เหน็บไม่หยุด ชาวเน็ตคอมเม้นต์แรง กลัวไม่รู้ว่าเป็นคุณนาย หลัง ขวัญ อุษามณี เปิดตัวแฟนหม่อมหลวงไฮโซ

เหน็บไม่หยุด ชาวเน็ตคอมเม้นต์แรง กลัวไม่รู้ว่าเป็นคุณนาย หลัง "ขวัญ อุษามณี" เปิดตัวแฟนหม่อมหลวงไฮโซ

Publish 2018-09-30 14:05:22


หลังจากที่มีกระแสข่าวเม้าท์ว่า สาวขวัญ อุษามณี กำลังมีรักใหม่ ที่ไม่ใช่ท่านลอร์ดอีกต่อไปแล้ว เพราะระยะหลังๆ ความห่างด้านระยะทาง อาจจะเข้ามาเป็นอุปสรรคของความรัก ทำให้ขวัญไม่ค่อยเอ่ยให้ฟังถึงท่านลอร์ดสักเท่าไร และหนุ่มคนใหม่ก็ไม่ใช่ใครที่ไหน
เพราะตอนนี้ขวัญกำลังเปิดใจ และคบหาดูใจกับไฮโซแพทริค หรือ ม.ล.ศรุศักดิ์ ศักดิเดช ภาณุพันธ์ นักเรียนนอกและทายาทโรงแรมชื่อดังใจกลางย่านราชประสงค์ ซึ่งไฮโซแพทริค ก็เคยคบหากับสาวกรีน อัษฎาพร มาก่อน แต่ก็เลิกรากันไปนับปีแล้ว

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : เก่าไปใหม่มา ลือสนั่น "ขวัญ อุษามณี" เลิก "ท่านลอร์ด" ซุ่มคบไฮโซดัง มีศักดิ์เป็นถึงหม่อมหลวงต่อมาสาวขวัญก็ยอมเปิดตัวหวานใจคนใหม่ให้แฟนคลับได้ยลโฉมกันแบบชัดๆ จัดเต็ม  ซึ่งก็ไม่ใช่ใครที่ไหน แต่เป็น ไฮโซแพทริค ตามที่เคยมีข่าวออกมาก่อนหน้านี้ โดยภาพเปิดตัวนี้ทั้งคู่ไปเที่ยวด้วยกัน เล่นกับเจ้าโลมาน้อย สวีทสุดๆ 

 

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : แซ่บมาก "ขวัญ อุษามณี" โพสต์ภาพล่าสุด เปิดตัวแฟนใหม่ คนนี้มีศักดิ์เป็นถึงหม่อมหลวง

 

 

 

แต่ล่าสุดก็มีดราม่าชุดใหญ่มาถล่มไอจีของสาวขวัญ เมื่อเจ้าตัวโพสต์รูปดอกกุหลาบสีขาวบริสุทธิ์ พร้อมแท็กไปยังไฮโซแพทริค แฟนใหม่ ผู้ที่เป็นคนให้ พร้อมแฮชแท็ก #iminlove #togetherforeverpk การันตีได้ว่าตอนนี้กำลังมีความรักครั้งใหม่อย่างแท้จริง  และจากสถานที่ที่เธอได้เช็คอินว่ากำลังอยู่โรงแรมเรเนซองส์ ทำให้เกิดดราม่าขึ้น 
 

 

 

ดอกไม้สื่อรัก โพสต์แล้วเจอกระแสดราม่า 

 


โดยมีคนเข้ามาคอมเมนต์ถามว่า “มีเช็คอินสถานที่ กลัวคนไม่รู้ว่าเป็นคุณนายเรเนซองส์” ซึ่งทางตัวสาวขวัญเองก็ไม่ได้เข้าไปโต้ตอบอะไร อีกทั้งแฟนคลับยังเข้าไปทำให้กำลังใจเธอกันอย่างคับคั่ง พร้อมบอกอีกว่า ให้เต็มที่กับความสุขในครั้งนี้ไปเลย
 

 

 

 

 

 

 

และก่อนหน้านี้ก็มีกระแสคอมเม้นต์เชิงลบ หลังสาวขวัญ เปิดตัวไฮโซแฟนหนุ่ม บางคอมเม้นต์ก็บอกว่า เพราะแฟนรวยเลยคบ นิสัยเปลี่ยนไปตั้งแต่เลิกกับกอล์ฟ โดยสาวขวัญก็ไม่มีความเคลื่อนไหวใดๆ เกี่ยวกับดราม่าครั้งนี้ ต้องรอลุ้นกันว่าเจ้าตัวจะว่ายังไง เพราะหากโดนต่อว่าทุกวันก็คงจะไม่ไหว

 

 

 

 

 

อินเลิฟหวานชื่นสุดๆ 

 

 

 

 

 

 

 

 

หวานใจคนใหม่ของขวัญ อุษามณี 

 

 

มีแฟนเป็นทายาทรร.หรู ก็ต้องเช็คอินบ่อย เป็นเรื่องปกติ 

 

 

 

ขอบคุณ IG :  kwanusa9 , mlpatrick
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล

;