คำชี้แจงด่วนล่าสุด "ซีพีออลล์" เผยผลสอบพนง.เซเว่นในพัทลุงโกงเงินลูกค้า

Publish 2018-09-23 15:32:42


จากกรณีเฟซบุ๊ก ผู้ใช้ชื่อว่า "Suchada Maenduang" ได้โพสต์อุทาหรณ์สำหรับคนที่ชอบใช้บริการร้านสะดวกซื้อ ระบุข้อความดังนี้ 

 

 

 

 

  

" เตือนภัย น้าของเพื่อนฟาร่าไปซื้อของเซเว่น  ให้ตังค์แบงค์พัน เด็กมันโกงบอกน้าเพื่อนให้แบงค์100 ตังค์น้าเพื่อนมีแต่แบงค์1000 เพื่อนเลยให้เปิดกล้อง เป้าหมายคือ ผู้สูงวัย ฝากเตือนระวังด้วย ต้องขออภัยนะคะทุกคน คลิปนี้แชร์มาจากเพื่อนทางกลุ่มไลน์ส่งมาเตือนภัย เขาเอามาให้ดูเป็นอุทาหรณ์เตือนภัยไม่ได้จะดิสเครดิตพนักงานนะคะ

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ส่วนเรื่องนี้จบอย่างไรยังไม่ทราบค่ะ แต่ดูจากในคลิปเหมือนเป็นความผิด น่าจะโดนทำโทษแล้วพี่เจ้าของคลิปบอกไว้ ต้องขออภัยด้วยที่ไม่มีคลิปตอนจบว่าทางพนักงานจงใจหรือลืมว่าได้รับแบงค์1000มา
 

 

 
ต่อมาบริษัท ซีพี ออลล์ จำกัด ได้ออกเเถลงการณ์ต่อเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นระบุดังนี้  "คำชี้เเจงกรณีพนักงานมีพฤติกรรมส่อไปในทางทุจริต ตามที่มีคลิปจากกล้องวงจรปิดได้เผยเเพร่ภาพพนักงานคนหนึ่งของร้านเซเว่น อีเลฟเว่น มีพฤติกรรมที่เข้าใจได้ว่าส่อไปในทางทุจริตนั้น บริษัทฯต้องขออภัยเป็นอย่างยิ่งต่อเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเเละขอเรียนชี้เเจงว่า บริษัทไม่ได้นิ่งนอนใจ เเละกำลังตรวจสอบข้อเท็จจริงอย่างเร่งด่วน เเละจะดำเนินการลงโทษโดยไล่ออกทันทีที่การตรวจสอบเเล้วเสร็ต  บริษัทฯจะพยายามเเก้ไขปรับปรุงการกวดขันพนักงานให้รัดกุมยิ่งขึ้น เพื่อป้องกันไม่ให้เกิดเหตุการณ์เช่นนี้อีก เเละขออภัยทุกท่านอีกครั้ง" 
 

 

 

 

 

 

ล่าสุดบริษัท ซีพี ออลล์ จำกัด ได้ออกเเถลงการณ์ฉบับที่2 ระบุว่า 

" คำชี้เเจงกรณีพนักงานร้านเซเว่น ของดีลเลอร์ปตท.ทุจริต ฉบับที่2 ตามที่คลิปจากกล้องวงจรปิดได้เผยเเพร่ที่พนักงานคนหนึ่งของร้านเซเว่นอีเลฟเว่น มีพฤติกรรมที่เข้าใจได้ว่าทุจริตนั้น 

 

ล่าสุดบริษัทได้ตรวจสอบเเล้วพบว่า เป็นร้านของดีลเลอร์ภายในสถานีจำหน่ายน้ำมันปตท.ในจังหวัดพัทลุง ซึ่งการกระทำดังกล่าวเป็นเรื่องของตัวบุคคลที่กระทำผิด ขณะนี้ทางปั้มน้ำมันปตท.เเห่งนี้กำลังดำเนินการจามกฏหมายต่อไป "


 

 

 

 

 

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

มนันยา ไตรแก้ว
HASTAG : โกง