด)

 

(น้องเภาและพ่อป๋อ)

 

(คุณพ่อโดนรุม)

 

และตอนนี้ครอบครัวสกิดใจนั้นก็เป็นครอบครัวที่ทำเอาแฟนคลับหลายคนต่างอิจฉา เพราะ หนุ่มป๋อ นั้นก็เป็นสามีและคุณพ่อที่ดี คอยดูแลและเอาใจใส่ลูกๆได้เป็นอย่างดี แถม สาวเอ๋ นั้นก็เป็นแม่บ้านเต็มตัว คอยดูแลสามีและเลี้ยงลูกๆทั้งคู่ด้วยตัวเอง ซึ่งเป็นครอบครัวที่น่ารักและอบอุ่นมากจริงๆ 

 

(คุณแม่ยังแซ่บ)

 

(น่ารักสุดๆเลย)

 

(ถอดแบบพ่อและแม่มาเป๊ะๆ)

 

เอ็มวีเพลงพบรักของ ป๋อ ณัฐวุฒิ และ เอ๋ พรทิพย์

 

Cr. : aey_pornthip / poh_natthawut

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน