เจอแล้ว 2 เหยื่อสามีฝรั่งภรรยาไทย โดนพี่ชายยิงทุบหัวซ้ำร่างถูกฝังดินลึก (คลิป)

Publish 2018-09-25 12:59:24

จากกรณีที่เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.พระธาตุช่อแฮ ได้รับแจ้งจากญาติว่า มีชาวต่างชาติและภรรยาชาวไทย ได้หายตัวออกจากบ้านไปอย่างลึกลับ และไม่สามารถติดต่อได้ ทราบชื่อคือ นายอลันด์ ฮ็อก อายุ 61 ปี เป็นชาวอังกฤษ และ นางหน็อต  สุดแดน อายุ 61 ปี ภรรยาสาวเป็นชาวไทย ซึ่งภายหลังตำรวจได้ไปเจอว่า พี่ชายของนางหน็อต คือ นายวารุต ได้ขับรถยนต์ของ นางหน็อต มาโดยทางตำรวจได้แจ้งข้อหาลักทรัพย์กับ นายวารุต ไว้เบื้องต้น โดยที่ นายวารุต ยังไม่ได้ให้การใดๆเกี่ยวกับการหายตัวไปของน้องสาว และทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้เข้าไปตรวจสอบภายในบ้านของ นางหน็อต พบว่า มีรอยเลือดติดอยู่ที่กระจกในห้องน้ำ 
 

 

 

 

 

 

(คู่ 2 สามีภรรยา(ฝั่งขวา) ที่หายตัวไป )

 

 

 

 

 

 ความคืบหน้าของคดีดังกล่าว ขณะนี้ทางตำรวจได้พบรถกระบะฟอร์ด สีขาว ของผู้เสียชีวิตทั้งสองคน ได้ถูกนำไปขายให้พ่อค้าวัว เป็นชาวสปป.ลาว โดยระบุว่า นายวารุต พี่ชายนางหน็อต เป็นคนว่าจ้างให้ขับรถไปส่งขาย ตำรวจจึงจับกุมและแจ้งข้อหาลักทรัพย์ ก่อนจะนำตัวส่งฝากขัง และได้ประกันตัวออกไปแล้ว จากการตรวจสอบกล้องติดหน้ารถยนต์คันดังกล่าว พบว่าถูกคนร้ายตัดสายกล้องทิ้งไป  และในเวลาต่อมา ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ควบคุมผู้ต้องสงสัย 3 คน จาก อ.วังชิ้น จ.แพร่ มาสอบปากคำเป็นเวลานานหลายชั่วโมง โดยทั้งหมดก็ได้ยอมรับสารภาพว่า ได้ร่วมกันลงมือฆ่า นางหน็อต และสามีชาวอังกฤษจริง ซึ่ง นายวารุต พี่ชายของนางหน็อต ได้เป็นผู้ว่าจ้างให้ทำการนี้ โดยมีค่าจ้างให้ในราคา 5 หมื่นบาท โดยใช้อาวุธปืนยิง นายอลันด์ สามีของนางหน็อตเสียชีวิตบริเวณหน้าเล้าเป็ด ก่อนจะใช้ค้อนทุบนางหน็ตเสียชีวิตอีกราย บริเวณหน้าโรงรถ และนำศพไปฝังไว้ในสวน 

 

 

 

 

 

 

(ภาพขณะเจ้าหน้าที่ทำการขุดหาร่าง)

 

 

 

 

 

 


ล่าสุดทางเจ้าหน้าที่ได้ใช้รถแบคโฮขุดหาร่างของ สามีฝรั่งและภรรยาไทย ซึ่งได้เจอทั้ง 2 ศพ แล้ว ถูกฝังอยู่บริเวณริมคลองท้ายบ้านของทั้งคู่ หลังจากนี้เจ้าหน้าที่จะนำศพทั้งสองสามีภรรยาไปชันสูตรต่อไป เพื่อหาสาเหตุการเสียชีวิตที่แท้จริง ในขณะที่ นายวารุต พี่ชายของนางหน็อต ได้ทำการหลบหนีไปซึ่งททางเจ้าหน้าที่ตำรวจเร่งไล่ล่าทำการจับกุมตัว เพื่อนำมาดำเนินคดีตามกฏหมายต่อไป

 

 

 

 

 

(ภาพขณะเจ้าหน้าที่ทำการขุดหาร่าง)

 

 

 

 

 

 

 

(ภาพขณะเจ้าหน้าที่ทำการขุดหาร่าง)

 

 

 

 

 

 

(ประชาชนในระแวกนั้นเข้ามามุงดูขณะกำลังค้นหาร่าง)

 

 

 

 

 

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน