"อีฟ" ตื้นตันใจ "เสก โลโซ" แต่งเพลงใหม่ให้ ตั้งชื่อ "ฉันเป็นของเธอ"

Publish 2018-11-20 10:55:03


หลังจากที่นักร้องชื่อดัง "เสก โลโซ" ได้ถูกพนักงานอัยการสำนักงานคดีอาญา 12 (มีนบุรี) เป็นโจทก์ ยื่นฟ้อง เป็นจำเลย ในความผิดฐานต่อสู้ขัดขวางเจ้าพนักงานในการปฏิบัติตามหน้าที่ฯ ตามประมวลกฎหมายอาญา มาตรา 138, เสพยาเสพติด และมีอาวุธปืนเครื่องกระสุนปืนไว้ในความครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต ตามพ.ร.บ.อาวุธปืนและเครื่องกระสุนปืน พ.ศ.2490
 สืบเนื่องจากกรณีเมื่อวันที่ 31 ธ.ค.60 เวลาประมาณ 18.00 น. จำเลยได้มีอาวุธปืนพกออโตเมติก ขนาด 9 มม. จำนวน 1 กระบอก และกระสุนปืนออโตเมติกอีกจำนวน 6 นัด และจำเลยเสพเมทเอมเฟตามีน กับเสพ 3,4 เมทิลลีนไดออกซีเมทเอมเฟตามีน อันเป็นยาเสพติดให้โทษประเภท 1 เข้าสู่ร่างกายซึ่งจำนวนและน้ำหนักเท่าใดไม่ปรากฏชัด

 

โดยจำเลยยังต่อสู้ขัดขวางเจ้าพนักงานฯ ด้วย เหตุเกิดที่แขวงท่าแร้ง เขตบางเขน กทม. โดยเมื่อถึงเวลานัด “เสก โลโซ” จำเลย มาศาล พร้อม อีฟ อภิสร์ญา ภรรยา ชั้นพิจารณาจำเลยให้การรับสารภาพข้อหาตาม พ.ร.บ.อาวุธปืน ได้ศาลได้สั่งจำคุกเป็นเวลา 2 ปี 21 เดือน ไม่รอลงอาญา ซึ่งทางอีฟ น.ส.อภิสร์ญา พัฒนวรทรัพย์  ภรรยาคนปัจจุบันของ "เสก โลโซ" ได้ยื่นคำร้องพร้อมหลักทรัพย์เป็นเงินสด 500,000 บาท ขอปล่อยชั่วคราวระหว่างอุทธรณ์คดีแต่ศาลจังหวัดมีนบุรี ส่งเรื่องให้ศาลอุทธรณ์สั่งประกันแทน

 

 


ต่อมาศาลอุทธรณ์ ได้รับคำร้องขอประกันตัว นายเสกสรรค์ ศุขพิมาย ที่ศาลมีนบุรี สั่งจำคุก 1 ปี 18 เดือน ไม่รอลงอาญา และทันที ที่เสก โลโซ เดินออกจากห้องควบคุม ได้เข้าโผกอดอีฟยืนรออยู่ตรงหน้า ส่วนกานต์ยืนข้างๆ ให้กำลังใจ จากนั้นเสกได้เดินไปขึ้นรถฟอจูนเนอร์สีดำ พร้อมกล่าวสั้นๆ ว่า "ไปก่อนนะครับขอบคุณครับ" ด้วยสีหน้ายิ้มเล็กน้อยแต่ดวงตาเหมือนมีน้ำตาคลอแดงกล่ำ  โดยอีฟ ได้เดินเข้าไปรับเสก ถึงห้องคุมขัง และเดินคู่กันมาจนถึงรถ โดยเสก โลโซ ยกมือไหว้นักข่าว ช่างภาพก่อนจะขึ้นรถออกไป ส่วนทางด้านอีฟก็ยกมือไหว้ด้วยเช่นกัน และมีน้ำตาคลอเล็กน้อย

 

 


อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : เปิดภาพแรก หลัง "เสก โลโซ" ได้ประกันตัว "อีฟ" ดีใจจนน้ำตาคลอ

 

 หลังจากเสก โลโซ ได้ห่างหายไปจากการไลฟ์สดเสียนาน เจ้าตัวก็กลับมาพร้อมกับสร้างความประทับใจให้แฟนสาวอย่าง "อีฟ" เพราะล่าสุด อีฟ อภิสร์ญา ก็ได้ลงคลิปการร้องเพลงสดของเสก ซึ่งเป็นผลงานเพลงใหม่ที่มีชื่อว่า “ฉันเป็นของเธอ” โดยเนื้อหาของเพลงนั้นพูดถึงคนคนหนึ่งที่ได้รับการดูแลในวันที่หลายอย่างไม่เป็นใจ และอยากตอบแทนความรักนั้นกลับคืนไป ซึ่งเป็นบทเพลงที่ไพเราะ 

 

 

 

 

 

 

 


อีกทั้งเสก โลโซ ยังเผยภาพสุดพิเศษ โมเม้นต์น่ารัก ที่บ่นว่าตนเองนั้นมีผมหงอก อีฟเลยจัดการย้อมให้ทุกขั้นตอน จนเสกเองก็เป็นปลื้มกับความน่ารักของภรรยา และทำให้แฟนคลับชมว่า คู่นี้ก็มีมุมน่ารักๆ เหมือนกัน 

 

 

 

 

 

 

แฟนคลับเข้ามาคอมเม้นต์ในโพสต์ดังกล่าว คล้ายว่าเสก ตั้งใจแต่งเพลงนี้ และมอบให้อีฟ ผู้หญิงที่อยู่เคียงข้าง ไม่ทอดทิ้งในยามทุกข์ 

 

 

ขอบคุณเฟซบุ๊ก : SEK LOSO  , Eve Apissaya

 

 


 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน