เรื่องใหญ่แน่ จำได้มั้ยสาวโดนโชว์รูมแนะให้โกหกประกัน รถป้ายแดงล้อหัก ล่าสุดบริษัทแม่ขอเคลียร์ด่วน

เรื่องใหญ่แน่ จำได้มั้ยสาวโดนโชว์รูมแนะให้โกหกประกัน รถป้ายแดงล้อหัก ล่าสุดบริษัทแม่ขอเคลียร์ด่วน

Publish 2018-09-25 14:05:55


เป็นประเด็นที่หลายคนให้การติดตามอยู่ในขณะนี้ กรณีสองแม่ลูก ได้ขับรถเก๋งป้ายแดงอยู่บนท้องถนน แล้วจู่ๆ เมื่อต้องเลี้ยวเข้าโค้ง ล้อก็เกิดหักโดยไม่ทราบสาเหตุ และเมื่อได้ติดต่อไปยังโชว์รูม เพราะเพิ่งซื้อรถออกมาได้ไม่นาน เจ้าหน้าที่กลับพูดว่าให้เจ้าของรถโกหกกับประกันภัย (อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : เจ้าดังเจ้าเดิม สาวขับเก๋งป้ายแดงพาลูกสาวนั่งกลับบ้าน เลี้ยวโค้งลงสะพานล้อรถหัก รีบแจ้งโชว์รูมเจอแนะให้โกหกบ.ประกัน)

 

 

 ทั้งนี้ เพจเฟซบุ๊ก บิ๊กเกรียน ระบุข้อความว่า "​ชื่นชมคุณแม่มีสติ​ รถป้ายแดงล้อหัก ​ค่ายรถให้บอกชนฟุตปาธ คุณบุญนิสา​ ปิยะวรธรรม​ เล่าให้เพจบิ๊กเกรียนฟังว่าซื้อรถป้ายแดงคันนี้มาจากโชว์รูมย่านราชพฤกษ์​ ได้ 2 เดือน​ เมื่อวาน(23ก.ย.) กำลังจะขับรถพาลูกสาว​ วัย 2 ขวบกลับบ้านพักย่านเทียนทะเล​ พระราม​ 2​ ช่วงลงสะพานโค้งเข้าถนนพระราม 2​ ได้ยินเสียงดัง​ นึกว่ารถถูกชน​ จอดดู​ สภาพอย่างที่เห็น​ (ตามภาพ)​ ขับก็ไม่เร็ว​ โชคดีไม่เป็นอะไร

 

 

แจ้งไปโชว์รูมรถ​ มาดู​กลับให้คุณบุญนิสาบอกประกันไปว่า​ ขับรถชนขอบสะพาน​ ทำท่าถ่ายรูปรอยขอบสะพาน​ เพื่อเป็นหลักฐานโกหก​ให้ประกันเชื่อ​ อยากรู้สาเหตุเลยโพสต์ขอคำปรึกษาจากผู้รู้ ว่าเกิดจากอะไร​ รถป้ายแดงยังใหม่​แท้ๆ แถมบริษัทยังมีหน้ามาสั่งให้ลบโพสต์ ชีวิตคนทั้งชีวิตยอมให้แลกกับชื่อเสียง​บริษัทรถค่ายนี้เลยหรือ​ ช่างเห็นแก่ตัวจริงๆ​ ต้องรับผิดชอบ​ ตรวจสอบหาสาเหตุที่เกิดขึ้น​ มาตราฐาน​ คุณภาพ​ ต้องคุ้มกับชีวิต​ ยึดอกป่าวประกาศ​ ยังได้รับความน่าเชื่อถือกว่านี้​ ตามกันต่อ" 

 

หลังจากเรื่องราวดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไป ก็ได้มีชาวโซเชียลเข้ามาแสดงความคิดเห็นว่า น่ากลัวมาก เพราะอยู่ๆ ล้อหักโดนเข้าโค้งสะพาน โชคดีที่ไม่มีรถยนต์ตามมา ไม่อย่างงั้นก็อาจจะเกิดเหตุร้ายได้ และหลายคนต่างสงสัยว่าทำไมล้อรถถึงหักได้ ถึงที่เพิ่งซื้อมาได้ไม่กี่เดือน

 

 

 

 

ล่าสุด เกี่ยวข้องกับประเด็นดังกล่าว สมาชิกเฟซบุ๊ก Boonnisa Piyaworatham หรือเจ้าของรถเก๋งป้ายแดงที่เกิดอุบัติเหตุดังกล่าว ได้อัพเดทความคืบหน้าระบุว่า... "ต้องขอโทษและขอบคุณสำหรับคนที่ทักเข้ามาสอบถามเพราะอยากรู้ความจริงไม่ได้มีเจตนาที่จะไม่ตอบนะคะและไม่ได้รับเพื่อนนะคะเพราะมันเยอะมากจริงๆค่ะ.
-ในตอนนี้เบื้องต้นทางเราได้รับการติดต่อเพื่อดูแลเบื้องต้นจากทางฟอร์ดไทยแลนด์แล้วนะคะ
ข้อสรุปจะมาแจ้งให้ทราบในภายหลังนะคะ
-ทางเพจหรือนักข่าวที่นำข่าวไปเผยแพร่โดยที่ไม่ได้สอบถามหรือขออนุญาตช่วยกรุณาจัดการให้ถูกต้องด้วยน้ะค้ะเพราะมีบุคคลไม่หวังดีให้ข่าวผิดๆ ค่ะ
โพสที่แชร์ออกไปไม่ได้มีเจตนาที่จะทำให้ฝ่ายใดเกิดความเสียหายนะค่ะ.

#โพสนี้อนุญาตให้แชร์ได้ค่ะ"

 

 

 

 

 

cr. FB บิ๊กเกรียน, Boonnisa Piyaworathamติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

กำพลาภร พุฒิพุทธ