ส่องด่วนเศรษฐีหน้าใหม่ คัดมาเน้นๆ  5 อันดับ เลขพารวย เด็ดเข้าตากรรมการ เย็นนี้รวย

ส่องด่วนเศรษฐีหน้าใหม่ คัดมาเน้นๆ 5 อันดับ เลขพารวย เด็ดเข้าตากรรมการ เย็นนี้รวย

Publish 2018-10-16 11:29:15


 

     ยิ่งใกล้ ยิ่งลุ้นระทึกไปกับการออกรางวัลสลากกินแบ่งรัฐบาล งวดประจำวันที่ 16 ต.ค. 2561 ที่อีกไม่กี่ชั่วโมงนี้อาจเกิดเศรษฐีหน้าใหม่ใกล้ตัวขึ้น ทั้งนี้นักเสี่ยงโชคที่เฝ้าหาเลขเด็ดและรอถึงโค้งสุดท้ายต่างเริ่มคิดพิจารณาแล้วว่าเลขเด็ด เลขแปลกจากสำนักหรือที่ใดเข้าตาที่สุด วันนี้เราได้รวบรวม 5 อันดับ เลขเด็ดโซเชียลที่ทำให้ชาวเน็ตได้อือฮาในครึ่งเดือนแรกกันว่าจะมีตัวเลขได้เข้าตากรรมการบ้าง 

 

         มาเริ่มกันที่อันดับ 5 กับเหตุการณ์ที่ถูกแชร์ในโซเชียลกันอย่างกว้างขวางกับเหตุการณ์ทำคลอดบนรถกระบะ เมื่อวันที่ 14 ต.ค. 2561 จุดเกิดเหตุอยู่บริเวณหน้าเสาธงของ สน.คอนเมือง เจ้าหน้าที่ตำรวจที่เห็นเหตุการณ์จึงเร่งประสานให้กู้ภัยและรถกู้ชีพคุ้มเกล้า รพ.ภูมิพลอดุลยเดช เข้าช่วยเหลือหญิงใกล้คลอด ทั้งนี้มีหญิงสาวรายหนึ่งวิ่งเข้ามาพร้อมขอถุงมือยางกับเจ้าหน้าที่ โดยบอกว่าตนเป็นแพทย์ เจ้าหน้าที่จึงยอมให้เข้าไปช่วยเหลือ โดยหญิงรายนี้ ใช้เวลาเพียง 15 นาที ในการเข้าทำคลอดหญิงท้องแก่จนสำเร็จ ส่วนทารกที่คลอดออกมาเป็นเพศชาย สุขภาพแข็งแรงดี หลังจากนั้นจึงส่งมอบหญิงประสบเหตุและลูกต่อไปยัง รพ.ภูมิพล

 

    ในภายหลังชาวเน็ตได้ไปสืบทราบว่าหญิงที่ทำคลอดคนดังกล่าวคือ พญ.ปรียทัน์ เจริญช่าง หรือหมอปุ๊ก แพทย์สูตินารีเวชกรรม ประจำ รพ.บีแคร์  ซึ่งในตอนเกิดเหตุอยู่ระหว่างการขับรถเพื่อไปธุระ ประจวบเหมาะกับขับรถผ่านเส้น สน.ดอนเมือง พอดีเมื่อเห็นคนมุงดูกันจึงเข้าไปดูว่าเกิดเหตุการณ์อะไรขึ้น จนกลายเป็นเรื่องราวแชร์ต่อไปในโลกโซเชียลถึงน้ำใจของแพทย์หญิงท่านนี้ แต่อีกสิ่งที่ทำให้ชาวเน็ต ไม่ละสายตาเช่นกันกับทะเบียนระกระบะที่หญิงท้องแก่นั้นคลอดทารกน้อยออกมา กับเลขทะเบียน บต 8060  จนชาวเน็ตหลายคนหวังว่าทารกน้อยเพศชายรายนี้จะต้องให้โชคแก่นักเสี่ยงโชคจากสถานที่ต่างๆ เป็นแน่

 

 

         ต่อมาอันดับ 4 กับการเคลื่อนสรีระร่าง พระอูตูสะนะ ที่เคลื่อนเข้าสู่บริเวณด่านพรมแดนสะพานมิตรภาพไทย - เมียนมา บ้านริมเมย ตำบลท่าสายลวด อำเภอแม่สอด จังหวัดตาก โดยมีประชาชาชาวเมียนมาและชาวกะเหรี่ยงเป็นจำนวนมากตั้งแถวเข้าร่วมพิธีเคลื่อนย้ายร่างสรีระสังขาร พระอูตูสะนะ ประธานฝ่ายสงฆ์และเป็นผู้นำจิตวิญญาณของชาวกะเหรี่ยง 
   
         ทั้งนี้จะมีการเคลื่อนสรีระสังขารร่างพระอูตูสะนะ ไปยังฝั่งจังหวัดเมียวดี ประเทศเมียนมา โดยมีเจ้าหน้าที่ทหารหน่วยเฉพาะกิจทหารราบที่ 14 เจ้าหน้าที่ด่านตรวจคนเข้าเมืองตาก ศุลกากรแม่สอด เจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครองอำเภอแม่สอด ตำรวจ สภ.แม่สอด ตชด.ที่ 346 ได้มายืนคอยอำนวยความสะดวกในการเคลื่อนสรีระร่าง พระอูตูสะนะ ในครั้งนี้ด้วย ซึ่งก่อนที่พระอูตูสะนะ จะมรณภาพได้เดินทางมารักษาอาการอาพาธด้วยโรคปอดเรื้อรัง และลุกลามไปยังไต ก่อนจะมรณภาพในอีกหลายเดือนต่อมา สิริอายุ 72 ปี  51 พรรษา สร้างความเสียใจให้กับลูกศิษย์รวมถึงผู้ศรัทธาทั้งชาวไทยแลเมียนมา ทั้งนี้ทะเบียนรถเคลื่อนย้ายสรีระร่าง พระอูตูสะนะ คือ 9367 นั้นเอง
 

 

   ถัดมาที่อันดับ 3  กับเจ้าพ่อมนต์สิทธิ์ ที่ล่าสุดออกมาโพสต์ลอตเตอรี่ จำนวน 3 ใบเผยให้เห็นเลขที่ตนซื้อ เพื่อเป็นการบอกโชคให้พี่น้องที่คอยติดตามได้นำไปลุ้นกัน เนื่องจากมนต์สิทธิ์ นั้นถือเป็นอีกคนหนึ่งของคนวงการบันเทิงที่มีดวงเสี่ยงโชคถูกรางวัลสลากกินแบ่งรัฐบาลบ่อย จนนักเสี่ยงโชคหลายคนขออาศัยบุญร่วมในการถูกรางวัลไปด้วย

 

       โดยในครั้งนี้เลขเด็ดที่มนต์สิทธิ์ เผยให้เห็นคือ 376 , 760 , 923 , 92 , 91 , 47 , 34 , 41 ,  45  และอีก 2 ตัวเลขสุดโค้งท้ายที่มนต์สิทธิ์ซื้อไว้ คือ 60 , 25 นั้นเอง นักเสี่ยงโชคก็ลองเลือกหานำไปเสี่ยงดู หรือเก็บไว้เป็นแนวทางก็ดี

 

 

       มาถึงอันดับที่  2 กับ เจ้าของเฟซบุ๊ก Mod Modtanoy Zuza ออกมาแชร์เรื่องราว รอยปริศนาลักษณะคล้ายรอยพญานาค โผล่ขึ้นมาบริเวณท้ายรถเก๋ง จุดจอดรถบริเวณป่าคำชะโนด หลังจากจากของรถเก๋งคันนี้ เดินทางไปกราบไหว้ขอโชคลาภ พ่อปู่ แม่ย่า ซึ่งหญิงเจ้าของฟซบุ๊กรายนี้ได้ระบุว่า ภาพดังกล่าวถูกน้องแชร์มาจึงนำมาลงต่ออีกที 

    หลังจากนั้นไม่นานก้มีคนมาแชร์ภาพดังกล่าวต่อเป็นจำนวนมาก ซึ่งทะเบียนรถคันดังกล่าวคือ อำนาจเจริญ กค 1427  ได้มีชาวเน็ตต่างนำไปตีเป็นเลขเด็ดทั้ง 14, 41 , 24 , 42 , 27 , 72 , 17 , 71 , 47 , 74 นั้นเอง หากใครจะนำไปเสี่ยงโชค ก็พิจารณากันดีๆ ว่าเลขใดเข้าตามากที่สุด

 

  

 

    เดินทางมาถึงอันดับที่ 1 กับเลขเด็ดระฆังวัดไทร ที่ตั้งแต่เกิดเรื่องคอนโดหรูร้องเรียนเรื่องระฆังขึ้น ก็ดูทีท่าว่าจะมีคนสนใจเจ้าระฆังใบนี้อยู่มาก จนมีคนตาดีไปเห็นตัวเลขข้างระฆัง ที่ระบุวันสร้างขึ้นมา เป็น พ.ศ. 2527 หลังจากนั้นเมื่อตัวเลขดังกล่าวถูกบอกต่อๆ กันในโลกออนไลน์ ทำให้ชาวเน็ตต่างหมายปอง เลขเด็ดระฆังวัดไทร มาเป็นอันดับ 1 จากหลายๆ ปัจจัยนั้นเอง ซึ่งหลายคนต่างนำไปตีเลข ได้แก่ 25 , 27 , 52 , 57 , 72  นั้นเอง

 

 

 

  ทั้งนี้หวังว่าจะทำให้นักเสี่ยงโชคหลายท่านได้นำไปเป็นเลขเด็กเสี่ยงโชคในช่วงโค้งสุดท้ายนี้ กับอีกไม่กี่ชั่วโมงที่จะถึง แต่ต้องอยู่บนพื้นฐานของความพอดี พร้อมกับใช้วิจารณาญาณ ในการชม

 

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ไปรยา เปลี่ยนสมัย

;