เพื่อนบ้านแท็คทีมหนุน หมอสูติฯ เชื่อคนไข้สาวมโนไปเองโดนขืนใจ

เพื่อนบ้านแท็คทีมหนุน "หมอสูติฯ" เชื่อคนไข้สาวมโนไปเองโดนขืนใจ

Publish 2018-11-19 18:51:36

จากกรณีที่เพจเฟซบุ๊กทนายนิด้า ได้เผยแพร่เรื่องราวของหมอสูติฯ ในพื้นที่จ.นครสวรรค์ ข่มขืนคนไข้สาวตอนตรวจภายใน โดยตอนแรกหมออ้างใช้ของปลอมสอดใส่ แต่กลับใส่ถุงยางให้ของปลอมด้วย พร้อมทั้งมีการเผยแพร่แชทที่ดาราสาว บุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดี เล่าเรื่องราวและข้อมูลเหตุการณ์ในครั้งนี้ โดยเหยื่อสาวเข้าแจ้งความกับตำรวจแล้ว ต่อมามีผู้เสียหายอีกหลายคนทยอยออกมาแฉพฤติกรรมของหมอรายนี้ ตามที่ได้มีการนำเสนอไปแล้วนั้น 
 
ขณะที่ทางด้าน "ทนายเดชา กิตติวิทยานนท์" ได้ออกมาเผยพิรุธกรณีการร้องเรียนดังกล่าว ถามหาหลักฐานและพยาน อีกทั้งสงสัยว่าเหตุใดตอนถูกกระทำชำเราไม่มีการดิ้น ขัดขืน หรือร้องโวยวาย และการไปแจ้งความก็เดินทางไปแจ้งความหลังจากเกิดเหตุนาน จนทำให้เกิดความแปลกใจต่อคดีดังกล่าวนี้ 
 

 

ภาพจากรายการโหนกระแส ช่อง 3 

 

ล่าสุดเพื่อนบ้านรายหนึ่งและคนในละแวกใกล้เคียงของคลินิกหมอสูติฯ ในพื้นที่จังหวัดนครสวรรค์ ได้เปิดเผยให้สัมภาษณ์ ถึงกรณีที่มีเหยื่อสาวออกมาแฉพฤติกรรมของคุณหมอ ระบุว่า "ไม่เชื่อ ตามที่มีการนำเสนอข่าวเรื่องหมอข่มขืนคนไข้" โดยเพื่อนบ้านรายนี้บอกอีกว่า ตนพักอาศัยอยู่หน้าคลินิกหมอมาเกือบ 20 ปีแล้ว ซึ่งก็เป็นระยะเวลาใกล้เคียงกันกับที่หมอเปิดคลินิกรักษาคนไข้ในจังหวัดนครสวรรค์และจังหวัดอื่นๆ ใกล้เคียงมานาน แม้แต่ครอบครัวของตนก็จะรักษากับหมอมาโดยตลอดเพราะมั่นใจในฝีมือและเป็นหมอที่ดี


 

 

ส่วนจากที่เห็นข่าวว่ามีผู้เสียหายหลายรายออกมาร้องเรียนเรื่องการตรวจรักษาของหมอนั้น โดยส่วนตัวมองว่า "เป็นการกล่าวหาลอยๆ หรือไม่ เพราะอ้างว่ามีผู้เสียหายจำนวนมาก แต่กลับไม่มีการออกมาแสดงตัวตนหรือออกมาพร้อมหลักฐานที่ชัดเจน น่าเชื่อถือมากกว่านี้" และโดยส่วนตัวมองว่ากลุ่มผู้เสียหายคิดเอง หรือมโนไปเองหรือไม่

 

 

 


เพราะมั่นใจว่าหมอไม่ใช่คนที่มีพฤติกรรมดังกล่าว ถึงแม้จะมีกระแสข่าวโจมตีหมอออกมาอย่างต่อเนื่อง แต่ยืนยันว่าตนและคนใกล้เคียงคลินิกก็จะคอยสนับสนุนหมอ เป็น “ทีมหมอ”พร้อมกับอยากให้หมอดำเนินการเปิดคลินิกรักษาคนไข้ต่อไป เพราะเป็นหมอคนหนึ่งที่เก่ง มีฝีมือรักษาคนไข้ได้ดี เป็นเพื่อนบ้านที่ดี และยังเป็นที่รักใคร่ของคนในพื้นที่อีกด้วย

 

 

นอกจากนี้บุ๋ม ปนัดดา ประธานองค์กรทำดี ที่ยื่นมือเข้ามาช่วยเหลือเหยื่อในเคสนี้ ยังได้เปิดใจผ่านทางรายการโหนกระแส ช่อง 3 ด้วยว่า ที่ทนายเดชาบอกว่าเรื่องนี้แปลก และอาจจะมีคดีพลิกนั้น ก็อาจเป็นมุมมองที่ทนายเดชาไม่ได้คุยกับผู้เสียหายโดยตรง ที่สำคัญคือยังไม่ทราบว่าเรามีหลักฐานเพิ่มเติมอะไรมากกว่านี้บ้าง เพียงแต่ว่า ณ วันนี้หลักฐานบางอย่างเปิดเผยไม่ได้ มันเป็นเรื่องข้อมูลส่วนตัวผู้เสียหายด้วย การเป็นผู้หญิงมันเปิดเผยไม่ได้ทั้งหมด 

 

 


แต่มุมมองทนายเดชาเราก็รับฟังและขอบคุณที่แสดงมุมมองอะไรต่าง ๆ แต่เชื่อว่าถ้าทนายเดชาได้มาคุยกับผู้เสียหาย บุ๋มเชื่อว่าทนายจะเข้าใจ และอาจจะใช้ความรู้ความสามารถทนายมาช่วยบุ๋มด้วยซ้ำไป เพราะบุ๋มอยากได้คนเก่ง ๆ มาช่วยเพราะตอนนี้ผู้เสียหายเยอะมากที่เข้ามา อย่างน้อยการทำงานของบุ๋ม บุ๋มไม่ใช่ทนายความและนักการเมือง มันไม่มีความจำเป็นต้องมีเรื่องกับคนนั้นคนนี้ บุ๋มอยากทำให้เสียงผู้เสียหายเขาดังขึ้น บุ๋มอยากแค่เป็นกระบอกเสียงให้เขามีพื้นที่ในการพูด

 

 

 

 

 


รวมไปถึงผู้เสียหายบางคนเคยเข้าไปถ่ายรูปและส่งอันนี้ให้เราแล้ว รวมทั้งคลิปเสียงต่างๆ ในสถานที่ทุกอย่างก็มี เรามีหลักฐานบางอย่างที่ไม่สามารถเปิดเผยได้ ว่ามีการเปลี่ยนแปลงอะไรหลาย ๆ อย่างมาก ซึ่งตำรวจควรลงพื้นที่เมื่อสองเดือนก่อนแล้ว ไม่ใช่ไปลงคืนวันอาทิตย์และเดินตามคุณหมอ ซึ่งมันไม่ใช่เลย แล้วที่สำคัญหลักฐานบางอย่าง ถ้ามาดู มาเจอกับบุ๋ม ทนายอาจเห็นอะไรบางอย่าง และอาจมาช่วยผู้หญิงทุกๆ คน อยากให้คนเก่งๆ มาช่วยเพิ่มขึ้นก็ได้ค่ะ
 

 

 

ขอบคุณรายการ : โหนกระแส ช่อง 3 , อัมรินทร์ทีวีช่อง 34 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล