บริการรูปแบบใหม่ รับฝากผู้สูงอายุ มีอาหารพร้อมทั้งวัน 300 บาท

บริการรูปแบบใหม่ รับฝากผู้สูงอายุ มีอาหารพร้อมทั้งวัน 300 บาท

Publish 2018-11-16 08:58:26


เรียกได้ว่าทุกวันนี้มีธุรกิจหลายอย่างที่แปลกใหม่เกิดขึ้นมากมาย ไม่ว่าจะเป็นธุรกิจเกี่ยวกับของกินของใช้ เครื่องอุปโภคบริโภคต่าง ๆ รวมไปถึงธุรกิจด้านการบริการและที่ครอบครัวหลายครอบครัวอาจจะเคยได้ใช้บริการ เช่น บริการรับเลี้ยงเด็กซึ่งในปัจจุบันกำลังเป็นที่นิยม เนื่องจากหลายครอบครัวมีปัจจัยในการดำเนินชีวิตที่ต่างกัน การฝากลูกหลานไว้กับพี่เลี้ยงเด็กในสถานบริการรับเลี้ยงชั่วคราวจึงถือเป็นที่นิยมอย่างมาก แต่ล่าสุดโลกโซเชียลได้มีการแชร์เรื่องราวที่ระบุว่ามีสถานรับดูแล รับฝากผู้สูงอายุ พร้อมบริการดี ๆ ที่จะไม่ทำให้ผู้สูงอายุต้องเหงา

 




โดยทางด้านผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ "ศิวัตม์ จันทรบูรณ์ ป๋าวัตม์" ได้มีการเผยภาพอาชีพบริการแนวใหม่ โดยระบุว่า..."มีอาชีพอย่างนี้แล้วนะ" เปิดรับฝาก สว. (ผู้สูงวัย) ตั้งแต่เวลา 08.00-15.00 น. พร้อมบริการอาหารเช้า-เที่ยว กาแฟ น้ำชา โอวัลติน ของว่าง และที่ขาดไม่ได้ในสมัยนี้ก็คือ WIFI ชาร์จแบตมือถือ โดยคิดค่าบริการวันละ 300 บาท ชั่วโมงละ 60 บาทเท่านั้น จนกลายเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่ได้รับความสนใจจากคนในโลกโซเชียลกันอย่างมากมาย ซึ่งก็มีการคอมเมนต์ว่า เป็นไอเดียดี ๆ เมื่อมีเหตุจำเป็นจะได้ไม่ต้องให้ผู้สูงอายุอยู่คนเดียว มีคนดูแลปลอดภัย

 

 

 



"รับฝาก สว. ผู้สูงวัย ตั้งแต่เวลา 08.00-15.00 น. พร้อมบริการอาหารเช้า-เที่ยว กาแฟ น้ำชา โอวัลติน ของว่าง ฟรี  WIFI ชาร์จแบตมือถือ ทั้งวัน 300 บาท ชั่วโมงละ 60 บาท"

 

ความเห็นชาวเน็ตที่พูดถึงเรื่องดังกล่าว อาทิ

 

 

 

 

ขอบคุณ : ศิวัตม์ จันทรบูรณ์ ป๋าวัตม์




ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นิตติยา บุญตาวัน

;