โดนเข้าแล้ว! โชเฟอร์รถตู้สารภาพเหตุหัวร้อนตบพยาบาล ล่าสุดเจอโทษหนัก ถึงขั้นถูกตัดช่องทางทำกิน

Publish 2018-10-14 16:24:43

จากกรณีที่ได้มีผู้ใช้เฟสบุ๊ก " Mai Nur " โพสต์แชร์เรื่องราวที่เจอกับตนเอง โดนคนขับรถตู้ตบหน้าโดยไม่ทราบสาเหตุ หลังจากที่ตนได้เดินทางกลับมาจากต่างจังหวัด จนทำให้กระแสโซเชียววิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก ถึงพฤติกรรมของคนขับรถตู้  ซึ่งทางบริษัทก็ได้แสดงความรับผิดชอบโดยไล่ คนขับรถตู้คนดังกล่าวออกและ สั่งห้ามทุกอู่รับเข้าทำงาน 


 

 

 

 

(คอมเมนต์แสดงความคิดเห็นของชาวโซเชียล)

 

 ต่อมา พล.ต.ต. ธนายุตม์ วุฒิจรัสธำรงค์ รองผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 1 เปิดเผยความคืบหน้าในการติดตามตัว นายมานะ นามเงิน อายุ 34 ปี คนขับรถโดยสารประจำทาง กรุงเทพ-ลพบุรี ที่ก่อเหตุตบหน้าผู้โดยสารโดยที่ไม่ทราบสาเหตุ เหตุดังกล่าวเกิดขึ้นในพื้นที่ สภ. จุฬาลงกรณ์ จ.ปทุมธานี ตอนนี้สามารถจับกุม นายมานะได้แล้ว หลังนายมานะ แวะมาหาภรรยาที่ อ.พระพุทธบาท ตอนนี้ยังอยู่ในระหว่างการนำตัวมาสอบสวนที่ สภ.จุฬาลงกรณ์ ซึ่งจะต้องรอความคืบหน้าจากเจ้าหน้าที่อีกครั้งนึง 

 

 

 

 

 

(ภาพเหตุการณ์วันเกิดเหตุ)

 

 

 


ล่าสุดจากการสอบสวน นายมานะให้การรับสารภาพว่าในวันเกิดเหตุตนได้รับผู้เสียหายมาจาก อ.วังน้อย จ.พระนครศรีอยุธยา โดยผู้เสียหายนั่งอยู่เบาะหลังข้างประตูรถ เมื่อผู้โดยสารขึ้นมาบนรถก็ได้คุยโทรศัพท์อยู่ครู่หนึ่ง ซึ่งตนจับใจความก่อนผู้เสียหายจะวางสายได้ว่า  ผู้เสียหายได้ด่าถึงพ่อแม่ตนเอง แต่ก็ไม่ทราบว่าผู้เสียหายด่าเพราะเหตุผลใด จำไม่ได้ ตนได้ขับรถต่อไป จนผู้เสียหายลงจากรถ เลยลงไปสอบถามว่าด่าอะไรตนเอง แต่ผู้เสียหายยังไม่ทันได้ตอบ ตนเองก็ตบหน้าไป 1 ครั้ง ก่อนที่จะเดินขึ้นรถและขับรถออกไป ซึ่งอย่างไรก็ตามตนต้องขอโทษผู้เสียหายกับการกระทำในครั้งนี้ด้วย 

 

 

 

 

ซึ่งตำรวจได้แจ้งข้อกล่าวหาทำร้ายร่างกายให้ได้รับอันตรายแก่กาย และในวันนี้ 14 ต.ค. จะทำการดำเนินการส่งศาลธัญบุรีเพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป 
 

 

 

 

 ขอบคุณเฟซบุ๊ก Mai Nur 

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน