ว้าวเลยจ้า เมื่อ หน่อง ปลื้มจิตร์ ขอเซ็กซี่สวมชุดว่ายน้ำ FCให้กี่คะแนน

ว้าวเลยจ้า เมื่อ "หน่อง ปลื้มจิตร์" ขอเซ็กซี่สวมชุดว่ายน้ำ FCให้กี่คะแนน

Publish 2018-10-18 12:46:47


หลังจากจบลงไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วกับภารกิจของนักวอลเลย์บอลหญิงทีมชาติไทย ในศึกวอลเลย์บอลหญิง ชิงแชมป์โลก 2018 จากสนามโอซาก้า เซนเตอร์ ยิมเนเซียม เมืองโอซาก้า ประเทศญี่ปุ่น ท่ามกลางกำลังแรงใจเชียร์จากคนไทยที่ส่งไปให้ไม่ขาดสายตลอดทุกรอบการแข่งขัน ซึ่งหนึ่งในผู้เล่นครั้งนี้ก็มีนักตบสาวฝีมือดีอย่าง หน่อง ปลื้มจิตร์ ถินขาว ร่วมด้วย

 

 โดยภายหลังจากจบการแข่งขัน "หน่อง" ปลื้มจิตร์ ถินขาว ก็ได้ออกมาโพสต์ภาพและข้อความผ่านทางอินสตาแกรมส่วนตัว @ningnhong_5 ระบุว่า "กราบบบบขอบคุณร่างกาย และ หัวใจ ของทุกคน !! บ๊ายบายปีนี้ ปีหน้ามาเชียร์กันใหม่นะคะ" #pleumjit #volleyballthailand" ท่ามกลางคอมเมนต์ชื่นชมและส่งใจเชียร์จากบรรดาแฟนคลับ และคนไทยอย่างคับคั่ง

 

 

 และล่าสุดเรียกได้ว่าสร้างความฮือฮาอยู่ไม่น้อย เมื่อ "หน่อง" ปลื้มจิตร์ ถินขาว ได้ออกมาโพสต์ภาพและข้อความผ่านทางอินสตาแกรมส่วนตัว @ningnhong_5 เป็นภาพการพักผ่อนในแบบชิว ๆ ที่หลายคนไม่ค่อยได้เห็นมุมนี้ของเจ้าตัวเท่าใดนัก เพราะภาพลักษณ์ที่เราได้เห็นกันจะเป็นลุคสาวเท่ในแบบนักตบวอลเล่ย์บอลคนเก่งขวัญใจชาวไทย แต่งานนี้เรียกว่าทำเอาแฟนคลับร้องว้าวกันเลยทีเดียว เมื่อ หน่อง ปลื้มจิตร์มาในชุดว่ายน้ำ แอบเซ็กซี่ขยี้ใจนิด ๆ 

 

 

 

พร้อมแคปชั่นฮา ๆ ปนน่ารักของเจ้าตัวที่ระบุว่า "ขอโป๊บ้างได้ไม๊ ในฐานะ หัวไช ก็ได้ !! (หัวไชโป๊ว ) ผ่ามมมมมม!!! #pleumjit #บางทีพี่ก็งงกับมุขตัวเอง"

 

 

 

 

 

ขอบคุณ : ningnhong_5


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นิตติยา บุญตาวัน