อภิชาติบุตรตัวจริง กอล์ฟ-ไมค์ จัดเต็มของขวัญวันเกิด แม่ตุ๊ก คนนึงถอยรถใหม่ป้ายแดง อีกคนให้เงินสดเฉียดล้าน

อภิชาติบุตรตัวจริง "กอล์ฟ-ไมค์" จัดเต็มของขวัญวันเกิด "แม่ตุ๊ก" คนนึงถอยรถใหม่ป้ายแดง อีกคนให้เงินสดเฉียดล้าน

Publish 2018-11-14 15:54:10


หายหน้าหายตาไปนานเลยทีเดียว สำหรับนักร้องหนุ่มมากความสามารถ "กอล์ฟ พิชญะ " หลังเลิกรากับสาวขวัญ อุษามณี ไปเมื่อช่วงต้นปีที่ผ่านมา ตอนนี้ก็กลับมาทำเพลงใหม่อีกครั้ง ชื่อว่าเพลง "ฆ่าฉันดีกว่า"  ออกมาให้แฟนคลับได้รับชมกัน ก็ได้รับเสียงตอบรับไม่น้อย 
 
 

ขณะที่หลายคนก็สงสัยว่า ที่มาของเพลงนี้ ที่บอกว่ามาจากประสบการณ์ความรักของตนเอง พูดถึงรักที่ทุ่มเททุกอย่าง ที่ถูกทำร้ายจนความรู้สึกมันแตกสลาย หมดความเชื่อในความรักนั้น มาจากความรักครั้งไหนกันแน่

 

 

ล่าสุดกอล์ฟ พิชญะ ได้เปิดใจถึงเรื่องดังกล่าวว่า ขอไม่เจาะจงแล้วกันว่ามาจากความรักครั้งไหน ศิลปินทุกคนเวลาทำเพลงออกมา มันคือความรู้สึกของเรา เรื่องราวชีวิตของเรา เพราะว่ามันเป็นตัวตนของเรา ถ้าไปเขียนอย่างอื่นที่ไม่ใช่ตัวเรา มันก็ไม่ใช่สิ่งที่เราถ่ายทอดออกมา ในชีวิตคนเราก็คงมีรักที่มันบอบช้ำ อยากให้โฟกัสที่ความตั้งใจในการทำมากกว่า เพราะว่าตนเป็นคนตัดต่อ กำกับ แต่งดนตรี โปรดิวซ์เอง

 

 

 

 นอกจากนี้เจ้าตัวยังเล่าถึงงานวันเกิดของคุณแม่ตุ๊ก ที่ผ่านมาด้วยว่า ของขวัญวันเกิดของคุณแม่ ที่น้องชายอย่าง ไมค์ พิรัชต์ ถอยรถคันงามให้นั้น กอล์ฟ บอกว่า ตนให้ตังค์ ไม่สู้ไมค์หรอก

 

ตอนแรกก็ว่าจะซื้อของที่คุณแม่ชอบให้ดีไหม แต่กลัวว่าจะซื้อไปชนกับของที่เขามีอยู่แล้ว จะไปถามก่อนก็ไม่ได้ เลยให้เป็นเงินดีกว่า ให้ท่านไปเลือกซื้อเอง ก็ประมาณนึง แต่ไม่ถึงหลักล้าน ถึงของเราอาจจะไม่ยิ่งใหญ่ แต่ก็ให้คุณแม่ด้วยใจ

 

 

 

 


เรียกได้ว่าเป็นอภิชาติบุตรจริงๆ ทั้งคู่เลยจ้า คนนึงซื้อรถ คนนึงให้เงิน อิจฉาแม่ตุ๊กที่สุด 

 

 

 

 

 

 

จัดรถหรู ราคาแรงให้เลยจ้า 

 

 

 

 

 

 

ลูกกอล์ฟให้เงินเป็นของขวัญวันเกิดนะจ๊ะ 

 

 

 

สองพี่น้องอภิชาติบุตร เปย์แม่จัดเต็มทั้งคู่ 

 

 

 

 

ขอบคุณ IG : golfpichaya  ,  m1keangelo
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล

;