ผมไม่ใช่คนดี โอ๊ต ปราโมทย์ พูดชัดๆครั้งแรก สาเหตุเลิกแฟนสาว ยอมรับเรื่องแต่งงานมีส่วน

ผมไม่ใช่คนดี "โอ๊ต ปราโมทย์" พูดชัดๆครั้งแรก สาเหตุเลิกแฟนสาว ยอมรับเรื่องแต่งงานมีส่วน

Publish 2018-11-12 13:33:04


กลายเป็นประเด็นที่หลายคนอยากรู้ หลังจากนักร้องหนุ่มเสียงดีอย่าง "โอ๊ต ปราโมทย์ " ได้โพสต์ข้อความตัดพ้อ คล้ายกับอกหัก จนชาวเน็ตสงสัยว่าเจ้าตัวกำลังมีปัญหาความรัก กับแฟนสาวที่คบกันมานานถึง 11 ปี 

 

 ต่อมาทางด้าน "กิ้น" แฟนสาวนอกวงการของ โอ๊ต ปราโมทย์ ก็ไม่รอช้า ออกมาเปิดใจว่าตนเองนั้น ถูกฝ่ายชายบอกเลิก ปิดฉากความรัก 11 ปี เพราะถูก โอ๊ต บอกเลิกอย่างกะทันหัน ด้วยเหตุผลที่ว่าหมด passion ในตัวเธอแล้ว ทั้งนี้ได้มีคำพูดที่เธอเคยบอกว่าโอ๊ตว่า "สัญญาว่าอย่านอกใจกัน" แต่ที่สุดแล้ว ฝ่ายชายก็ทำไม่ได้... ส่วนเรื่องแต่งงาน โอ๊ตเคยบอกว่า หลังจบคอนเสิร์ตใหญ่จะให้พ่อแม่มาคุย เรื่องแต่งงาน แต่สุดท้ายก็เลิกรากันก่อน ทำให้ชาวโซเชียลต่างให้กำลังฝ่ายหญิงอย่างล้นหลาม และรอฟังความจริงจากปากฝ่ายชายอีกด้วย 

 

 

 ล่าสุด "โอ๊ต ปราโมทย์ " ได้เปิดใจครั้งแรก ถึงปมเลิกราแฟนสาวนอกวงการ โดยบอกว่า เรื่องนี้หากนิ่งไม่พูด คนก็มองไม่ดี ผมเป็นคนที่โดนมองแบบนี้อยู่แล้ว พูดก็โดนด่า ไม่พูดก็ด่า นิ่งก็ด่า วันนี้ที่ออกมาพูด ผมก็ทำอะไรให้เกียรติฝ่ายหญิงเสมอ ในเรื่องเลิกกัน หลายคนสงสัยว่าทำไมเลิก ผมก็จะบอกว่า เราได้คุยกันก่อนหน้านี้แล้วล่ะ ไม่ใช่จะใจร้ายไปบอกเขาว่า เธอๆ เราเลิกกันนะ หมดpassion ในตัวเธอแล้ว ไม่ใช่แบบนั้น 

 

 

เราคุยกันเรื่องชีวิตคู่ คบกันมา 10 กว่าปี จะเลิกกันแบบไหน ไม่ใช่ผมไม่เสียใจ เสียใจนะ แต่จะบอกว่าตัวผมเอง ไม่ใช่คนดีอะไร เราคุยกันเรื่องแต่งงาน เคยคิดว่าชีวิตคู่มันไม่ใช่เรื่องง่ายเลย  ความรักของเราสองคนเพียงพอมั้ย ที่จะใช้ชีวิตด้วยกัน การที่จะอยู่กับคนๆ นึง ไม่ใช่เราจะเอาเรื่องแต่งงาน มาเป็นเครื่องมือให้เราอยู่ด้วยกัน แต่งงานไม่ใช่เรื่องเล่นขายของ มันต้องเต็มไปด้วยความรัก ผมก็ขอโทษ กับเรื่องราวที่เกิดขึ้น ผมไม่อยากว่าเขา ผมว่าผมก็รักและดูแลเขามาตลอด เข้าใจเหตุผลทุกอย่างที่เขาพิมพ์ข้อความลงไอจี 

 


เมื่อถามว่า หลายคนมองว่าโอ๊ตไม่อยากแต่งงาน เจ้าตัวรีบบอกทันทีว่า ขอให้เป็นเรื่องของเราสองคนดีกว่า คนอื่นไม่ได้คบกันไม่รู้ ว่าการแต่งงานมันมีดีเทลเยอะขนาดไหน มันจะมีปัญหา หรือไม่มีปัญหาตรงไหน ผมขอให้เป็นเรื่องของคนสองคนแล้วกัน

 

 

 

ขอบคุณ IG : garazzier , atpramote

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล