พี่ชายตามหาน้องสาวหายจากบ้าน2ปี เจ้าตัวยังไม่พร้อมกลับบ้าน ขอใช้ชีวิตตัวคนเดียวก่อน

พี่ชายตามหาน้องสาวหายจากบ้าน2ปี เจ้าตัวยังไม่พร้อมกลับบ้าน ขอใช้ชีวิตตัวคนเดียวก่อน

Publish 2018-11-18 10:26:40

จากกรณีผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อว่า " Pongpipat Toncharoen" ได้โพสต์ข้อความประกาศตามหาน้องสาวเเท้ๆหลังหายออกจากบ้านไปนานกว่า 2 ปี 

 

 ทั้งนี้เฟซบุ๊กดังกล่าวได้ระบุข้อความดังนี้ " ผมบอย ม.ราม ฝากเพื่อนๆพี่ๆน้องๆทุกคนช่วยแชร์ ตามหาน้องสาวแท้ๆผมให้ทีนะครับ ออกจากบ้านไป2ปีแล้ว พ่อกับแม่เป็นห่วงมาก ตามหาทุกวิธี ทุกทาง ก็ไม่เจอใครเคยเห็น หรือ รู้จัก พาผมไปเจอได้ ผมมีรางวัลให้ 5,000 บาทครับ น้องผมชื่อ กานต์ระวี  อายุ30 ปี ชื่อเล่นชื่อ บุ๋ม หรือถ้ามีใครเป็นเพื่อนกับน้องผม ฝากบอกให้กลับบ้าน พ่อ แม่คิดถึงมากๆ 
 

 

 

 

 

 

 


ล่าสุดได้รับข่าวดีเมื่อเจ้าของเฟซบุ๊กดังกล่าวได้ออกมาอัพเดทอีกครั้งว่าตอนนี้พบตัวน้องสาวเเล้ว หลังหายออกจากบ้านนาน 2 ปี ระบุข้อความผ่านเฟซบุ๊กดังนี้ " ขอบคุนเพื่อนๆทุกคนที่ช่วยตามหาน้องสาวผมนะครับ

 

 

 

ตอนนี้ ผมได้รู้แล้วว่าน้องผมอยู่แถวบางแสน(ชลบุรี)กับแฟนครับ แต่!น้องยังไม่พร้อมที่จะกลับบ้านอยากใช้ชีวิตของเค้า!! ผมหวังว่าซักวันถ้าเค้าคงคิดได้เอง! เค้าคงโทรหรือกลับมาหาพ่อกับแม่นะครับ พี่ชายคนนี้และพ่อแม่รักบุ๋มเสมอ!! ถ้าบุ๋มได้เห็นข้อความนี้ มีอะไรให้พี่ช่วยเหลือโทรมานะ ผมบอย ขอขอบคุณเพื่อนทุกคนที่ช่วยแชร์และช่วยให้เบาะแสจนเจอที่น้องผมอยู่นะครับ ถึงจะไม่เจอตัว! แต่รู้ว่าเค้าสบายดีก็ดีใจแล้วครับ แต่อยากให้เค้าโทรหาพ่อแม่บ้างก็พอ พ่อกับแม่คิดถึงบุ๋มมากนะ ขอบคุนทุกคนมากๆครับ

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณที่มาเฟซบุ๊ก Pongpipat Toncharoenติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

มนันยา ไตรแก้ว