ต้องเตือนเลย ศรราม โพสต์เองแม่ล้มหงายหลังแรง สมองบวม กระดูกซี่โครงหัก เก้าอี้ร้านอาหารเป็นต้นเหตุ

ต้องเตือนเลย "ศรราม" โพสต์เองแม่ล้มหงายหลังแรง สมองบวม กระดูกซี่โครงหัก เก้าอี้ร้านอาหารเป็นต้นเหตุ

Publish 2018-10-21 14:13:09


กำลังเตรียมตัวเป็นคุณพ่อ คุณแม่มือใหม่ สำหรับ "หนุ่ม ศรราม" และ "ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ " ซึ่งก่อนหน้านี้ทั้งคู่ได้โพสต์คลิปน่ารักๆ ที่หลายคนรอคอย เมื่อไปอัลตราซาวด์ดูลูกน้อยในครรภ์ครั้งแรก แฟนคลับเลยมีโอกาสได้เห็นภาพแบบชัดเจน แถมยังโบกมือทักทายกล้องอีกด้วย โดยติ๊กเขียนแคปชั่นบรรยายไว้ว่า "บะบาย..ทักทายอย่าร่าเริง ต้องอย่างนี่เช่ just10week"และก่อนหน้านี้หนุ่ม ศรราม ก็ได้โพสต์ภาพคู่กับภรรยา พร้อมข้อความซึ้งๆ บอกว่า “แก้วตาดวงใจ” โดยสีหน้าของคุณพ่อ ยิ้มกว้างอย่างดีใจสุดๆ จนแฟนคลับเข้ามาคอมเม้นต์แซวว่า อิจฉามากเลย และอวยพรให้ศรรามจูเนียร์แข็งแรง ซึ่งพอซูมภาพดูตอนนี้เริ่มเห็นแขนน้อยๆ แล้ว

 

 

 


อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : น่ารักทั้งคู่ เปิดข้อความซึ้ง "ติ๊ก-ศรราม" พูดถึงลูกน้อยในท้อง ล่าสุดเริ่มเห็นแขนเล็กๆ แล้วล่าสุดกลับมาเรื่องให้คุณพ่อป้ายแดง ต้องเซ็งนิดหน่อย เมื่อต้องพาคุณแม่ เข้าแอดมิดรักษาตัวด่วนๆ หลังได้รับอุบัติเหตุในห้างดังแห่งหนึ่ง ซึ่ง หนุ่ม ศรราม ได้เล่าเรื่องราวที่เกิดขึ้นว่า "เมื่อวานนี้พาครอบครัวไปทานอาหารกลางวันที่ร้านอาหารแห่งหนึ่งที่ “Emquartier”เกิดอุบัติเหตุเก้าอี้ของทางร้านหัก จึงทำให้หม่าม้าหงายหลังล้มอย่างแรง ต้องแอดมิดเข้าโรงพยาบาล 

 

 

 


ซึ่งอาการเบื้องต้นคนไข้ได้รับความกระทบกระเทือนสมองอย่างแรงจนทำให้สมองบวม และกระดูกซี่โครงหัก 2 ซีก ต้องแอดมิดที่โรงพยาบาลเพื่อทำให้การรักษาอย่างละเอียดถี่ถ้วนต่อไปเพื่อความปลอดภัยของหม่าม้า เหตุผลที่ผมโพสต์เพื่อ ต้องการเหตุการณ์นี้เป็นอุทาหรณ์ให้กับอีกหลายๆ ครอบครัวที่เวลาพาคนที่เรารักหรือคนในครอบครัวไปทานอาหารที่ไหนควรจะต้องรอบคอบ ระมัดระวัง และปลอดภัยมากกว่านี้ครับผม ด้วยความเคารพ และความปรารถนาดีครับผม "

 

 

 

 

 

โดยแฟนคลับได้เข้ามาให้กำลังใจเป็นจำนวนมาก และขอให้แม่ของพระเอกดังหายไวๆ พร้อมทั้งแชร์ประสบการณ์ที่ร้านอาหารหลายแห่ง ว่าต้องระวังในเรื่องความปลอดภัย โดยเฉพาะผู้สูงอายุ ที่นั่งต้องแข็งแรง เพราะหากเกิดหกล้ม หัวฟาดพื้นมา อาการก็หนักเอาเรื่อง ทั้งนี้หนุ่ม ศรราม ต่างดูแลแม่เป็นอย่างดี และคุณแม่ก็ยังชูสองนิ้ว พร้อมสู้ตายอีกด้วย 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณ IG : sornram_theappitak

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล