"นาวิน ต้าร์" ลงคลิปเข้าใจหัวอกคนโดนจอดรถขวาง ขอข้อมูลเพิ่มเติมพร้อมจัดการสองผัวเมียกุเรื่องใส่ร้าย

Publish 2018-11-22 09:32:42


กลายเป็นดราม่าที่สร้างความร้อนระอุไปทั้งโซเชียล เมื่อมีสาวออกมาบอกว่า นาวิน ต้าร์ และไฮโซน้ำหวาน ออกมาด่าเธอและสามีที่จอดรถขวางทางแค่ครึ่งชั่วโมงด้วยคำพูดที่หยาบคาย แต่กลายเป็นเรื่องกลับกัน เมื่อคนออกมาถล่มสาวคนดังกล่าวว่าไร้มารยาท จอดรถขวางและยังใส่เบรกมือ และยังบอกอีกว่า ทั้งสองคนไม่ได้จอดขวางแค่ครึ่งชั่วโมง จอดรถนานเกือบ 2 ชั่วโมง จนนาวิน ต้าร์ และภรรยา ต้องออกตามหาเจ้าของรถกันทั่วหาด และสามีภรรยาคู่ดังกล่าวก็ได้ออกมาขอโทษนาวิน ต้าร์และภรรยา ว่าอย่าเอาเรื่อง ไม่อยากเป็นเหยื่อโซเชียล เพราะตอนนี้มีลูก 3 คนที่ต้องดูแล 

 

ล่าสุด นาวิน ต้าร์ ได้โพสต์คลิปล้อเลียน เหตุการณ์ที่ตนได้พบเจอมาก่อนหน้านี้ พร้อมกับแคปชั่นว่า "เข้าใจความรู้สึกเลย  #Repost @meu_lun อยากได้ข้อมูลเพิ่มครับภาพที่ขู่ผมว่าอย่าให้เจออีกนะ" ซึ่งเป็นคลิปของชายคนหนึ่ง ที่ถูกรถอีกคันจอดขวาง เขาจึงนำเลื่อยมาเลื่อยรถที่จอดขวางออกเป็น 2 ท่อน แล้วนำรถตัวเองออกไป 

 

(โพสต์คลิปเห็นใจ)

 

(ภาพภายในคลิป)

(ภาพภายในคลิป)

 นอกจากนี้ นาวิน ต้าร์ ยังโพสต์ข้อความต่อท้ายอีกว่า "อยากได้ข้อมูลเพิ่มครับภาพที่ขู่ผมว่า อย่าให้เจออีกนะ" จนมีชาวเน็ตต่างก็เข้ามาคอเม้นต์ให้กำลังใจ และยังบอกอีกว่าอยากให้นาวิน ต้าร์ เอาเรื่องถึงที่สุดเลย อย่าไปยอมความ ใครทำผิดก็ต้องได้รับผลกรรมที่ตัวเองก่อ อยากเด่นอยากดัง เพราะอารมณ์ชั่ววูบก้ต้องโดนแบบนี้ บางคนก็พิมพ์ข้อความยาวเหยียด บอกว่าอย่ายอมนะ  คนผิดควรได้รับผลของการกระทำตัวเองค่ะ พอเขาจะโดนฟ้องเอาลูกมาอ้าง แต่ตอนทำ เขาไม่คิดถึงลูกเขาเลยค่ะ ให้เขารู้ค่ะว่าการกระทำที่ไม่คำนึงถึงคนที่เรารักหรือความเดือดร้อนของคนอื่นผลมันจะออกมาเป็นอย่างไร 
 

(คอเม้นต์แสดงความคิดเห็น)

 

(คอเม้นต์แสดงความคิดเห็น)

 บ้างก็บอกว่า ขอนุญาตินะคะลูก3ลูก4นี่เค้าเอาไว้ให้พ่อเเม่รับผิดชอบค่ะ ไม่ได้เอามาไว้ขอความเห็นใจจากคนอื่นเวลาทำผิด ช่างไม่ละอายเเก่ใจเลยเนอะ บางฝ่ายก็เห็นใจอีกฝ่าย ได้คอมเม้นต์ว่า ตอนดูข่าวครั้งแรก ความรู้สึกดีดี ฟ้องเลยจะได้เข็ด แต่พอทางโน้นออกมาขอโทษพร้อมบอกความจำเปนว่ามีลูกเล็กๆๆๆที่ต้องเลี้ยงดูพร้อมขอโทษ อยากถามคุณต้าว่าถ้าคุณฟ้องจิงอีกฝ่ายต้องเดือดร้อนแน่ รู้สึกสงสารเด็กๆเลย 

 

(คอเม้นต์แสดงความคิดเห็น)

 

(ภาพในคลิป)

 

ขอบคุณ navintar

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

อุรัสยา มีมะแม