พี่ชายเล่าเหตุสังหารเขยฝรั่งน้องสาวแท้ๆฝังดิน ปมแค้นสะสมโดนด่า เลือดในไส้ไม่เคยช่วย

พี่ชายเล่าเหตุสังหารเขยฝรั่งน้องสาวแท้ๆฝังดิน ปมแค้นสะสมโดนด่า เลือดในไส้ไม่เคยช่วย

Publish 2018-09-25 16:38:23

จากกรณีข่าวที่ 2 สามีภรรยาได้หายตัวไปอย่างลึกลับ ทางญาติจึงได้เดินมาแจ้งความไว้ที่สถานีตำรวจเพื่อตามหา และจากการสอบสวนคนรอบข้างแล้วจึงได้ทราบว่า 2 สามีภรรยานั้นได้ถูกฆ่าและฝังดินไว้บริเวณหน้าเล้าเป็ดท้ายบ้านของทั้งคู่ โดยเป็นการจ้างวานของพี่ชาย ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้จับกุมผู้ลงมือฆ่าได้ทั้งหมด 3 คน 

 

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : เจอแล้ว 2 เหยื่อสามีฝรั่งภรรยาไทย โดนพี่ชายยิงทุบหัวซ้ำร่างถูกฝังดินลึก (คลิป) 

 

 


นาทีคุมตัวพี่ชาย (คลิป) cr.thai panther

ความคืบหน้าคดีของ สามีฝรั่งและภรรยาชาวไทยที่ถูกฆ่า 5 ก.ย. 61 พ.ต.อ.กฤษณะ พัฒนเจริญ รองโฆษกสำนักงานตำรวจแห่งชาติ (ตร.) กล่าวถึงความคืบหน้าคดีการหายตัวไปอย่างมีเงื่อนงำของ นางหน็อต สุดแดน อายุ 61 ปี และ นายอลัน สกอลท์ ฮ็อก อายุ 64 ปี สามีชาวอังกฤษ จากบ้านเลขที่ 207/4 หมู่ 6 ต.ช่อแฮ อ.เมืองแพร่ พร้อมรถกระบะยี่ห้อฟอร์ด สีขาว ทะเบียน กต 3181 แพร่ ตั้งแต่วันที่ 18 ก.ย. ที่ผ่านมาว่า ได้รับรายงานเพิ่มเติมจาก ภ.จว.แพร่ว่า ค้นพบศพของ นายอลัน ฮ็อก และนางหน็อต ภรรยาชาว จ.แพร่ ถูกฝังดินบริเวณภายในบ้านสวน หมู่ที่ 6 ต.ช่อแฮ อ.เมือง จ.แพร่แล้ว

 

 

 

 

 

โดย พ.ต.อ.กฤษณะ  กล่าวว่า ขณะนี้อยู่ระหว่างการชันสูตรพลิกศพ สอบสวนปากคำพยานที่เกี่ยวข้อง และรวบรวมพยานหลักฐานต่างๆ ขณะนี้พนักงานสอบสวนได้ยื่นคำร้องต่อศาลจังหวัดแพร่ และศาลได้อนุมัติหมายจับ ผู้ต้องหาจำนวน 3 ราย คือ 1.นายวารุต หรือ หนัด รัตนสัจจะกิจ อายุ 63 ปี พี่ชายนางหน็อตในข้อหา เป็นผู้ใช้จ้างวาน ให้ผู้อื่นกระทำความผิดฐาน ร่วมกันฆ่าผู้อื่นโดยไตร่ตรองไว้ก่อน 2.นายเบี้ย คำใส อายุ 40 ปี ในข้อหา ร่วมกันฆ่าผู้อื่นโดยไตร่ตรองไว้ก่อน 3.นายกิตติพงศ์ คำหวัน อายุ 27 ปี ในช้อหา ร่วมกันฆ่าผู้อื่นโดยไตร่ตรองไว้ก่อน มีอายุความ 20 ปี

 

 

 


(ภาพขณะกำลังขุดค้นหาร่าง 2 สามีภรรยาที่หายตัวไป)

 

 

เบื้องต้นนั้น เจ้าหน้าที่ตำรวจตั้งข้อสันนิษฐานว่า ในการก่อเหตุฆาตกรรมดังกล่าว เกิดจากปัญหาส่วนตัวจากการทะเลาะกันของนายวารุต พี่ชายของนางหน็อต กับนายอลัน ผู้ตาย โดยเจ้าหน้าที่ไม่ได้ตัดประเด็นใดทิ้งไป ขณะนี้สามารถจับกุมตัวนายเบี้ย และ นายกิตติพงศ์ได้แล้ว ส่วนนายมารุต หรือ หนัด  อยู่ระหว่างหลบหนี  โดยคดีนี้ได้รายงานให้พล.ต.อ.จักรทิพย์ ชัยจินดา ผบ.ตร. รับทราบแล้ว พร้อมกล่าวชื่นชมพนักงานสอบสวน ฝ่ายสืบสวนและเจ้าหน้าที่ทุกภาคส่วน

 

 

 

(นายวารุต พี่ชายของ นางหน็อต ที่เป็นผู้ว่าจ้างให้คนฆ่าน้องสาวตัวเอง)

 

 

 

อย่างไรก็ตาม มีรายงานข่าวล่าสุดว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ควบคุมตัว นายวารุต พี่ชายนางหน็อต มาสอบสวนถึงชนวนเหตุในการจ้างวานฆ่าน้องสาวตัวเองและน้องเขยชาวอังกฤษแล้ว จากการสอบสวนนายวารุต ผู้ต้องหายังให้การภาคเสธ แต่ยอมรับว่าสาเหตุที่ทำไปเพราะปัญหาในครอบครัว เนื่องจากนายอลันชอบด่าว่าแรงๆ เป็นประจำทำให้เกิดความอึดอัดใจ และเก็บความแค้นสะสมมานาน และที่ผ่านมาน้องสาวก็ไม่ได้ช่วยพูดอะไรให้ดีขึ้นจึงได้วางแผนลงมือ ส่วนที่นำรถกระบะของสองสามีภรรยาไปขายเพราะต้องการเงินมาจ่ายค่าจ้างและเป็นทุนในการหลบหนี หลังจากนี้เจ้าหน้าที่จะควบคุมตัวทั้ง 3 คน ไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพต่อไป

 

 

 

 

(ผู้ต้องหาที่ลงมือฆ่า นางหน็อต และ นายอลันด์)

 

 

 

 

(นายวารุต พี่ชายของ นางหน็อต)

 

 

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน