ยังผวา! สาวเล่านาทีดำน้ำหนีกลุ่มวัยรุ่น 4 คนรุมทำร้าย สาเหตุจากเรื่องแฟนเก่า

ยังผวา! สาวเล่านาทีดำน้ำหนีกลุ่มวัยรุ่น 4 คนรุมทำร้าย สาเหตุจากเรื่องแฟนเก่า

Publish 2018-11-02 12:15:11


สืบเนื่องจากกรณีเมื่อสมาชิกเฟซบุ๊กใช้ชื่อ "หมูน้อย ตัวอ้วน" ได้โพสต์คลิปวิดีโอพร้อมข้อความระบุว่า...นี่หรอสังคมไทย น้องสาวโดนรุมตี 4 ต่อ 1 เมื่อวันที่ 24 ตุลาคม 2561 เนื่องด้วยเราพาน้องสาวกลับบ้านที่ต่างจังหวัดถึงบ้าน 06:00 แล้วได้ไปช่วยเพื่อนหยอดน้ำกรดที่สวนยางแล้วมีเพื่อนอีก 1 คนมารับ บอกพาไปกินส้มตำพอกินส้มตำเสร็จเพื่อนคนที่มารับพาไปที่ #อ่างเก็บน้ำแห่งหนึ่ง แต่อยู่ ๆ ก็มีกลุ่มเด็กผู้หญิงอายุ 14-15 ปี 4 คน ขี่จักรยานยนต์มาและได้บอกกับน้องสาวเราว่า (ลูกพี่กูสั่งมาไม่จัดไม่ได้หรอก) จากนั้นก็รุมทุบตีทำร้ายร่างกาย (อ่านข่าว : สังคมว่าไง? พี่โพสต์น้องสาวโดน 4 วัยรุ่นรุมทำร้ายเจ็บหนัก แจ้งความตร.บอกไม่ต้องรับโทษ คู่กรณีได้ใจตามขู่ )

 
โดยทางเจ้าหน้าที่ตำรวจเผยว่า กรณีดังกล่าวเกิดเหตุขึ้นเมื่อวันที่ 24 ต.ค. 61 ที่ผ่านมา โดยผู้ปกครองชื่อ นางประนอม เหล่าสุนา อายุ 47 ปี พา น.ส.จรรยาย เหล่าสุนา อายุ 16 ปี ลูกสาว เข้าแจ้งความว่าถูกกลุ่มวัยรุ่นหญิง 4-5 คนรุมทำร้าย จากนั้นเจ้าหน้าที่จึงได้ทำการสอบปากคำวัยรุ่นกลุ่มดังกล่าวเบื้องต้น ตั้งข้อหาเยาวชนหญิงทั้ง 4 คน ในข้อหาร่วมกันทำร้ายร่างกายผู้อื่น และส่งให้สถานพินิจควบคุมตัว และจะเรียกสอบบุคคลที่เกี่ยวข้องทั้งหมด

 

 

 น.ส.จรรยาย ผู้เสียหายเล่าว่า วันเกิดเหตุเพื่อนที่เคยเรียนอนุบาลมาชวนไปกินข้าว ก่อนจะพาไปยังจุดเกิดเหตุเพื่อให้กลุ่มวัยรุ่นรุมทำร้ายร่างกาย ตบตีและพยายามจับตนกดน้ำไปหลายที นาทีนั้นตนคิดว่าคงไม่รอดแล้วแต่โชคดีที่มีสติดำน้ำหนีได้ทัน ซึ่งมีรุ่นพี่อายุ 18 ปี เป็นผู้สั่งการ ส่วนสาเหตุที่ถูกทำร้ายนั้น ตนไม่ทราบ แต่เบื้องต้นทราบว่าหญิงอายุ 18 ปี ที่เป็นคนสั่งการเคยคบกับแฟนหนุ่มของตนแต่เลิกรากันไปนานแล้ว ตนยอมรับว่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นสร้างความหวาดกลัวให้ตนเป็นอย่างมาก ไม่กล้ากลับไปที่บ้านเกิดอีก 

 

 

ด้านผู้ปกครองของผู้เสียหายกล่าวด้วยว่า จะเอาเรื่องอย่างถึงที่สุด เพื่อให้เด็กกลุ่มที่ก่อเหตุได้หลาบจำ ซึ่งเรื่องแบบนี้หากเกิดขึ้นกับลูกหลานใครก็ยากที่ผู้ปกครองจะรับได้

 

 

 

 

ขอบคุณ : หมูน้อย ตัวอ้วน, รายการทุบโต๊ะข่าว อมรินทร์ทีวี
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นิตติยา บุญตาวัน

;