หมอช้าง ทศพร ทำนาย พิจิก พฤษภ เตรียมปูพรมแดงต้อนรับความสุข

"หมอช้าง ทศพร" ทำนาย พิจิก พฤษภ เตรียมปูพรมแดงต้อนรับความสุข

Publish 2018-11-22 09:49:10


เรียกได้ว่าเป็นเรื่องดี ๆ ส่งท้ายปี เมื่อ "หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา" หมอดูชื่อดังและเป็นที่รู้จัก ซึ่งจะเห็นว่าบนเฟซบุ๊กแฟนเพจ "หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา" จะมีการอัปเดตดวงชะตาของคนที่เกิดในวันต่าง ๆ หรือดวงของแต่ละชาวราศี, ปีนักษัตร ซึ่งหมอช้างก็จะทำนายดวงชะตาว่าช่วงไหน ราศีใด คนเกิดวันใจ นักษัตรไหน จะมีเรื่องดีหรือร้ายอย่างไรเข้ามาบ้าง พร้อมกับแนะนำวิธีการแก้ไข ซึ่งก็มีบรรดาคนในโลกโซเชียลเข้ามาดูและสอบถามดวงกับทางหมอช้างอย่างมากมายเป็นประจำนั้น ได้ทำนายว่ามี 2 ราศีเตรียมตัวสละโสด


 
โดยล่าสุดบนเฟซบุ๊ก "หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา" ของหมอช้างได้มีการโพสต์ภาพข้อความว่า..."ข่าวดีโค้งสุดท้ายครับ พิจิก พฤษภ โค้งสุดท้าย ปลายปี เตรียมตัวสละโสด คนมีคู่ได้เวลาบอกลาสิ่งร้าย ๆ ที่ผ่านมา พร้อมปูพรมแดงต้อนรับความสุขสมหวัง" ซึ่งมีบรรดาชาวเน็ตเข้ามาแสดงความเห็นกันอย่างมากมาย โดยส่วนใหญ่ขอให้โชคชะตาเป็นไปตามคำทำนาย ให้มีความสุขสมหวัง

 

 ความเห็นชาวเน็ต...พิจิกคับแต่ยังไม่มีคู่ มีโอกาสได้มั้ยคับ, ก่อนสละโสดคือต้องหาเจ้าบ่าวให้ได้ซะก่อน ยังมีเวลาอีกเดือน งั้นต้องรีบแล้วสิเรา, เตรียมตัว ต้อนรับความสุข และความโชคดีอย่างเต็มที่ #ราศีพิจิก, สาธุค่ะลูกคนโตพิจิกคนเล็กพฤษภขอให้ลูกทั้งสองประสบความสำเร็จมีอาชีพที่มั่นคงค้าขายขอให้รุ่งเรืองมั่งคั่งเงินทองไหลมาเป็นกอบเป็นกำเฮงๆรวยๆด้วยเถิดสาธุๆๆ, สาธุ หนูไม่ขอไรขอแค่ได้พบเจอแต่สิ่งดีดี #ราศีพิจิก เป็นต้น

 

 

 

 

 

ขอบคุณ : หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นิตติยา บุญตาวัน
HASTAG : ดวง

;