สวนเดือด กานต์ ตอกกลับ เสี่ยโป้ ด่าแขวะน้องชาย ซัดแรงพวกขยะหาเงินวิธีสกปรก

สวนเดือด "กานต์" ตอกกลับ "เสี่ยโป้" ด่าแขวะน้องชาย ซัดแรงพวกขยะหาเงินวิธีสกปรก

Publish 2018-10-08 13:17:29

ถือเป็นคู่อริกันมานาน สำหรับเสี่ยโป้ และกานต์ อดีตภรรยาของเสก โลโซ ที่ก่อนหน้าที่มีการทะเลาะกันเรื่องเงิน ที่หยิบยืมไปลงทุน จนกลายเป็นข่าวโด่งดัง และต่อมาทางนายอภิรักษ์ ชัชอานนท์ หรือ เสี่ยโป้ ได้โพสต์เฟซบุ๊กระบุในทำนองว่า
“บทผู้ร้ายส่งมาให้ฉัน คนเสพยาไอซ์ ตำรวจตรวจหน่อย น้องชายขายยาบ้าเล่นยาทั้งตระกูล ตรวจสอบเงินภาษีหน่อย หนีภาษีป่าว หรือเงินมาจากน้องชายขายยา ชอบทำลายด่าคนอื่นไปทั่ว อีหลอน ลูกเต้าไม่เลี้ยง เอาเงินเลี้ยงผู้ชาย จนหมด พอเงินหมดกลับไปหาผัวเก่า โอ้ว งามแท้ ยอดหยาหยี (ว่าไหมจ๊ะที่รัก)” โดยไม่ได้ระบุว่าคนที่เอ่ยถึงนั้นเป็นใคร ก่อนที่จะแก้ไขโพสต์ดังกล่าวเหลือเพียงว่า “บทผู้ร้ายส่งมาให้ฉัน !! ตัวร้ายที่รักเธอ”

 

 

 

 

 

และต่อมากานต์ วิภากร อดีตภรรยาของเสก โลโซ ได้โพสต์ผ่านเฟซบุ๊กตอบโต้เสี่ยโป้ ในทำนองว่า ถ้าตนเองเสพ อีกฝ่ายก็คงขาย ส่วนเรื่องน้องชายอยากให้รอคำพิพากษาก่อน รวมทั้งบอกถึงอีกฝ่ายว่าให้รอหมายได้เลย ส่วนเรื่องภาษี ยืนยันว่าทุกบาททุกสตางค์หามาด้วยความสุจริต ไม่เคยคดโกงใคร ไม่เคยเอาเปรียบหรือโกงชาวบ้านเขามา ตรวจสอบได้ "โอ๊ยยยย ไอ้.. ถ้ากูเสพ มึงก็ขายแหละ เรื่องน้องกูเนี่ยเห็นมึงพูดหลายรอบละ รอคำพิพากษาก่อนไอ้... และมึงรอหมายกูได้เลยไอ้.... เห็นเงินกูเยอะมาใส่ร้ายกูไม่เสียภาษี ถุยส์ คนอย่างกูหาเงินเก่งมาก ทุกบาททุกสตางค์กูหามาด้วยความสุจริต ไม่เคยคดโกงใคร ไม่เคยมีแผน...ไรแบบมึง 

 

 


ไม่เคยเอาเปรียบหรือโกงชาวบ้านเค้ามา เชิญตรวจเลย แต่ก่อนจะตรวจทรัพย์สินกู กูอยากจะร้องเรียนถึงท่านสมหมาย ว่าเมื่อไหร่ท่านจะจัดการไอ้เนรคุณนี้ได้สักทีคะ ตั้งแต่ท่านพูดวันนั้นจนถึงวันนี้ก็ไม่มีใครจัดการแม่ง ให้มันทำความเดือดร้อนให้ชาวบ้านและแถมยังฮึกเหิมบ้าทำตัวใหญ่โต โธ่ ไอ้... กูอยากจะรู้ มึงแน่จริงมึงมาเจอกูหน่อย ไอ้... นรกกินหัวมึงละ"
 

 

 


ไอ้...!! กูจะ Live มึงกล้าเข้ากล้องกับกูไหม กล้าๆ หน่อยไอ้เศษสวะ ขี้ขลาด มึงอย่าสำคัญตัวผิด คำว่านักเลง มึงไปเปิดพจนานุกรมดูซ่ะว่าตัวมึงเป็นแบบนั้นไหม อย่างมึงก็แค่พวกกุ๊ยขยะ คำว่ากุ๊ยขยะนี่เหมาะมากกับมึงและพฤติกรรมเหี้ยๆของมึง หิวเงิน สกปรก ต้มตุ๋นหลอกลวงชาวบ้าน พฤติกรรม...น่ารังเกียจแบบนี้ นักเลงจริง เค้าไม่ทำ ไปตรองดูไอ้...
 

นอกจากนี้ในเพจเฟซบุ๊ก Red Skull Z ยังได้แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องดังกล่าว หลังกานต์บอกว่า เคยร้องเรียนไปทางนายตำรวจยศใหญ่ แต่เรื่องก็ยังเงียบ ระบุว่า "ขนาดเจ๊กานยังเคยร้องเรียนไปตำรวจยังเงียบกันหมด สงสัยแบ็คจะดีจริงแต่กูบอกเลยคนแบบไอ้โป้ไม่ตายดีแน่นอน แบ็คมึงยิ่งใหญ่เท่าไหร่ วันที่มึงหมดประโยชน์แล้วโดนเก็บมันจะเงียบเป็นเท่าทวีคูณ"
 

 

 

 

 

ซึ่งข้อความที่กานต์โพสต์นั้น มีใจความว่า "กูข้องใจมานานละเรื่องนี้ ตำรวจและทุกหน่วยงานนิ่งเฉย ปล่อยให้คนเลวทำเหี้ยๆ โดยไม่มีจิตสำนึกเลยสักนิด ใครที่จะปราบปรามมันจริงๆ อย่าแค่ตอนเป็นกระแส กูขอตามไปด้วย กูร้องเรียนแม่งตั้งแต่มันยังไม่ไปไลฟ์เขมรห่าเหวไรนั่น ไม่เคยมีใครสนใจ ถึง สน.ภาษีเจริญด้วย ที่กูร้องเรียนวันนั้นทำไมมึงเงียบหาย พวกมึงอย่ามาเล่นสกปรกกับกู 

 

 


กูเคยสอบถามไปที่ สน.โคกครามก็ไม่ได้รับคำตอบ ตกลงมึงกลัวอะไรไอ้เลวนี้ กูนี้รู้ทุกอย่างเกี่ยวกับพวกมัน ความเหี้ยความเลวที่พวกมันกระทำกับชาวบ้านและกู ขั้นตอนทุกอย่าง จะให้กูแฉไหม กูอุตส่าห์นิ่งต่อ รอกระบวนการทางกฎหมายแต่แม่งไม่ทำห่าไรกัน ตกลงกูไม่สงสัยละว่าข่าวที่คนยิงกันฆ่ากันเพราะอะไร ก็เพราะเค้าพึ่งกฎหมายไม่ได้ กม.และบุคคลที่ช่วยได้นิ่งเฉยไม่สนใจ ฆ่าแม่งดับแค้นดีกว่ารอกรรมตามพวกมันเพราะผู้ที่รับผิดชอบต่อเรื่องห่าเหวนี้มันไม่ทำไรเลย กูเชื่อว่ามีหลายคนโดนมันกระทำแต่ทำไรไม่ได้ยิ่งกว่าตายทั้งเป็น"

 

 

 

 

 


ทำให้ชาวโซเชียลเข้ามาแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้เป็นจำนวนมาก ทั้งเห็นด้วยกับกานต์ที่เจ้าหน้าที่ตำรวจควรมีบทจัดการเสี่ยโป้อย่างเด็ดขาด หรือจัดการคนแบบนี้ไม่ให้เป็นภัยกับสังคม แต่ขณะเดียวกันหลายๆ คนก็เริ่มเบื่อคู่นี้ ที่มักจะมีปัญหาตอบโต้กันบ่อยๆ 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณเฟซบุ๊ก : Wiphakorn Karn , Red Skull Z ,เสี่ยโป้ อานนท์ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล