มาแล้ว ยลโฉมชัดๆ ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ อวดภาพศรรามจูเนียร์ ท้องเริ่มโตขึ้นมาก

มาแล้ว ยลโฉมชัดๆ "ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์" อวดภาพศรรามจูเนียร์ ท้องเริ่มโตขึ้นมาก

Publish 2018-10-02 12:05:48


หลังจากเมื่อวันที่ 21 ก.ย. 2561  หนุ่ม ศรราม ได้ไลฟ์สดพิธีแต่งงานแบบเรียบง่ายกับ ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ ผ่านทางอินตราแกรม และแขกที่มาร่วมในพิธีครั้งนี้ก็มีครอบครัวของทั้งคู่ และผู้ใหญ่ที่ หนุ่ม ศรราม ให้ความเคารพ เช่น สรพงษ์ ชาตรี หม่อมเจ้าชาตรีเฉลิม ยุคล และ หม่อมกมลา ยุคล ณ อยุธยา  เป็นต้น ซึ่งถ้าได้ชมในไลฟ์ดังกล่าว จะได้ยินว่า ทางภริยาท่านมุ้ย ได้อวยพรทั้งคู่ว่า "อยู่มาจนอายุขนาดนี้แล้ว กำลังจะเป็นคุณพ่อคุณแม่ ใช้ประสบการณ์มาปรับในการใช้ชีวิต" ต่อมาหนุ่ม ศรราม เทพพิทักษ์ ก็ได้ให้สัมภาษณ์เปิดใจกับสื่อเป็นครั้งแรก หลังเข้าพิธีแต่งงานกับสาวติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ หรือ กนิษฐรินทร์ เทพพิทักษ์ โดยหนุ่ม ศรราม เผยว่า ตนกับติ๊กได้วางแผนแต่งงานมาสักระยะแล้ว และใช้ชีวิตคู่กับ ติ๊ก มาสักระยะแล้ว แม้จะเป็นเวลาไม่นานที่ได้พบกันจากการไปออกกำลังกาย แต่รู้ได้ทันทีว่าคนนี้คือคนที่ใช่ ไม่เคยทอดทิ้งในยามทุกข์และมีปัญหา อีกทั้งติ๊กยังดูแลมารดาตนดี ทำให้ซาบซึ้งในน้ำใจฝ่ายหญิง จึงตัดสินใจมาใช้ชีวิตร่วมกัน และขณะนี้อายุครรภ์ของติ๊กก็ประมาณ 6 สัปดาห์ 2 วันแล้ว

 

 

และก่อนหน้านี้ในอินตราแกรมของทางฝ่ายหญิง จะเห็นว่าช่วงก่อนหน้าจะมีข่าวลือออกมา ว่าพระเอกหนุ่มเตรียมแต่งงาน หลังทำดาราสาวท้อง ในอินตราแกรมของติ๊กก็มีการโพสต์ภาพที่หลายคนเดาว่า กำลังมีเบบี๋ คือภาพที่ตักบาตรและเอามือจับท้อง และยังมีภาพเสี่ยงเซียมซีที่อ่านแล้วต้องบอกว่าแม่นจริงๆ โดยภาพนี้โพสต์ลงเมื่อวันที่ 5 กันยายน 2561 ที่ผ่านมา มีการทำนายในทำนองเรื่องครอบครัวว่าจะดี ราบรื่น มีความสุข และหากถามหาเนื้อคู่ ก็จะได้ดั่งที่หวัง

 

 

 


อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : เลือกถูกคน แม่นมากคำทำนายเซียมซีวัดดัง ก่อน "ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์" แต่งงาน "ศรราม" จะได้เนื้อคู่ มีครอบครัวที่ดี
 

 

และเมื่อส่องภาพในไอจีของหนุ่ม ศรราม หลังเริ่มต้นชีวิตหลังแต่งงาน ก็ยังคงความเรียบง่ายในการใช้ชีวิตอย่างเสมอต้นเสมอปลาย เมื่อก่อนจะมีครอบครัว ก็เป็นพระเอกติดดินอยู่แล้ว แต่พอมีภรรยา ก็ยังปฏิบัติตัวเช่นเดิม และดูเหมือนจะมีความสุขมากกว่าเดิมซะด้วย โดยหนุ่มศรราม โพสต์ภาพขณะพาคุณติ๊ก ภรรยา และคุณแม่ไปทานข้าวแกงข้างทาง และยังมีภาพที่ถ่ายรูปภรรยากับคุณแม่ของตัวเอง พร้อมแคปชั่นบรรยายซึ้งๆ ด้วยว่า 

 

"กินง่าย นอนง่าย ตายยาก #ใส่บาตร##ข้าวแกง#StJr#ศรรามจูเนียร์ @tikbigbrother22 @sornramfanclub"

 

 


อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : น่าชื่นใจจริงๆ เปิดโพสต์ล่าสุด "หนุ่ม ศรราม" เริ่มต้นชีวิตสามีภรรยา ไม่ต้องหรูหรา แต่ดูมีความสุขมากล่าสุดก็ได้อวดภาพพุงน้อยๆ ที่มีลูกน้อยอยู่ข้างใน เพราะตอนนี้ท้องเริ่มไม่บางอีกต่อไปแล้ว เพราะกำลังมีศรรามจูเนียร์ และเขียนแคปชั่นน่ารักๆ ว่า baby กินเยอะๆลูก อย่ายอมแพ้ต้นขาแม่น้าาา1packก็มาา#sornram_theappitak #StJr#ศรรามจูเนียร์"

 

 

 

 

 


โดยมีแฟนคลับเข้ามาให้กำลังใจเป็นจำนวนมาก ขอให้คุณแม่แข็งแรง คลอดง่าย และอยากเห็นหน้าเจ้าตัวน้อยกันแล้ว นอกจากนี้ทางฝั่งคุณพ่อหนุ่ม ก็ไม่น้อยหน้า ดูแลภรรยาอย่างเต็มที่ ทั้งทำอาหารและปรนบัติสารพัด เป็นครอบครัวที่อบอุ่นสุดๆ 

 

 

 

 

อาหารบำรุงครรภ์ เพื่อลูกน้อยและคุณแม่ 

 

 

 

 

ออร่าความสวยมาเต็ม คุณแม่มือใหม่ 

 

 

 

แม่ของผม กับแม่ของลูก หนุ่ม ศรราม กล่าวไว้

 

 

 

ขอให้ศรรามจูเนียร์ แข็งแรงและโตไวๆ น๊า 

 

 

ขอบคุณ IG : "sornram_theappitak" , "tikbigbrother22" 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล