อย่าว่าข่อยเด้อ...มนต์สิทธิ์ คำสร้อย โพสต์อวดแฟนคลับ ถูกรางวัลเลขท้ายสองตัว 5 ใบรวด แถมเลขเด็ดที่ให้ก็ฉิวเฉียดสุดๆ

อย่าว่าข่อยเด้อ..."มนต์สิทธิ์ คำสร้อย" โพสต์อวดแฟนคลับ ถูกรางวัลเลขท้ายสองตัว 5 ใบรวด แถมเลขเด็ดที่ให้ก็ฉิวเฉียดสุดๆ

Publish 2018-10-16 17:07:05


เรียกได้ว่าเป็นคนที่ดวงเฮงสุดๆ สำหรับนักร้องลูกทุ่งชื่อดัง มนต์สิทธิ์ คำสร้อย ที่เจ้าตัวมักจะถูกสลากกินแบ่งรัฐบาลอยู่บ่อยๆ และมักจะนำเลขเด็ดออกมาแชร์ให้กับเหล่าแฟนคลับคอหวยได้ไปซื้อ ไปลุ้นตามกันทุกงวด ซึ่งงวดล่าสุด มนต์สิทธิ์ คำสร้อย ก็ได้ออกมาเปิดเผยเลขเด็ดของตัวเองอีกครั้งผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัวว่า "เลขจะออกแล้วพรุ่งนี้ ลืมลง 376-760-923-92-91-47-34-41- 45 เลือกตามใจชอบ โปรดใช้วิจารณญาณในการเสี่ยงนะครับท่านผู้ชมวันที่ 16 ตุลาคมพะนะสู"

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : หมาน ๆ เด้อ มาแล้วงวด 16 ตุลาคม "มนต์สิทธิ์ คำสร้อย" บอกเลขเด็ดแฟนคลับ

 
ล่าสุดวันนี้ (16 ต.ค. 61) หลังจากที่สลากกินแบ่งรัฐบาลได้ทำการประกาศรางวัล ก็ปรากฏว่า มนต์สิทธิ์ คำสร้อย นั้นได้ถูกล็อตเตอรี่เป็นรางวัลเลขท้าย 2 ตัว 93 เป็นจำนวน 5 ใบ โดยได้ระบุข้อความเอาไว้ว่า "ถูกพอหอมปากหอมคอ 4 - 5 ใบอย่าว่าข่อยเด้อ ดวงไผ๋ดวงมัน ซื้อหมดไป2500พะนะสู!" 
 

(อย่าว่าข่อยเด้อ)

 

 

 หลังจากนั้นก็ได้มีเหล่าแฟนคลับก็ต่างเข้าไปแสดงความยินดีกับ มนต์สิทธิ์ คำสร้อย ที่ถูกรางวัลในครั้งนี้ โดยได้บอกว่า ดวงดีมากๆ ถูกทุกงวดเลย ซึ่งเลขที่นักร้องชื่อดังถูกรางวัลนั้น ก็เป็นเลขใกล้เคียงกับที่เจ้าตัวได้ให้กับชาวเน็ตเอาไว้ก่อนที่สลากกินแบ่งรัฐบาลจะออกรางวัล ทั้งนี้เลข 923 ก็ยังฉิวเฉียดกับรางวัลเลขหน้า 3 ตัว ที่ออก 392 ไปอีกด้วย เรียกได้ว่า มนต์สิทธิ์ คำสร้อย นั้นดวงดีจริงๆเลย 

 

(คอมเม้นต์จากแฟนๆ)

 

(คอมเม้นต์จากแฟนๆ)

 

(คอมเม้นต์จากแฟนๆ)

 

(น่าอิจฉาจริงๆ)

 

(โค้งสุดท้ายก็ยังไปซื้อมาเพิ่ม)

 

 

 

(ถูกแทบจะทุกงวดเลย)

 

(อีกหน่อยต้องเป็นเจ้าพ่อมนต์สิทธิ์แน่ๆ)

 

ขอบคุณข้อมูล : มนต์สิทธิ์ คำสร้อย

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

จิตติพร ศรีโยธา

;