ดราม่ามั้ย? พ่อดุลูกให้ไปโรงเรียน จนเด็กน้อยร้องไห้โฮ งานนี้ชาวเน็ตกลับบอกไม่ตลก

Publish 2018-10-10 13:55:57


ช่วงนี้ถือเป็นช่วงที่เด็กๆ ปิดเทอม แต่เชื่อว่าคุณพ่อ คุณแม่บางคนอาจจะยังไม่ชิน กับเวลาที่เห็นลูกๆ อยู่บ้าน หรืออาจจะลืมไปว่าลูกๆนั้น ปิดเทอมแล้ว จนบางครั้งถึงกับต้องเผลอดุลูกให้ไปโรงเรียนก็มี 

 
 

อย่างล่าสุดกำลังเป็นเรื่องมาแรงในโลกออนไลน์ เมื่อมีคลิปพ่อลูกคู่หนึ่ง กำลังเถียงกันอย่างดุเดือดปนขำนิดๆ โดยทางพ่อต่อว่าลูกที่ไม่ยอมไปโรงเรียน จนหนุ่มน้อยร้องไห้สะอื้น ซึ่งตอนนี้คลิปวีดีโอดังกล่าวมียอดผู้เข้าชม กว่า 1.4 ล้านครั้งเลยทีเดียว
 

 

โดยในคลิปวีดีโอพ่อลูกคู่หนึ่ง ต่างยืนถกเถียงกันอย่างดุเดือด ด้วยการพูดภาษาอีสาน สลับกับภาษาไทย หลังฝ่ายคุณพ่อบังคับให้ลูกไปโรงเรียน ซึ่งผู้ใช้เฟซบุ๊กที่ชื่อว่า เพชรสีหมอก เอฟซี ได้โพสต์คลิปแดังกล่าว พร้อมข้อความระบุว่า  “บังคับลูกให้ไปโรงเรียน ที่ไหนได้โรงเรียนปิดเทอม555” โดยพ่อได้ดุลูกว่าทำไมลูกไม่ไปโรงเรียน ส่วนตัวของเด็กนั้นได้นั่งร้องไห้จนสะอื้น จนพ่อนั้นบอกให้ลูกหยุดร้องไห้ก่อน และด้วยท่าทางที่ดุของพ่ออาจจะทำให้ลูกตกใจกลัวในน้ำเสียงจนปล่อยโฮออกมาอย่างน่าสงสาร

 

 งานนี้ก็มีคอมเม้นต์จากชาวโซเชียลเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก บางคนก็ขำที่คุณพ่อหน้าแตก ดุลูกทั้งที่ตัวเองจำผิด ขณะที่บางคนก็เป็นห่วงว่าเด็กจะคิดมากที่ถูกดุ เพราะน้ำเสียงคุณพ่อดูจริงจัง ตามสไตล์นักมวย 

 

(คอมเมนต์แสดงความคิดเห็น)

 

(คอมเมนต์แสดงความคิดเห็น)

 

(คอมเมนต์แสดงความคิดเห็น)

 

และหลังจากได้โพสต์คลิปดังกล่าวได้เผยแพร่ออกไป ตอนนี้มียอดแชร์กว่า 28,302 ครั้ง จะฮาขนาดไหน ไปชมภาพกันเลย

 

 

ขอบคุณเฟซบุ๊ก เพชรสีหมอก เอฟซี

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

จิตติพร ศรีโยธา

;