ทรงนี้ให้กี่คะแนน? ส่องภาพ นุศรา ต้อมคำ ตัดผมสั้นในรอบหลายปี น่ารักมากคนแซวเพียบ

ทรงนี้ให้กี่คะแนน? ส่องภาพ "นุศรา ต้อมคำ" ตัดผมสั้นในรอบหลายปี น่ารักมากคนแซวเพียบ

Publish 2018-10-15 14:16:38


ภายหลังจากเสร็จสิ้นภารกิจของนักวอลเลย์บอลหญิงทีมชาติไทย สำหรับภารกิจลุยศึก วอลเลย์บอลหญิง ชิงแชมป์โลก 2018 ณ สนามโอซาก้า เซนเตอร์ ยิมเนเซียม เมืองโอซาก้า ประเทศญี่ปุ่นไปแล้ว ท่ามกลางกำลังแรงใจเชียร์จากคนไทยที่ส่งไปให้ไม่ขาดสายตลอดทุกรอบการแข่งขัน ซึ่งหนึ่งในผู้เล่นครั้งนี้ก็มีนักตบสาวฝีมือดีอย่าง ซาร่า นุศรา ต้อมคำ ร่วมด้วย

 โดย ความเคลื่อนไหวล่าสุดของนักวอลเลย์บอลหญิง อย่าง นุศรา ต้อมคำ นักตบลูกยางสาว วอลเลย์บอลหญิงทีมชาติไทย ซึ่งเธอก็ได้โพสต์ภาพและข้อความผ่านทางอินสตาแกรมส่วนตัว @nootsara13 โดยเป็นภาพขณะที่เจ้าตัวเปลี่ยนลุค ตัดผมสั้น เรียกว่างานนี้สวยน่ารักมาก จนมีบรรดาเพื่อนนักวอลเลย์หญิงเข้ามาเมนต์กันสนั่น "ตัดผมสั้นสุดในรอบหลายปี"

 

  

 

ก่อนหน้านั้น หลังจบเเมตช์สุดท้าย ในศึกชิงเเชมป์โลก บรรดานักวอลเลย์บอลหญิงไทย ก็ได้ออกมาเผยบรรยากาศบนรถบัส ขณะเดินทางออกจากสนามเเข่งขัน โดยทางสมาคมกีฬาวอลเลย์บอลฯ ได้เผยคลิปบรรยากาศอันผ่อนคลาย พร้อมกับ มีทาง ซาร่า รุศรา ต้อมคำ มือเซตคนสำคัญสาวไทย ได้รับบทเป็นพิธีกรเอง เปิดใจถึงอาการบาดเจ็บต่าง ๆ ของ ตบสาวไทย ที่กรำศึกหนัก เจ็บกันระนาว  ที่สำคัญ ซาร่า ยังเผยว่า ตนเองมีอาการเจ็บที่ซี่โครง มีเเผลเเตก  ยังพูดขำ ๆ อีกว่าเเอนตาซินจะเเจกมั้ย  ค่าเเตก??  

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณ : nootsara13


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นิตติยา บุญตาวัน