คดีพลิก?  เด็กอนุบาล1 โดนรุ่นพี่รุมทำอนาจาร แม่เด็กม.2 ลั่นลูกชายไม่เกี่ยว พร้อมงัดหลักฐานเด็ด

คดีพลิก? เด็กอนุบาล1 โดนรุ่นพี่รุมทำอนาจาร แม่เด็กม.2 ลั่นลูกชายไม่เกี่ยว พร้อมงัดหลักฐานเด็ด

Publish 2018-10-12 13:41:39

จากเหตุการณ์ที่มีเด็กนักเรียนอนุบาลอายุ 4 ขวบ ได้ถูกรุ่นพี่ล่วงละเมิดทางเพศในห้องน้ำหลังโรงเรียน เมื่อวันที่ 4 กันยายนที่ผ่านมา ทางด้านแม่ของ เด็กหญิง แนน (นามสมมติ) ได้พาลูกสาวไปร้องทุกข์กับ มูลนิธิปวีณาหงสกุลเพื่อเด็กและสตรีแล้ว ในวันที่ 7 กันยายน ทางด้านแม่ของผู้เสียหายได้ให้การว่า "ตนได้ทราบเรื่องได้จากคุณครูประจำชั้น ได้โทรศัพท์มาบอกกับตนว่า ลูกสาวนั้นมีเลือดออกมาทางกางเกงใน 

 
(แม่ผู้เสียหายเข้าร้องปวีณา)

 

จึงรีบไปหาลูกที่โรงเรียน เพื่อสอบถามความจริง ลูกสาวก็ได้บอกกับตนว่า "พี่เขาทำหนู เอามีดทิ่มหนู" มีดในที่นี้น่าจะหมายถึง อวัยวะเพศชาย" และได้มีการควบคุมตัว 3 นักเรียนชั้นม.2 ที่ต้องสงสัย ซึ่งมีนายมิว ถูกควบคุมตัวอยู่ที่สถานพินิจฯ ส่วนอีก 2 คน ได้รับการประกันตัว และอยู่ระหว่างรวบรวมพยานหลักฐานต่อสู้คดี

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : ไล่ออกแล้ว! ผอ. เชือด ครูอนุบาลพ้นโรงเรียน สุดประมาทปล่อยเด็ก 4 ขวบ ไปห้องน้ำลำพังจนถูกรุ่นพี่ม.2 ย่ำยี

 

หลังจากที่ข่าวนี้ได้เผยแพร่ออกไปทำเกิดเกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก ทางโรงเรียนจึงแสดงความรับผิดชอบโดยการเชิญคุณครูประจำชั้นของ เด็กหญิงแนน(นามสมมติ) ออกจากโรงเรียน เพราะถือว่าเป็นการบกพร่องในหน้าที่ ปฏิบัติหน้าที่ด้วยความประมาท ทำให้เด็กเกิดอันตราย และสร้างความเสียหายให้แก่ตัวเด็กและโรงเรียน โดยปกติแล้วเด็กอนุบาลจะต้องไปเข้าห้องน้ำกันเป็นกลุ่ม  กลุ่มละ 2-3 คน แต่ในวันเกิดเหตุ ครูประจำชั้นปล่อยให้เด็กไปคนเดียว จึงทำให้เกิดเหตุการณ์ดังกล่าว 

 

(รูปเหตุการณ์จำลอง)

 

(รูปเหตุการณ์จำลอง)

 


(รูปแม่ผู้เสียหาย)

 

ล่าสุดนางสาวขวัญ (นามสมมติ) แม่ของนายมิว นักเรียนชั้นม.2  ได้ออกมาเรียกร้องความเป็นธรรมให้กับลูกชาย และนำหลักฐานที่เป็นแชทข้อความ ระบุว่า ในวันดังกล่าว นายมิวถูกใช้ให้ไปซื้อน้ำให้กับครูในโรงเรียน และไม่มีส่วนเกี่ยวข้องหรือรู้เห็นกับการข่มขืนเด็กหญิงวัย 4 ขวบ  และเปิดเผยอีกว่า "ที่ตนต้องการเรียกร้องความเป็นธรรมให้กับลูกชาย เพราะเชื่อว่าลูกชายพูดความจริง และไม่ได้ข่มขืนเด็กหญิงวัย 4 ขวบ เพราะที่ผ่านมาตนเข้าไปเยี่ยมลูกที่สถานพินิจ และพูดคุยกับลูกชายเป็นประจำ ซึ่งก็มักได้รับคำยืนยันว่า ลูกไม่ได้กระทำผิด"

 

(นี่คือสถานที่ที่เกิดเหตุการณ์)
 

"จนกระทั่งได้โทรศัพท์ของลูกคืนมา จึงได้เปิดเข้าไปอ่านข้อความต่างๆ พบว่า มีเพื่อนร่วมชั้นเรียนของลูกชาย ทักมาสอบถามเรื่องทั่วไป ตนก็ได้ตอบกลับไปว่า นี่แม่มิวเอง โดยเพื่อนของลูก แชทบอกตอนว่า วันที่เกิดเหตุ คุณครูประจำชั้นได้สั่งให้นายมิว ไปซื้อน้ำพร้อมกับเพื่อนอีกคน"  

 

(ห้องเรียนของผู้เสียหาย)

 

ทั้งนี้ นางสาวขวัญ (นามสมมติ) แม่ของนายมิว ยังกล่าวว่า สงสัยทำไมทางโรงเรียนและครูประจำชั้นถึงไม่ออกมาเปิดเผยข้อมูลว่า ลูกชายตัวเองไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง เพราะถูกครูใช้ไปซื้อน้ำ และให้เด็ก 4 ขวบ ชี้ตัวผู้ต้องสงสัยผ่านรูปภาพ ซึ่งภาพที่เตรียมมานั้นมีเพียง 5 รูปเท่านั้น หนึ่งในนั้นคือรูปของลูกชายตน

 

โดยเด็ก 4 ขวบ ชี้ตัวลูกชายเหมือนเป็นการตระเตรียมวางแผนมาไว้ล่วงหน้า การออกมาเรียกร้องความเป็นธรรมในครั้งนี้ ต้องการให้ลูกได้รับอิสรภาพ ทุกครั้งที่ไปเยี่ยมลูกตนก็รู้สึกสงสารลูก เพราะลูกชายไม่ใช่เป็นคนโกหกและไม่เคยมีพฤติกรรแบบนั้น ลูกชายเป็นคนตั้งใจเรียน รักการเล่นกีฬา และยังสร้างชื่อเสียงให้กับโรงเรียนอีกด้วย แต่ก็ไม่มีใครออกมายืนยันความบริสัทธ์ให้กับลูกตนได้เลย 

 

 

ส่วนในเรื่องของ DNA เป็นการดำเนินการที่ถูกต้องแล้ว แต่หากใช้ระยะเวลานาน อาจส่งผลทำให้ลูกชายเสียอนาคตได้ ขณะเดียวกันทางผู้ปกครองของผู้ต้องสงสัย ได้ออกมาเผยแชทเฟซบุ๊กของลูกชายโดยมีข้อความระบุเอาไว้ว่า  "ครูบอกไม่ต้องพูดครับ เขาจะเสียชื่อเสียง เดี่ยวเรื่องนี้ก็เงียบ เขาอยากให้เรื่องเงียบ" อีกทั้งยังข้อความที่ถามเพื่อนของมิวอีกว่า "วันที่เกิดเหตุครูใช้ให้มิวไปซื้อน้ำใช่ไหม" ซึ่งเพื่อนของลูกตอบกลับมาว่า"ใช่ครับ" ส่วนเรื่องนี้จะจบลงยังไง ก็ต้องรอเจ้าหน้าที่ตำรวจออกมาชี้แจงอีกครั้ง
 

(แชทของแม่เด็กม.2 คุยกับเพื่อนของลูกชาย)

 

ขอบคุณ: รายการทุบโต๊ะข่าว ช่อง  AmarinTV ,

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

จิตติพร ศรีโยธา