เผยภาพแรกในรอบหลายเดือน หนูเล็ก ก่อนบ่าย ดีใจแข็งแรงขึ้น  หลังแพ้ท้องหนัก อาเจียนหมดแรงลุกไม่ได้

เผยภาพแรกในรอบหลายเดือน "หนูเล็ก ก่อนบ่าย" ดีใจแข็งแรงขึ้น หลังแพ้ท้องหนัก อาเจียนหมดแรงลุกไม่ได้

Publish 2018-10-15 09:04:28


อย่างที่ได้ทราบกันว่า ดาราสาวตลก สายฮา หนูเล็ก ก่อนบ่าย ได้ตีระฆังเข้าพิธีวิวาห์ไปเมื่อกลางปีที่ผ่านมา และตอนนี้กำลังจะมีสมาชิกใหม่มาเติมเต็มความอบอุ่นให้กับครอบครัวเร็วๆ นี้ คุณแม่มือใหม่อย่างหนูเล็ก ก็ได้เผยภาพแรกในรอบหลายเดือน หนูเล็ก ก่อนบ่าย หลังแข็งแรงขึ้น จนออกมาเดินเล่นนอกบ้านได้แล้ว 

 
 

เป็นอีกหนึ่งบทพิสูจน์ของการเป็นแม่จริงๆ สำหรับนักแสดงสาวตลก หนูเล็ก ก่อนบ่าย ที่กำลังตั้งครรภ์อยู่ในขณะนี้ แต่เรียกได้ว่าเธอเจอบททดสอบความเป็นแม่ที่โหดมากๆ เนื่องจากเธอมีอาการแพ้ท้องหนัก อาเจียนไม่หยุด เวียนหัวหนัก หมดแรงจนลุกไม่ไหว เจ้าตัวถึงกับเอ่ยปากบอกว่า "กัดฟันฝืนเต็มที่แต่ก็ไม่ไหว มันไม่ง่ายและสนุกเหมือนที่คิดเลย"

 

 

ภายหลังที่ หนูเล็ก แพ้ท้องหนักมาก ก็เงียบหายไปนานหลายเดือน ตั้งแต่ภาพล่าสุดที่เป็นภาพอัลตราซาวด์การตั้งครรภ์เมื่อเดือนกรกฎาคม ที่ผ่านมา ด้านคุณสามีก็บอกว่า "บ้านก็เงียบเหงาไปมาก เพราะหนูเล็กแพ้ท้องหนัก อยากให้เธอหายแพ้ท้องไว ๆ บ้านจะได้กลับมาคึกคักและมีเสียงหัวเราะอีกครั้ง" 

 

 จนล่าสุดในที่สุด หนูเล็กก็ได้ออกมาปรากฏตัวแล้ว สามารถออกมาเดินเล่นที่นอกบ้านได้เป็นครั้งแรก หลังจากแพ้ท้องตั้งครรภ์มา เนื่องจากอาการแพ้เริ่มดีขึ้น โดยเธอโพสต์ลงอินสตาแกรม โดยบอกว่า"4 เดือนเต็ม ที่นอนอยู่แต่ในบ้าน ลุกขึ้นเดินแล้วเวียนหัวหน้ามืด คืนนี้คืนแรกที่หายใจลึกๆหลายครั้งแล้วอดทนเดินเบาๆไปหน้าบ้านและไปสนามหญ้า รู้สึกเวียนนิดหน่อยและตึงท้องมากๆๆ5555 ตื่นเต้นสุดๆไปเลยคะ ที่ได้เดินเล่นเหมือนก่อนท้อง ตอนนี้อาการอ้วกก็ดีขึ้นแล้วคะ พรุ่งนี้จะลองอาบน้ำ55555 ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อ พรุ่งนี้ต้องดีกว่านี้อีก โว้ววววววแม่ดีใจจนบอกไม่ถูกเลยลูกจ๋า #ก่าก๊าน้อย ขอบคุณพี่ๆเพื่อนๆทุกๆคนที่ส่งกำลังใจให้นะคะขอบคุณคุณแม่มาร์กี้ @margie_rasri มากๆน่าที่ส่งพลังให้พี่วันนี้ โอ้ยดีใจโว้ยยย นอนดู #ริมฝั่งน้ำ สบายใจเลยคืนนี้"
 

 

 

และสามีของเธอก็มีท่าทางที่ดีใจเป็นอย่างมาก ถ่ายรูปของภรรยามาโพสต์ลงอินสตาแกรม โดยบอกว่า "เห็นหนูดีขึ้นพี่ก็ดีใจ ออกเดินเล่นวันแรกสู้ ๆ นะวัยรุ่น" ถึงแม้แม่จะดูซูบผิดตาไปไม่น้อย แต่ก็ดีใจที่ได้เห็นหนูเล็กเริ่มแข็งแรงมากขึ้น ยังไงก็ขอเอาใจช่วยให้ผ่านบททดสอบครั้งนี้ไปได้ และรอวันเห็นหน้าเจ้าตัวน้อยนะคะ

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณ  Instagram aekkawut7501, nulek_gaga
 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

จิตติพร ศรีโยธา

;