เปิดคลิปสุนัขตำรวจ ขยันทำงานสุดๆ ตรวจกระเป๋านทท.บนสายพาน โซเชียลคอมเม้นต์ชมเพียบ

Publish 2018-11-14 11:27:26


กลายเป็นคลิปวิดีโอสุดน่ารักให้ชาวเน็ตได้อมยิ้มตามกันอีกแล้ว เมื่อมีน้องหมาตัวหนึ่งกำลังเช็คกระเป๋าของผู้โดยสารอยู่บนสายพานกระเป๋า เป็นคลิปที่น้องหมาบีเกิ้ลทำงานอย่างขมักขเม้น โดยน้องหมาเดินดมและตรวจเช็คกระเป๋าของผู้โดยสาร อดจะหยิบมือถือขึ้นมาถ่ายคลิปกันไม่ได้กันเลยทีเดียว 

 

 

(ทำงานอยู่ครับ)

 โดย มีเฟซบุ๊กส่วนตัวชื่อ MintTy Niracha ได้ไปเจอน้องหมากำลังตรวจและดมกระเป๋าของผู้โดยสาร อดใจไม่ได้เลยถ่ายคลิปลงเฟซบุ๊กส่วนตัว โดยระบุข้อความว่า "ลงเครื่องมากำลังรอกระเป๋าก็เจอพี่เค้าทำงานอย่างเคร่งคัด แหมมวันนี้พึ่งรู้น่ะเนี่ย ว่าพี่เค้าเป็น สุนัขตำรวจตรี ดูหมาเพลิน ลืมหยิบกระเป๋าเลย บีเกิลตรวจการณ์ตัวนี้มีชื่อว่า "ลูก้า" สุนัขพันธุ์บีเกิล เพศผู้ อายุ 1 ขวบครึ่ง รับราชการติดยศสุนัขตำรวจตรี สังกัดตำรวจท่องเที่ยว อุปนิสัยขี้เล่น เป็นมิตร และตื่นตัวอยู่ตลอดเวลา ลูก้าผ่านการฝึกอบรมจากศูนย์ฝึกสุนัขตำรวจ หรือ K9 มีความสามารถดมสารเสพติดได้ทุกชนิด"

 

(น่ารักจนต้องถ่ายเก็บไว้เลย)

 

(ทำงานอยู่ครับ)

 

(ทำงานอยู่ครับ)

 

 ขณะเดียวกัน เพจเฟซบุ๊ก เจ้าพ่อคลิปเด็ดก็ได้โพสต์วีดีโอดังกล่าวด้วย  โดยใช้แคปชั่นว่า "ค่าแรงแพงไหม๊ลูก5555 ทำงานเหมือนเป็นหนี้ 555 พี่เค้าทำงานอยู่สุวรรณภูมิค่ะ เครดิต @MintTy Niracha" อย่างไรก็ตามเป็นภาพน่ารักๆ ของน้องหมาตำรวจที่ช่วยเจ้านายทำงานอย่างขยันขันแข็ง ทำเอาคนที่พบเห็น แอบเห็นภาพน่ารักๆ กลับมาให้เราได้ยิ้มไปตามๆกัน ทำเอาชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นชมว่าน่ารัก กันเป็นแถวเลย แบบนี้เอาใจไปเลยเจ้าหนู ซึ่งสุนัขตัวดังกล่าว ชื่อลูก้า เป็นสุนัขพันธ์บีเกิ้ล รับราชการติดยศสุนัขตำรวจตรี สังกัดตำรวจท่องเที่ยว ซึ่งน้องทำงานอยู่ที่สนามบินสวรรณภูมิของเรานั่นเอง

 

 

(น่ารักๆ)
 

(ทำงานอยู่ครับ)

(ทำงานอยู่ครับ)

 

 

ขอบคุณ MintTy Niracha เจ้าพ่อคลิปเด็ดติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน