เฮลั่นเลย! บี้ ทุ่มไม่อั้น ซื้อบ้าน 30 ล้านให้ กุ๊บกิ๊บ หลังใหญ่อลังการมาก

เฮลั่นเลย! "บี้" ทุ่มไม่อั้น ซื้อบ้าน 30 ล้านให้ "กุ๊บกิ๊บ" หลังใหญ่อลังการมาก

Publish 2018-10-15 11:39:26


ถ้าพูดถึง หนุ่มลูกครึ่งไทย -ใต้หวัน คงไม่มีใครไม่รู้จัก บี้  ธรรศภาคย์ สามีของนักแสดงสาว กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ ที่ไปทำงานตามความฝัน โกอินเตอร์ไปทำงานไกลถึงจีน นอกจากจะเป็นคุณพ่อตัวอย่างแล้ว นาทีนี้ บี้ ธรรศภาคย์ คงต้องรับตำแหน่งเป็นสามีดีเด่นแห่งชาติไปครองอีกหนึ่งตำแหน่งแน่นอน หลังจากที่ก่อนหน้านี้ได้เนรมิตพื้นที่ริมทะเลจัดงานปาร์ตี้ฉลองวันเกิดให้กับภรรยา กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ ไปแล้ว วันนี้จัดหนัก จัดเต็ม ให้ของขวัญชิ้นใหญ่มูลค่าหลายสิบล้านแก่ภรรยา 

 

 

 

 
 

แฮปปี้สุดๆ สำหรับนักแสดงสาว กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ คุณแม่ของน้องเป่าเปา งานนี้ คุณสามีสุดฮอต บี้ เคพีเอ็น ขอเป็นพ่อบุญทุ่ม ด้วยการควักเงิน 20-30 ล้านบาท ซื้อบ้านสุดหรูหลังใหม่ให้เป็นของขวัญชิ้นใหญ่ให้เลยทีเดียว 
 

 

 

โดยนักแสดงสาว กุ๊บกิ๊บ ได้โพสต์ภาพของเธอและสามี ที่ยืนกอดกันออยู่หน้าบ้านหรู พร้อมกับข้อความประกอบว่า "Best Birthday Present Ever thankyousomuchbabyiloveyou สามีพามาดูของขวัญวันเกิดชิ้นใหญ่ที่นางบอกไว้ ขอบคุณนะคะชอบมาก สวยเก๋มาก ขอบคุณที่ทำทุกอย่างเพื่อครอบครัวเรา เพื่อเปา และทำบ้านจะรอน้องเปา เด็กๆ จะมีสระว่ายน้ำแล้ว ปีหน้าได้อยู่ บ้านอยู่ใกล้รรมาก รีบปั่นหาเงินกันลุย"

 

 สำหรับบ้านหรูที่หนุ่มบี้ ตัดสินใจซื้อให้สาวกุ๊บกิ๊บนั้น เป็นบ้านเดี่ยวสุดหรูขนาด 3 ชั้น รองรับการอยู่อาศัยแบบครอบครัวขนาดใหญ่ มี 5-6 ห้องนอน ที่จอดรถ 4 คัน โดยมีราคาเริ่มต้น 20 ล้านบาท โอ้โหเรียกได้ว่าเป็นของขวัญวันเกิดสุดเซอร์ไพร์ ชิ้นใหญ่สุด ๆ แต่ท่าทางคนที่แฮปปี้กว่าคุณแม่กุ๊บกิ๊บ ก็น่าจะเป็น น้องเป่าเปา เพราะสาวน้อยจะได้มีสระว่ายน้ำไว้เล่นแล้ว แถมใกล้โรงเรียนซะด้วย
 

 

ทำเอาสาวๆอิจฉาตาร้อนกันไปเป็นแถบๆ กับลุคผู้ชายอบอุ่น คุณสามีแห่งชาติ ของหนุ่มบี้ ธรรศภาคย์ ที่เป็นสเปคในฝันของผู้หญิงทั้งประเทศ และเรียกว่าความหวานไม่เคยจางหายไปเลยจริงๆ สำหรับคู่รักคู่นี้ เพราะถึงแม้จะไม่ค่อยได้อยู่ด้วยกัน เนื่องจากฝ่ายสามีต้องไปทำงานที่ประเทศจีนเป็นส่วนใหญ่ แต่ทั้งคู่ก็ยังหาเวลาเติมเต็มความหวานให้กันอยู่เรื่อยๆ จนหลายๆ คนอิจฉากันเลยทีเดียว 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณ  Instagram gggubgib36

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

จิตติพร ศรีโยธา

;