แพท พร้อมให้โอกาส เบนซ์ เรซซิ่ง กลับคืนเป็นครอบครัว พ้อชีวิตคู่ไม่ง่ายเหมือนตอนเป็นแฟนกัน

"แพท" พร้อมให้โอกาส "เบนซ์ เรซซิ่ง" กลับคืนเป็นครอบครัว พ้อชีวิตคู่ไม่ง่ายเหมือนตอนเป็นแฟนกัน

Publish 2018-11-20 23:29:37


หลังจากที่แพท ณปภา ได้ประกาศยุติความสัมพันธ์ กับสามี "เบนซ์ เรซซิ่ง" ขอเป็นคนแม่เลี้ยงเดี่ยว และโพสต์ไอจี ระบุว่า "กำลังใจสำคัญเสมอ #แม่แพทขอบคุณทุกคนมากๆนะคะ  #แพทขอโทษที่ทำให้ใครบางคนต้องผิดหวัง แต่แพททำเต็มที่ในแบบของแพทแล้ว #ขอโทษที่ทำให้คนๆนึงรู้สึกแย่และไม่มีความสุข #รักเสมอ" ท่ามกลางแฟนคลับที่เข้ามาให้กำลังใจอย่างล้นหลาม"
 
 
ต่อมาเบนซ์ เรซซิ่ง ได้เข้ามาคอมเมนต์ภาพในอินสตาแกรมของแพท ระบุข้อความสั้นๆ ว่า "ทำไมลูกเหลือครึ่งตัว" ท่ามกลางแฟนคลับหลายคนที่ดีใจ ที่อย่างน้อยเบนซ์ก็ออกมาเคลื่อนไหวอะไรบ้าง และลุ้นให้ทั้งคู่กลับมาคุย แก้ไขปัญหาที่เกิดขึ้นด้วยกันอีกครั้ง เพราะอีกไม่กี่วันจะถึงวันครบรอบแต่งงานของทั้งคู่แล้ว ทำให้เจ้าตัวโดนกระแสโซเชียลถล่มหนัก จนเลือกที่จะปิดเฟซบุ๊กของตัวเอง และบอกผ่านสื่อว่าจะไปเคลียร์กับแพท ตอนนี้ไม่อยากจะพูดอะไรมาก ส่วนความสัมพันธ์กับแพท ก็ยังคุยกันปกติ ส่วนที่แพทประกาศเลิก ยังไม่อยากพูดอะไรตอนนี้ ขอไปเคลียร์กับแพทก่อน โดยตัวเองก็โดนโจมตีหนัก เพราะก่อนหน้านี้บางสื่อก็เอาไปขยายความให้ตัวเองเสียหาย

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง  : "เบนซ์ เรซซิ่ง" เดินหน้าคุย "แพท ณปภา" เย็นนี้ หลังภรรยาประกาศเป็นซิงเกิ้ลมัม

 

 

 ล่าสุดแพท ณปภา  ได้เปิดใจถึงเรื่องราวต่าวงๆ หลังตัดสินใจประกาศยุติสัมพันธ์กับเบนซ์ ว่าตอนนี้ยังไม่มีเสียงตอบรับจากพี่เบนซ์เลยเขาไลน์มาหาแต่ไม่ได้พูดถึงเรื่องนี้เลย จึงไม่อยากพูดถึงอีก เพราะเป็นสิ่งที่พี่เบนซ์ต้องการที่สำคัญทางครอบครัวก็ไม่อยากให้พูดถึงเช่นกัน ที่ผ่านมาตนไม่รู้ว่าจะได้เปลี่ยนสถานะได้หรือไม่แต่ตอนนี้หลายคนยังอยากให้เราเป็นครอบครัวกันอยู่  ซึ่งแพทคงตอบเองไม่ได้ เพราะในการพูดคุยกันกับพี่เบนซ์ยังไม่เคยได้คำตอบที่ชัดเจนเลย

 

 

 

ที่ผ่านมาได้ทราบบทสัมภาษณ์ของพี่เบนซ์ จึงพอจะเข้าใจว่าเราไม่ได้คิดไปเอง และน่าจะเป็นคำตอบที่ดีในมุมของตนตอนนี้มีหน้าที่เดียวคือเป็นการแม่ของลูก การที่พูดแบบนี้ไม่ได้ไปกดดัน เพราะเกรงจะทำให้เขาเครียดเพราะการที่โพสต์ไอจีเปิดพื้นที่ให้คนเข้าไปด่า แสดงว่าเขาเครียดมากๆแล้ว  พี่เบนซ์ปิดเฟซบุ๊ก ก็ไม่ได้คุยกัน บอกได้เลยว่าพยายามทุกทางมากกว่า 3 ครั้งแล้ว

 

 

ฉะนั้นตัดคำว่าอยากคุยกันออกไปได้เลย ทุกคนรับรู้หมดว่าทั้งตนและพี่เบนซ์ คุยกันหลายช่องทาง อย่างช่วงเย็นวันที่ 19 พ.ย.ที่ผ่านมา หลังเป็นข่าวแล้ว พี่เบนซ์ไลน์มากหา แต่ไม่ได้พูดถึงเรื่องความสัมพันธ์ ส่วนเรื่องที่ว่า เขาจะว่าอยากจะกลับมาเหมือนเดิมหรือไม่นั้นตนตอบไม่ได้จริงๆ แต่ถ้าเกิดอยากจะกลับมาก็พร้อมให้โอกาสเสมอ

 

 

 


“สำหรับแพทครอบครัวสำคัญนะ ทุกวันนี้พยายามทำเพื่อลูก ถ้าเลือกได้พ่อของลูกก็ต้องดีที่สุด แต่เป็นเรื่องของอนาคต ไม่ใช่แค่ว่าคุยกัน 2-3 ประโยคหรือที่ใครพูดว่าจะเป็นครอบครัวก็เป็นไปเลยสิของเรามันไม่ได้ก้าวไปง่ายเหมือนตอนเราเป็นวัยรุ่นที่จะพูดว่าเธอชอบเราหรองั้นขนเสื้อผ้าย้ายมาอยู่กับเราเลย ท้องหรองั้นแต่งงานเลย พี่เบนซ์อาจจะคิดว่าเป็นครอบครัวหรอก็ย้ายมาอยู่ด้วยกันสิ ยากตรงไหนแต่สำหรับแพทไม่ได้ ต้องมาคุยในรายละเอียดกันก่อนว่าจะเป็นแบบไหน ต้องวางแผนเพราะเรามีภาระลูกก็โตขึ้นทุกวัน ไม่ได้เหมือนเมื่อก่อนที่ยังไม่มีลูกแล้วอยากไปไหนไปกัน  ถ้าถามว่าวันนี้ยังรักมั้ย แพทรักและรอเขาเสมอ เคยพูดกับเขาว่าถ้ารู้สึกว่าวันนี้ยังไม่ใช่ ลองไปหาอะไรที่ใช่ก่อนมั้ย ถ้ารู้สึกว่ามันยังไม่ใช่แล้วอยากกลับมากแล้วถ้าวันนั้นเรายังอยู่แบบนี้ ก็โอเคนะ”  
 

 

 

 

 

 

 

อย่างไรก็ตามทราบว่าตอนนี้เบนซ์ เดินทางไปที่สนามแข่งรถในอ.นครชัยศรี จ.นครปฐม และยังไม่ได้มีการพูดคุยชัดเจนกับแพท เรื่องสถานะชีวิตคู่  ซึ่งทางด้านแฟนคลับต่างก็ลุ้นให้ทั้งคู่กลับมาเป็นครอบครัว พร้อมหน้า พ่อ แม่และลูก เพราะตอนนี้น้องเรซซิ่งก็โตขึ้น และเริ่มรู้เรื่อง ที่สำคัญคือใกล้ถึงช่วงครบรอบวันแต่งงาน แฟนคลับก็หวังว่า ทางฝ่ายชายอาจจะมีเซอร์ไพรส์ขอคืนดีกับแพท 

 

 

 

ถ้าจะกลับมา แม่แพทและน้องเรซซิ่ง ก็ยังรอเสมอจ้า 

 

 

 

 

ขอบคุณ IG : pat_napapa

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล

;