แชร์สนั่นโซเชียล หนุ่มหัวร้อน ฉุนแท็กซี่ไม่หยุดให้เข้าซอย ขี่รถตามไปหาเรื่อง สุดท้ายคดีพลิกเจ็บเอง

Publish 2018-11-10 16:03:41


กลายเป็นเรื่องราวที่ถูกพูดถึงอย่างมากของโลกออนไลน์ขณะนี้ เมื่อมีรถมอเตอร์ไซค์คันหนึ่งกำลังจะเลี้ยวเข้าซอยและได้ตัดหน้ารถแท็กซี่ที่วิ่งมาทางตรง จากนั้นคนขับมอเตอร์ไซค์ก็ได้ลงจากรถเพื่อไปต่อว่ารถแท็กซี่คันดังกล่าวและขี่รถไล่ตามไปเพื่อจะเคลียร์ปัญหา จากนั้นได้ทำการถีบเข้าไปที่ตัวแท็กซี่แต่กลับกลายเป็นว่าตัวเองนั้นรถล้มลงไปแทน

 

 

(ภาพจากคลิปเหตุการณ์)

 

 

 โดยทางผู้ใช้เฟซบุ๊ก อลงกต ลาวัณย์ ซึ่งเป็นรถคันที่ขับตามและเห็นเหตุการณ์ตั้งแต่แรก ได้นำคลิปภาพจากกล้องหน้ารถมาเผยแพร่ลงในโลกออนไลน์ พร้อมทั้งเขียนข้อความระบุใต้คลิปว่า "สะกิดรถผมทำไมครับ... ไม่ฮาให้ถีบ #บักอุปกรณ์การเกษตรเอ้ยยยย.."

 

 

(คลิปดังกล่าว)

 

 

 ซึ่งเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นในถนนเพิ่มสิน เขตสายไหม โดยเจ้าของเฟซบุ๊กได้ขับรถมาทางตรง ตามหลังรถแท็กซี่คันสีชมพูคันหนึ่ง เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุได้มีรถมอเตอร์ไซค์จากอีกเลนเลี้ยวข้ามเลนมาเข้าซอยตัดหน้ารถแท็กซี่ จากนั้นคนขับรอมอเตอร์ไซค์ก็เกิดการหันไปมองและจอดรถลงไปต่อว่ารถแท็กซี่คันดังกล่าว

 

 

(ภาพจากคลิปเหตุการณ์)

 

 

(ภาพจากคลิปเหตุการณ์)

 

 

(ภาพจากคลิปเหตุการณ์)

 

 

แต่ทางคนขับแท็กซี่นั้นก็ไม่ได้โต้เถียงอะไรและออกรถไปตามเส้นทางปกติ ส่วนคนขับรถมอเตอร์ไซค์ได้ทำการขี่รถไล่ตามไปหาเรื่องตลอดเส้นทาง และได้ทำการขับขึ้นไปตีคู่ที่ทางด้านขวามือ จากนั้นก็ใช้เท้าถีบเข้าไปที่ตัวรถแท็กซี่ จึงทำให้รถมอเตอร์ไซค์นั้นเสียการทรงตัวและล้มลง ซึ่งในขณะนั้นได้มีรถยนต์ขับสวนมาพอดี แต่โชคดีที่รถยนต์คันที่สวนมานั้นไม่ได้ชนซ้ำเข้ามาอีกรอบ

 

 

(ภาพจากคลิปเหตุการณ์)

 

 

(ภาพจากคลิปเหตุการณ์)

 

 

 

(ภาพจากคลิปเหตุการณ์)

 

 

ทั้งนี้เจ้าของคลิปดังกล่าวได้พูดกันในรถว่า หากมอเตอร์ไซค์คันดังกล่าว เข้าบ้านไปและไม่มาขี่รถไล่ตามก็จบเรื่องแล้ว นอกจากนี้มีชาวเน็ตเข้ามาคอมเม้นต์ถึงเรื่องดังกล่าวอย่างมาก โดยส่วนใหญ่บอกว่า หากขับรถแบบมีสติและไม่ให้ความโมโหเข้ามาครอบงำ ก็คงไม่เกิดเรื่องดังกล่าว และถือว่าเป็นความโชคดีที่เรื่องนี้ไม่เกิดเป็นอุบัติเหตุที่ร้ายแรง และไม่มีใครได้รับความเดือดร้อนจากเรื่องนี้ 

 

 

(ความเห็นของชาวเน็ต)

 

 

(ความเห็นของชาวเน็ต)

 

 

(ความเห็นของชาวเน็ต)

 

 

(ความเห็นของชาวเน็ต)

 

 

ขอบคุณคลิป : อลงกต ลาวัณย์

 

 

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

จิตติพร ศรีโยธา