เดือดปุด เอิร์ก เลเดอเรอร์ เหน็บแรง แตงโม นิดา โยงปม เก๋ โดดตึก เทียบแต่ละข้อความไม่มีใครยอมใคร

เดือดปุด "เอิร์ก เลเดอเรอร์" เหน็บแรง "แตงโม นิดา" โยงปม "เก๋" โดดตึก เทียบแต่ละข้อความไม่มีใครยอมใคร

Publish 2018-09-27 15:43:25


กลายเป็นประเด็นดราม่าร้อนแรงไปซะแล้ว สำหรับกรณีของดาราชื่อดัง "แตงโม นิดา" และ "เอิร์ก เลเดอเรอร์" หนุ่มคนสนิทที่ถูกโยงว่าเกี่ยวข้องกับการเสียชีวิตของนางแบบสาว "เก๋ กันยกร" โดยก่อนหน้านี้สาวแตงโมได้ออกมาแสดงความคิดเห็น โดยเจ้าตัวเข้าไปคอมเม้นท์ในไอจี เอิร์ก เลเดอเรอร์ ที่ลงรูปคู่กับ เก๋ ลาพรีม หรือว่า เก๋ กันยกร ศุภการค้าเจริญ หลังเสียชีวิต แล้วไม่มีแคปชั่นใดๆ 
 
 

 

 

สาวแตงโมเลยจัดข้อวามแบบแซ่บๆ ประมาณว่าไม่รู้สึกอะไรเลยเหรอ คนเคยสู้มาด้วยกัน จนทำให้มีชาวเน็ตหลายคนเห็นด้วยกับคำพูดของสาวแตงโม และบางคนก็บอกว่าด้วยว่า แตงโมเป็นคนนอก ทำไมถึงต้องมายุ่ง และยังมีข้อความเหน็บแรงจากเอิร์ก ที่พูดถึงคนสองคน ว่าอีกคนให้เกียรติ แต่อีกคนว่าเราทั้งๆ ที่ไม่รู้จักกัน ตอบกลับแตงโมแบบดุเดือด 
 

 

 

 

 

ต่อมาสาวแตงโมเลยจัดให้ชุดใหญ่ บอกว่า "น้องเอิกเปนคนเก่ง เข้มแข็ง ตั้งใจทำงานหาเงิน ถ้าช่องทางนี้จะช่วยให้ น้องได้มีชื่อเสียงมากขึ้น มีลูกค้าเยอะขึ้น ได้อยู่บนสื่อมากขึ้น ฝากพี่ๆช่วยนำประเด็นนี้ไปเป็นข่าวด้วยค่ะ #อยากดังจัดให้ #ไม่ต้องทะเลาะกันผ่านสื่อ #รกสื่อ #เดวจะลบแล้วรีบแคป #ฝากน้องด้วยค่ะ #รักคนไม่น่ารัก#มาฝากร้านกันเยอะๆเลย #คนเสือกเยอะแน่ๆรูปนี้มาเลย"

 

 

 

 

 

ภาพจาก IG : aerk_lederer

 
ล่าสุดทางฝั่งเอิร์กก็เคลื่อนไหวผ่านไอจีอีกครั้ง ระบุข้อความบนแคปชั่นไอจีว่า "เราไม่รู้จักกัน อย่าทำร้ายความรู้สึกกันเลยครับ #ฝากพี่ๆสื่อที่เอิร์กรักเเละเคารพด้วยครับ #ฝากถึงดาราหนึ่งคนที่ผมเคยชื่นชม" และในภาพยังมีข้อความอธิบายด้วยว่า สำหรับผม คำว่าดาราคือแบบอย่างที่ดี เพราะคนดัง ดารา คือคนสาธารณะ คือคนของประชาชน #ดังแล้วครับไม่ต้องดัน 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


ทำให้มีชาวโซเชียลเข้ามาร่วมแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก ทั้งอยู่ทีมเอิร์ก และทีมแตงโม ซึ่งถือว่าเป็นดราม่าที่มาไกลมากๆ จากข่าวการเสียชีวิตของเก๋ กันยกร นำมาสู่ปมดราม่านี้ 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณ IG :  aerk_lederer , melonp.official
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล

;