จุ๋ย วรัทยา โพสต์หลังแต่งงาน บอก พุฒ พุฒิชัย จะมองหน้ายิ้มให้กันตลอดไป

จุ๋ย วรัทยา โพสต์หลังแต่งงาน บอก พุฒ พุฒิชัย "จะมองหน้ายิ้มให้กันตลอดไป"

Publish 2018-11-17 16:51:02


ภายหลังจากที่ "จุ๋ย วรัทยา นิลคูหา" จูงมือ "พุฒ พุฒิชัย เกษตรสิน" เข้าพิธีแต่งงานอย่างชื่นมื่นเมื่อวันที่ 16 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา โดยมีพิธีตักบาตร แห่ขันหมาก และพิธีสวมแหวน ในช่วงเช้า ณ โรงแรมแมนดาริน โอเรียลเต็ล กรุงเทพ ท่ามกลางญาติพี่น้อง และเพื่อนทั้งในและนอกวงการเดินทางมาร่วมยินดีอย่างมากมาย โดยบรรยากาศเต็มไปด้วยความรัก ความอบอุ่นของเจ้าบ่าว เจ้าสาว และผู้ที่มาร่วมงาน ตามที่มีการนำเสนอข่าวไปก่อนหน้านั้น (อ่านข่าว : "พุฒ-จุ๋ย" จูงมือวิวาห์ ช็อตน่ารักนาทีเจ้าสาวก้มกราบเจ้าบ่าว)

 เกี่ยวกับเรื่องนี้ ภายหลังจากที่จัดงานแต่งแล้ว ทั้ง พุฒและจุ๋ย ก็ได้มีการลงภาพบรรยากาศวันแห่งความสุขลงบนอินสตาแกรมของทั้งคู่ โดยฝั่งเจ้าสาวอย่างจุ๋ย ได้โพสต์ภาพพิธีในตอนเช้า และภาพของเธอกับสามีที่ยืนเคียงข้างมองหน้าส่งยิ้มหวานให้แก่กัน พร้อมข้อความหวาน ๆ ซึ้ง ๆ ว่า "วันสุข วันแห่งการเริ่มต้น #จะมองหน้าแล้วยิ้มให้กันแบบนี้ตลอดไปนะคะ @push_dj #pjthewedding2018 #happilyeverPJ 16/11/61" 

 

 

 อีกหนึ่งข้อความว่า...พิธีไทยเรียบง่ายที่ได้รับพลังความรักจากครอบครัวอย่างเต็มเปี่ยมค่ะ รักทั้ง 2 ครอบครัวมาก ๆ นะคะ ขอบคุณที่ทำให้เรา 2 คนเติบโตมามีความสุขอย่างทุกวันนี้ค่ะ #pjthewedding2018 #happilyeverPJ

 

 

 

 

ขณะที่ทางด้านฝ่ายเจ้าบ่าวอย่างพุฒก็ได้โพสต์ข้อความหวานซึ้งถึงภรรยาว่า.."จุ๋ย วรัทยา เป็นภรรยาผมละครับ @warattaya #pjthewedding2018 #happilyeverpj @vinbuddy" และข้อความอีกว่า.."พิธีหมั้น อีกหนึ่งช่วงเวลาสำคัญที่เต็มไปด้วยรอยยิ้ม เสียงหัวเราะ และคราบน้ำตาแห่งความสุข ขอบคุณคุณพ่อคุณแม่จุ๋ย ที่ยกลูกสาวคนสวยคนนี้ให้เป็นภรรยาของผม สัญญาว่าจะรักและดูแล เหมือนที่พ่อดูแลแม่ ป๊าดูแลม๊า แบบนี้ตลอดไปครับ #ขอบคุณลุงจ๊อดและป้าติ๊กมากๆด้วยครับ #pjthewedding2018 #happilyeverpj @warattaya cr. @vinbuddy"

 

 

 

 

 

 

 

 


ขอบคุณ : @warattaya @push_dj @vinbuddyติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน