เมื่อ "น้องอลิน - น้องอลัน" แสดงโชว์ในงานโรงเรียนครั้งแรก งานนี้ครอบครัวมาให้กำลังใจกันเพียบ

Publish 2018-11-17 09:53:34


สำหรับคู่แฝดซุปตาร์ตัวน้อยอย่าง น้องอลิน น้องอลัน ที่คุณแม่คนสวยอย่าง โอปอล์ ปาณิสรา มักจะถ่ายภาพความน่ารัก น่าเอ็นดู ของน้องๆออกมาให้แฟนคลับได้ชมกันอยู่ตลอด อย่างล่าสุดก็ได้มีคลิปวิดีโอที่ น้องอลิน น้องอลัน ได้ทำการร้องเพลงและเต้นภายในห้องนอน แถมยังร้องเพลงได้ชัดทุกถ้อยคำอีกด้วย โดยการเต้นของน้องๆในห้องนอนนั้น เป็นการฝึกซ้อมเพื่อแสดงโชว์ในงานโรงเรียนนั้นเอง

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : "น้องอลิน - น้องอลัน" เปิดโชว์คอนเสิร์ตในห้องนอน แถมร้องเพลงได้เป๊ะสุดๆ สมแล้วที่เป็นลูกนักร้อง

 

 


น้องอลิน น้องอลัน ดีใจกับเสียงปรบมือจนไม่ยอมลงจากเวที (คลิป)

ล่าสุด แม่โอปอล์ ก็ได้ทำการถ่ายคลิปวิดีโอของลูกน้อยทั้ง 2 คน ในวันแสดงโชว์เต้นงานลอยกระทงที่โรงเรียนให้แฟนคลับได้ชมกัน ซึ่งเห็นว่า น้องอลิน และ น้องอลัน นั้นตั้งใจเต้นกันอย่างเต็มที่ แถม น้องอลิน ยังมีท่าทางที่แฮปปี้สุดๆ ซึ่งทำให้แฟนคลับนั้นต่างก็เอ็นดูความน่ารักกันอย่างมากมาย

 

(โชว์ครั้งแรกของ น้องอลิน น้องอลัน)

 

 

 ทั้งนี้ในวันโชว์ของ น้องอลิน น้องอลัน นั้น นอกจากจะมี พ่อโอ๊ค และ แม่โอปอล์ ไปร่วมดูโชว์ในงานแล้ว ยังมีคุณปู่ คุณย่า คุณตา และคุณยาย ที่ยกกันมาให้กำลังใจหลานสาวหลานชายกันทั้งบ้านเลย จนทำให้ แม่โอปอล์ นั้นอดที่จะแซวไม่ได้ว่า "หลานโชว์ 1 เพลง 3นาที คุณปู่ คุณย่า คุณตา คุณยาย มากับครบค่ะ #Aline_A #Arran_A"

 

 

(มาให้กำลังใจหลานกันทั้งบ้านเลย)

 

 

ถือเป็นภาพที่สร้างรอยยิ้มให้กับแฟนๆได้ไม่น้อย เพราะแสดงให้เห็นว่าครอบครัวนี้มีความอบอุ่นกันเป็นอย่างมาก ถึงแม้หลานจะโชว์แค่ไม่กี่นาที แต่ทุกคนก็พร้อมที่จะมาให้กำลังใจหลานๆเสมอ เป็นครอบครัวที่่น่ารัก น่าอิจฉามากจริงๆ 

 

(น่าเอ็นดูจังลูก)

 

(พี่อลิน เอ็นจอยกับโชว์มาก)

 

(น้องอลัน หนูย่อเยอะไปมั้ยลูก)

 

 

(น่าเอ็นดูที่สุดเลย)

 

Cr. : opalpanisara

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

จิตติพร ศรีโยธา