"น้องปาลิน" นอนนิ่งในอ้อมกอด คุณปู่ "สนธิ บุญยรัตกลิน" จน"แม่เป้ย"ต้องแซว ปู่หลานหน้าตาเหมือนกัน

Publish 2018-11-19 18:27:11


หลังจากผ่านมรสุมต่างๆ มาได้ ก็ถือเป็นช่วงเวลาดีๆ ในครอบครัวที่เกิดขึ้น สำหรับ "เป้ย ปานวาด" ที่เพิ่งคลอดลูกสาวคนที่ 2 "น้องปาลิน" ออกมาลืมตาดูโลก แถมน้องปาลิน หรือ "ปรานปาลิน" ก็น่ารักน่าชังอย่างมาก จนมีหลายคนสมัครเป็นแฟนคลับ เพราะเอ็นดูในความน่ารักของหนูน้อย และดูท่าว่า พี่ชายอย่างน้องโปรด จะหลงรักน้องสาวเอามากๆ ทั้งหอมแก้ม ช่วยแม่เลี้ยงน้อง ดูแลไม่ห่าง 
โดยเป้ยและป๊อบ ก็ได้แถลงข่าวอย่างเป็นทางการ หลังคลอดลูกสาว พร้อมบอกข่าวดีของครอบครัวอีกด้วย ว่าหลังจากนี้ป๊อบจะออกจากราชการมาทำธุรกิจส่วนตัว พร้อมดูแลลูกๆ และภรรยา อย่างเต็มที่ ก่อนหน้านี้ก็มีประเด็นให้แฟนคลับได้ตาลุกวาวกันอีกครั้ง เพราะแคปชั่นมันโดนใจสุดๆ

 

หลังจาก "เป้ย ปานวาด" ได้ออกอีเว้นท์เปิดธุรกิจใหม่ ออกแบบเสื้อผ้า ก็มีเพื่อนดารามาให้กำลังใจอย่างล้นหลาม จนเจ้าตัวได้เอ่ยขอบคุณผ่านไอจี พร้อมแท็กไปหาเพื่อนและสามีว่า "ขอบคุณเพื่อนๆทุกคนน้าาาา...รักทุกๆคนขอบคุณจริงๆที่คอยซัพพอร์ตเป้ยตลอดเวลา บางคนยุ่งมากๆ ก็ยังวิ่งมาแสดงความยินดี บางคนกำลังมีปัญหาชีวิตหนักมาก ก็ยังอยู่กับเป้ย ไม่ทิ้งเป้ย

 

ขอบคุณจริงๆนะคะ และคุณสามี @popynithi (ของเป้ยคนเดียว)" ทำไอจีแทบลุกเป็นไฟ แฟนคลับเข้ามาคอมเม้นต์กันเพียบว่า ชอบแคปชั่นของแม่เป้ยจริงๆ 

 

 


อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : "เป้ย ปานวาด" โพสต์ไอจีขอบคุณ "ป๊อบ นิธิ" ให้กำลังใจทำธุรกิจใหม่ แคปชั่นสุดท้ายแซ่บ "สามีของเป้ยคนเดียว"ล่าสุดเป้ย ก็ได้ลงคลิปเผยโมเม้นต์น่ารักๆ ของ "น้องปาลิน" กับ คุณปู่ ที่ตอนนี้ดูจะเห่อหลานสาวหนักมาก ทั้งอุ้ม ทั้งหอม ทั้งกอด โดยเป้ยเขียนบรรยาแคปชั่นในไอจีระบุว่า "เด็กดีของคุณปู่" แถมงานนี้แม่เป้ยก็แซวด้วยว่า "คุณปู่เหมือนคุณปู่เลย" น้องปาลินก็เหมือนจะรู้เรื่องมียิ้มตอบกลับคุณปู่ด้วย 

 

 

คุณปู่หลงหลานหนักมาก อมยิ้มตลอดเลย 

 

 

 

 

น้องปาลินเคลิ้มเลยในอ้อมกอดคุณปู่ และยังมีแฟนคลับเข้ามาคอมเม้นต์ด้วยว่า คุณปู่หลงหลานมาก และหลานก็น่ารักมากเช่นกัน ใครเห็นก็หลงรักมากๆ คุณปู่เลยยิ้มไม่หุบเลยทีเดียว เมื่อแม่เป้ยชมว่า น้องปาลินหน้าเหมือนคุณปู่ 
 

 

 

หนูหน้าตาเหมือนคุณปู่มั้ยคะ 

 

 

 

 

 

 

คอมเม้นต์จากแฟนคลับยังเห็นด้วย ว่าน้องปาลินหน้าตาเหมือนคุณปู่ แบบนี้สำเนาถูกต้อง 

 

ขอบคุณ IG : ppanward
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล

;