พยานที่อยู่ในเหตุการณ์จอดรถขวาง  ป้องไฮโซน้ำหวาน วันนั้นเจ้าหน้าที่ตามหาเจ้าของรถทั่วหาด

พยานที่อยู่ในเหตุการณ์จอดรถขวาง ป้อง"ไฮโซน้ำหวาน" วันนั้นเจ้าหน้าที่ตามหาเจ้าของรถทั่วหาด

Publish 2018-11-19 14:33:27


จากกรณีเมื่อ เฟซบุ๊ก "ข่าวสารชลบุรี-ระยอง" ได้มีการโพสต์เรื่องราวของหญิงสาวกับแฟนหนุ่มของเธอซึ่งจอดรถขวางทางรถดาราคนหนึ่ง แล้วดึงเบรกมือเอาไว้ ทำให้ดาราคนดังกล่าวเขียนจดหมายฝากไว้มีใจความว่า (ทำไมจอดรถได้เลวระยำขนาดนี้คะ ที่บ้านไม่มีผู้ใหญ่อบรมสั่งสอนหรือไง) ก่อนที่ทางเจ้าของรถจะโพสต์ข้อความอีกว่า #ขอความคิดเห็นหน่อยค่ะ เรื่องมีอยู่ว่า แฟนเราจอดรถอยู่หาดบางแสน แฟนเราไปจอดรถขวางข้างหลังรถดาราคนนึง ซึ่งเขาออกไม่ได้แฟนเราใส่เบรกมือไว้ อันนี้เข้าใจว่าผิด แต่เขาได้ทำพฤติกรรมกิริยาไม่สมควรที่จะทำแบบนี้ #ผิดขนาดนั้นเลยหรอคะ เขามาประกาศตามหาเจ้าของรถ ซึ่งเขาพูดว่า ฮอนด้า ซิตี้ ทะเบียน 743 เขาประกาศแบบนี้ 

 

 

 
พร้อมกับข้อความอีกว่า #ถ้าเป็นรถเราเราก็ต้องรีบไปขยับให้ ใครจะปล่อยให้โดนด่าละค่ะ #นี่คือสิ่งที่เขาทิ้งไว้ก่อนไป #รูปผู้หญิงเสื้อดำคือป้าที่เห็นว่าดารา #นวต เป็นคนเขียนหลังคารถ ส่วนรูปรถสีขาวคือรถดารา #นตว#ฝากแชร์หน่อยค่ะ #ผิดขนาดถึงกับต้องด่าขนาดนี้เลยหรอคะ คุณเป็นดารา เป็นที่รู้จัก เป็นคนของสังคม โดยโพสต์ดังกล่าวมีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความเห็นกันอย่างมากมาย ซึ่งหลายคนมองว่าเจ้าของโพสต์นั้นทำผิดเนื่องจากไปจอดรถขวางทางผู้อื่นควรที่จะต้องขอโทษ เพราะทำให้ผู้อื่นได้รับความเดือดร้อน เป็นต้น
 

 

 

 

 

 

 


ต่อมาไฮโซน้ำหวาน ภรรรยาสาว ของ นาวิน ต้าร์ โพสต์ข้อความผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว "numwanz" ระบุว่า “แย่กว่าการทำผิด คือ ทำผิดไม่สำนึก ดีนะว่าถ่ายวิดีโอไว้หมด การที่ด่าว่าคนอื่นเข้าข่ายหมิ่นประมาท ทำให้ผู้อื่นเสื่อมเสียชื่อเสียง จะรู้มั้ยเนี่ยว่าผิดกฎหมาย ที่สำคัญในเหตุการณ์ก็มีตำรวจ และมีคนอีกมากมายเห็น เพราะ Live สดตลอดเวลา ตำรวจก็อยู่ในเหตุการณ์ กล่าวหาแบบไม่มีหลักฐาน คงต้องเจอกันในศาลนะคะ อยากดังต้องดังในสิ่งที่ถูกนะจ๊ะ ขอบคุณทุกท่านที่ส่งหลักฐานมากมายมาให้ ต่างกรรมต่างวาระ”
 

 

 

 

 

 

 ล่าสุดพยานที่อยู่ในเหตุการณ์เข้ามาช่วยยืนยันอีกเสียงโดยระบุว่า  " เราเป็นคนบางแสนค่ะ วันนั้นไปเดินออกกำลังกายริมหาด แล้วเห็นตำรวจและพ่อค้าแม่ รวมทั้งเสียงผู้ชายคนหนึ่งเดินตะโกนตามหาเจ้าของทะเบียนรถที่ดึงเบรกมือเอาไว้ เดินตะโกนไปทั่วหาดแบบน่าสงสารและยาวนานมาก ก็ยังไม่รู้ว่าเจ้าของรถเป็นใคร ไม่สงสารคนที่เอารถออกไม่ได้บ้างเลย แต่ก็ไม่คิดว่าเรื่องจะกลับตาลปัตรผิดคนแบบนี้ คนทำผิดยังกล้าจะโพสต์ถามอีกว่า ผิดขนาดนั้นเชียวหรือ ถ้าอยู่ในเหตุการณ์ที่คนเยอะมาก ช่วยกันตามหาในวุ่นและนานขนาดนั้น ก็สงสัยเลยเหลือเกินว่าที่บ้านเขาเลี้ยงกันมายังไง"

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

มนันยา ไตรแก้ว