เตือนภัยรูปแบบใหม่ จอดรถถามทางก่อนสาด น้ำผสมพริกป่น ใส่หน้าหวังชิงทรัพย์

เตือนภัยรูปแบบใหม่ จอดรถถามทางก่อนสาด "น้ำผสมพริกป่น" ใส่หน้าหวังชิงทรัพย์

Publish 2018-11-03 10:34:35


กลายเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวเตือนภัยที่มีการแชร์ส่งต่ออย่างมากมายในโลกโซเชียลขณะนี้ สำหรับกรณีอุทาหรณ์เตือนภัยที่สมาชิกเฟซบุ๊กใช้ชื่อ "Faii Sawatdisarn" โพสต์เอาไว้ว่า เหตุการณ์ดังกล่าวได้เกิดขึ้นกับคนในครอบครัวของเขาขณะที่กำลังขับรถอยู่แถวจตุจักร ก่อนจะมีรถจักรยานยนต์ขี่เข้ามาใกล้ ๆ และเคาะกระจกถามทาง ก่อนที่จะสบโอกาสเมื่อคนขับรถเผลอ ได้ทำการนำพริกผสมน้ำสาดเข้าที่ใบหน้าและลำตัว คาดว่าพฤติกรรมดังกล่าวน่าจะเป็นการกระทำเพื่อหวังชิงทรัพย์

 

 


 
โดยรายละเอียดดังกล่าว สมาชิกเฟซบุ๊กใช้ชื่อ "Faii Sawatdisarn" ได้ระบุข้อความพร้อมรูปภาพเอาไว้ว่า เตือนภัย!! เมื่อคืนหัวค่ำ เรื่องเกิดขึ้นกับน้าของฝ้ายเอง น้าฝ้ายกำลังขับ​รถกลับบ้านคนเดียวและได้โทรศัพท์​คุยกับฝ้ายอยู่นั้น ระหว่างทางกลับรอติดไฟแดงกลางแยกจตุจักร​ มีมอเตอร์ไซค์​มาเคาะกระจกเพื่อถามทาง น้าฝ้ายจึงเปิดกระจกบอกทาง พอหันกลับมาภายในระยะเวลาเพียงไม่กี่วินาที

 

 

 มอเตอร์ไซค์​คันดังกล่าว ได้สาดน้ำผสมพริก(พริกเยอะมาก)​เข้าใส่ใบหน้าทันที สันนิษฐาน​ว่าอาจเป็นมิจฉาชีพ​ที่หวังชิงทรัพย์ สุดท้ายนี้ ขอให้ทุกคนระมัดระวังมิจฉาชีพ​ในรูปแบบต่าง ๆ ด้วยนะคะ //ตอนนี้น้าฝ้ายปลอดภัยแล้ว เมื่อคืนฝ้ายพาไปตรวจและล้างตาเรียบร้อย #ไม่ประมาทกับการใช้ชีวิต ทำให้มีชาวเน็ตต่างเข้ามาแชร์และแสดงความเห็นต่อเรื่องดังกล่าวอย่างมากมาย โดยส่วนใหญ่บอกว่าเป็นอุทาหรณ์ที่ต้องระมัดระวังตัวให้มากยิ่งขึ้น

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณ : Faii Sawatdisarn
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นิตติยา บุญตาวัน

;