ไฮโซน้ำหวานโพสต์โต้คู่กรณีจอดรถขวาง แย่กว่าการทำผิด คือทำผิดไม่สำนึก มอบทนายฟ้องลามปามหมิ่นนาวิน ต้าร์

"ไฮโซน้ำหวาน"โพสต์โต้คู่กรณีจอดรถขวาง "แย่กว่าการทำผิด คือทำผิดไม่สำนึก" มอบทนายฟ้องลามปามหมิ่น"นาวิน ต้าร์"

Publish 2018-11-19 08:28:14


จากกรณีเมื่อ เฟซบุ๊ก "ข่าวสารชลบุรี-ระยอง" ได้มีการโพสต์เรื่องราวของหญิงสาวกับแฟนหนุ่มของเธอซึ่งจอดรถขวางทางรถดาราคนหนึ่ง แล้วดึงเบรกมือเอาไว้ ทำให้ดาราคนดังกล่าวเขียนจดหมายฝากไว้มีใจความว่า (ทำไมจอดรถได้เลวระยำขนาดนี้คะ ที่บ้านไม่มีผู้ใหญ่อบรมสั่งสอนหรือไง) ก่อนที่ทางเจ้าของรถจะโพสต์ข้อความอีกว่า #ขอความคิดเห็นหน่อยค่ะ เรื่องมีอยู่ว่า แฟนเราจอดรถอยู่หาดบางแสน แฟนเราไปจอดรถขวางข้างหลังรถดาราคนนึง ซึ่งเขาออกไม่ได้แฟนเราใส่เบรกมือไว้ อันนี้เข้าใจว่าผิด แต่เขาได้ทำพฤติกรรมกิริยาไม่สมควรที่จะทำแบบนี้ #ผิดขนาดนั้นเลยหรอคะ เขามาประกาศตามหาเจ้าของรถ ซึ่งเขาพูดว่า ฮอนด้า ซิตี้ ทะเบียน 743 เขาประกาศแบบนี้ 

 พร้อมกับข้อความอีกว่า #ถ้าเป็นรถเราเราก็ต้องรีบไปขยับให้ ใครจะปล่อยให้โดนด่าละค่ะ #นี่คือสิ่งที่เขาทิ้งไว้ก่อนไป #รูปผู้หญิงเสื้อดำคือป้าที่เห็นว่าดารา #นวต เป็นคนเขียนหลังคารถ ส่วนรูปรถสีขาวคือรถดารา #นตว#ฝากแชร์หน่อยค่ะ #ผิดขนาดถึงกับต้องด่าขนาดนี้เลยหรอคะ คุณเป็นดารา เป็นที่รู้จัก เป็นคนของสังคม โดยโพสต์ดังกล่าวมีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความเห็นกันอย่างมากมาย ซึ่งหลายคนมองว่าเจ้าของโพสต์นั้นทำผิดเนื่องจากไปจอดรถขวางทางผู้อื่นควรที่จะต้องขอโทษ เพราะทำให้ผู้อื่นได้รับความเดือดร้อน เป็นต้น

 

 


 เกี่ยวกับเรื่องนี้ ล่าสุด ไฮโซน้ำหวาน ภรรรยาสาว ของ นาวิน ต้าร์ โพสต์ข้อความผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว "numwanz" ระบุว่า “แย่กว่าการทำผิด คือ ทำผิดไม่สำนึก ดีนะว่าถ่ายวิดีโอไว้หมด การที่ด่าว่าคนอื่นเข้าข่ายหมิ่นประมาท ทำให้ผู้อื่นเสื่อมเสียชื่อเสียง จะรู้มั้ยเนี่ยว่าผิดกฎหมาย ที่สำคัญในเหตุการณ์ก็มีตำรวจ และมีคนอีกมากมายเห็น เพราะ Live สดตลอดเวลา ตำรวจก็อยู่ในเหตุการณ์ กล่าวหาแบบไม่มีหลักฐาน คงต้องเจอกันในศาลนะคะ อยากดังต้องดังในสิ่งที่ถูกนะจ๊ะ ขอบคุณทุกท่านที่ส่งหลักฐานมากมายมาให้ ต่างกรรมต่างวาระ”

 

 

 

 

และข้อความว่า “คนเราอยากจะดังต้องดังให้ถูกเรื่องนะคะ ไม่อยากตอบโต้ให้ทนายจัดการดีกว่า ใครมีหลักฐานอะไรส่งข้อความไดเร็กต์เข้ามาให้เยอะ ๆ นะคะ ขอบคุณมากเลยนะคะที่ช่วยส่งข้อมูลให้ จอดรถขวางคนอื่นเดือดร้อนลูกถูกยุงกัดทั้งตัวสามีตามมาทีหลังเพราะไปเดินถามทั้งหาดว่ารถใคร พอเห็นเป็นดาราเลยอยากดังมั้งคะ เพื่อนริมหาดใจดีช่วยกันเดินเป็น20คน ลุงป้าพ่อค้าแม่ค้ามาช่วยกันเพียบ ไม่ขอโทษไม่พอยังแต่งเรื่องเพื่อให้ตัวเองดังอีก คนเรานี่ตลกตั้งแต่นิสัยในการจอดรถและ555 #พรุงนี้น้ำหวานจะให้ทนายดำเนินการคะความจริงก็คือความจริง” โดยมีคนเข้ามาคอมเมนต์จำนวนมาก พร้อมสนับสนุนว่าคนแบบนี้ต้องจัดให้หนัก

 

 


ก่อนหน้านั้น นายเอ (นามสมมติ) คนขับรถยนต์คันดังกล่าวเล่าว่า ก่อนเกิดเหตุตนได้ขับรถมาถึงริมหาด แล้วไปเจอล็อกจอดที่เป็นล็อกจอดต่อแถวแล้วต้องปลดเบรกมือ ตนก็เข้าไปจอด แต่บังเอิญว่าล็อกที่ตนจอดนั้น ด้านในของช่องจอดเป็นรถของดาราดังท่านหนึ่งที่จอดไว้ แต่ด้วยความที่ตนเพิ่งออกรถมาเมื่อวันที่ 5 พ.ย. 61 ที่ผ่านมา และขับรถได้ 10 กว่าวัน ซึ่งวันนั้นที่ขับไปจอดปรากฏว่าปลดเกียร์ว่างแล้ว แต่ล็อกรถไม่ได้ ตนจึงใส่เกียร์หยุดไว้เหมือนเดิม

 

จากนั้นก็เดินไปชื้อของกินใช้เวลาไปประมาณ 30 นาที ในเวลาต่อมาตนเดินกลับมาปรากฏพบว่า มีรถของดาราดังคนนี้ จะถอยออกแต่ถอยไม่ได้และต่อว่า ตนก็ยกมือไหว้ขอโทษจากนั้นก็ถอยรถออกให้ และคิดว่าเรื่องจะจบโดยหลังจากนั้นเมื่อตนและแฟนสาวเดินกลับไปปรากฏพบว่า มีรอยขีดเขียนคำด่าตามรถเต็มไปหมด พร้อมกับมีซองจดหมาย

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณ : numwanz, Red Skull, ข่าวสารชลบุรี-ระยอง

 

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นิตติยา บุญตาวัน