ดึงสติสังคม ดีเจพี่อ้อย โพสต์โดนใจเคสรุ่นพี่ทำร้ายน้อง ไม่ได้จบที่เงิน

ดึงสติสังคม "ดีเจพี่อ้อย" โพสต์โดนใจเคสรุ่นพี่ทำร้ายน้อง ไม่ได้จบที่เงิน

Publish 2018-10-11 13:39:01


จากกรณีข่าวที่กำลังเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์อยู่ในโลกออนไลน์ขณะนี้ ที่มีคลิปเด็กหญิงชั้นประถมศึกษาปีที่ 4 ที่เป็นเด็กออทิสติก ได้ถูกกลุ่มรุ่นพี่ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 2 ทำการถักผมเปียและกระชากผมอย่างรุนแรง จนรุ่นน้องคนดังกล่าวเจ็บและร้องไห้ออกมา แต่ก็โดนสั่งให้เงียบและใช้มืออุดปากเอาไว้

 
(โรงเรียนที่เกิดเหตุ)

 

เหตุการณ์ดังกล่าว ได้มีรุ่นพี่ผู้ชายที่อยู่กลุ่มเดียวกันเป็นคนถ่ายคลิปเอาไว้ และคลิปนั้นก็ถูกนำมาเผยแพร่ในโลกออนไลน์จากน้าของเด็ก ป.4 คนดังกล่าว จนกลายเป็นที่พูดถึงในโลกออนไลน์อย่างมาก

 

โดยทางด้านโรงเรียนได้ทราบถึงเรื่องราวดังกล่าวแล้ว และทาง ผอ. ได้ทำการเจรจากับผู้ปกครองของกลุ่มนักเรียนชั้น ม.2 ให้จ่ายเงินชดใช้ครอบครัวเหยื่อคนละ 500 บาท พร้อมทำทัณฑ์บนเพื่อจบปัญหา ตามที่ข่าวได้ทำการเสนอไปแล้วนั้น

 

(โรงเรียน)

 

(ดีเจพี่อ้อย)

 ล่าสุดทางด้าน ดีเจพี่อ้อย นภาพร ดีเจชื่อดัง ได้ทำการโพสต์ข้อความแสดงความคิดเห็นของเรื่องนี้ ผ่านทวิตเตอร์ส่วนตัวว่า "เห็นข่าวเด็ก ม.2 รุมแกล้งน้อง ป.4 ที่เป็นออทิสติกแล้วหดหู่ใจ น้องเติบโตขึ้นมาแบบไหนถึงใจร้ายขนาดนี้ มารู้คำตอบอีกทีตอนพ่อแม่น้องเสนอเงินให้ครอบครัวเด็กออทิสติก เลยไม่แปลกใจ เด็กวันนี้คือผู้ใหญ่ในวันหน้า แล้วผู้ใหญ่วันนี้ ทำอะไรดีๆ ไว้ให้เด็กดูหรือยัง ปัญหาไม่ได้จบได้แค่จ่ายเงิน"

 

(ดีเจพี่อ้อยทวิตถึงเหตุการณ์)

 

ทั้งนี้เรื่องราวดังกล่าวก็ยังมีกระแสอยู่ในโลกออนไลน์ในขณะนี้ และกำลังเป็นที่วิจารณ์กันอย่างหนักถึงการกระทำของเด็กนักเรียนชั้น ม.2 กลุ่มดังกล่าว และการจัดการลงโทษของทางโรงเรียน เพราะเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นนี้เป็นเรื่องที่กระทบถึงสภาพจิตใจเด็กที่โดนกระทำ รวมไปถึงครอบครัวของผู้เสียหายด้วย 
 

(ความเห็นจากชาวเน็ต)

 

(ความเห็นจากชาวเน็ต)

 

(ความเห็นจากชาวเน็ต)

 

(ความเห็นจากชาวเน็ต)

 

(ความเห็นจากชาวเน็ต)

 

(ดีเจพี่อ้อย)

 

(ดีเจพี่อ้อย)

 

(ดีเจพี่อ้อย)

 

Cr. : @DjPeeAoy 

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

จิตติพร ศรีโยธา

;