"ต้นหอม" โพสต์ไอจีแสดงความยินดีกับเพื่อนรัก "บอย พิษณุ" ดีใจที่เพื่อนกำลังจะมีครอบครัว หลังขอแฟนสาวแต่งงาน

Publish 2018-11-20 10:22:40


กลายเป็นว่าที่เจ้าบ่าวเจ้าสาวไปเรียบร้อยแล้ว สำหรับนักร้องหนุ่มชื่อดัง บอย พิษณุ นิ่มสกุล หรือ บอย AF2 ที่ได้คุกเข่าขอแฟนสาวตาน้ำข้าวอย่าง อแมนด้า แต่งงานไปสดๆร้อนๆ โดย หนุ่มบอย นั้นตั้งใจที่จะทำซีนโรแมนติคขอแฟนสาวแต่งงานขณะไปเที่ยวต่างประเทศด้วยกัน ซึ่งทำเอาเพื่อนสนิทและแฟนคลับหลายๆคนต่างก็ร่วมแสดงความยินดีกันเป็นจำนวนมาก

 

(บอย พิษณุ นิ่มสกุล)

 

(บอย พิษณุ และ แฟนสาว)

 

 ล่าสุดทางด้านเพื่อนสาวสุดซี้อย่าง สาวต้นหอม ศกุลตลา ที่ใครต่อใครต่างก็พายกให้เป็นคู่จิ้นกับ หนุ่มบอย และต่างเชียร์ให้เป็นแฟนกันจริงๆ งานนี้เมื่อ หนุ่มบอย นั้นได้ขอแฟนสาวแต่งงานไปก็ทำให้ สาวต้นหอม โพสต์คลิปวิดีโอการขอแต่งงานของ หนุ่มบอย ลงในอินสตาแกรมส่วนตัว พร้อมเขียนข้อความสุดซึ้งแสดงความยินดีต่อเพื่อนรักคนนี้ยาวเหยียด

 

(สาวต้นหอม ศกุลตลา)

 

(โพสต์ของ สาวต้นหอม)

 

 โดยได้มีการระบุข้อความเอาไว้ว่า "บอยคือเพื่อนที่รักมาก รักมากๆ แม้หลายคนจะเชียร์ให้เป็นผัวเมียกัน แต่เราก็เอากันเองไม่ลง เพราะมันคือเพื่อน เพื่อนคือเพื่อน คือคนที่เกิดมาละไม่มีวันเป็นคนอื่นและเราไม่มีวันเลิกกัน วันที่มันทุกข์กุก็เจ็บ แต่ส่วนใหญ่คนเจ็บมักเป็นหอมซะส่วนใหญ่ และจะรู้เลยว่าอิบอยมันห่วงหอมมากขนาดไหน 

 

(ภาพจากคลิปขอแต่งงาน)

 

(สาวต้นหอม ซื้อของขวัญวันเกิดให้ หนุ่มบอย)

 

ฝันของบอยคือการที่หอมได้แต่งงานกะผช.ดีๆ ละได้เจอผช.ที่รักหอมจริงๆ ถึงมันจะปากหมากะหอมแต่มันมักจะพูดกะแฟนหอมว่า.....เพื่อนพี่แก่แล้วอย่าทิ้งมันนะเพื่อนพี่เป็นคนดี...นี่คือความรักที่บอยมีให้เพื่อน...แม้หอมจะเป็นคนปากหมาดูแข็งๆแต่หอมก็เป็นคนรักเพื่อนมาก รักแบบรักชิบหาย ด่ากุกุเฉยๆแต่อย่าด่าเพื่อนกุนะ...กุเจ็บ!

 

(ภาพจากคลิปขอแต่งงาน)

 

(ภาพจากคลิปขอแต่งงาน)

 

แต่วันนี้หอมดีใจมากที่บอยกำลังจะมีครอบครัว เพราะอาแมนด้าคือความสุขที่มาเติมเต็มชีวิตบอยจริงๆ นี่คือสิ่งที่มันตามหา กุดีใจกะมึงมากพิมพ์ไปน้ำตาจะไหล วันแต่งงานอิบอย ไม่ต้องบอกเลยว่ากุจะร้องหนักขนาดใหน.....ดีใจและแค้นใจเบาๆ ทำไมกุไม่แต่งก่อนมันว้า! ดิฉันต้องโดนมันถ่มถุยส์ไปอีกนานเลย 55555 ...แต่ก็ยอมเพราะมึงคือเพื่อนที่กุรักมาก! ดีใจด้วยที่สุด"

 

(เหม็นกลิ่นความรัก)

 

(เพื่อนรัก)

 

ทั้งนี้แฟนคลับที่ได้เข้ามาอ่านข้อความนี้ หลายๆคนต่างก็น้ำตาคลอไปกับความรักของเพื่อนที่มีให้กัน พร้อมทั้งบอกว่าทั้ง 2 คนนั้น ถือว่าเป็นเพื่อนแท้ต่อกันเลยก็ว่าได้ นอกจากนี้ว่าที่คุณแม่สายฮาอย่าง หนูเล็ก ก่อนบ่าย ก็ได้เข้ามาคอมเม้นต์บอก สาวต้นหอม ว่า "หนูก็รอวันที่พี่จะมีความสุขเช่นกัน" และยังได้ร่วมแสดงความยินดีกับ หนุ่มบอย พิษณุ อีกด้วย 

 

(คอมเม้นต์จาก หนูเล็ก ก่อนบ่าย)

 

(คอมเม้นต์จากแฟนคลับ)

 

(คอมเม้นต์จากแฟนคลับ)

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน